Dịch vụ dựng phim

Muốn làm được một thước phim sống động, đẹp mắt và chuyển động thì không chỉ cần bạn sử dụng tốt, dịch vụ quay tốt mà khâu chỉnh sửa cũng rất quan trọng. Tìm hiểu để thấy rằng dịch vụ dựng phim đang có những bước tiến dài và mang đến cho người tiêu dùng những giây phút ý nghĩa nhất.

Dịch vụ dựng phim

Dịch vụ dựng phim Hay hiểu đơn giản là chỉnh sửa video, chọn lọc hình ảnh, cắt xén, lồng tiếng và trình diễn các hiệu ứng hay hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng chữ… Mang đến những bộ phim ngắn hay phim liền mạch có nội dung và ý nghĩa nhất. Sử dụng dịch vụ chỉnh sửa sẽ biến những hình ảnh thô ráp, cắt ghép qua công đoạn “xào nấu” của nhà làm phim trở nên hấp dẫn và sống động.

seo single app moive and filmDịch vụ chỉnh sửa video là gì?

Bạn đã bao giờ tự hỏi những bộ phim và video clip hấp dẫn mà bạn xem trên TV trên Internet được thực hiện như thế nào chưa?

Bài viết này sẽ thảo luận về các giai đoạn sản xuất phim – hậu kỳ hoặc chỉnh sửa .

Chỉnh sửa là giai đoạn tiếp theo trong quá trình sản xuất video. Bao gồm các nhiệm vụ chính sau:

Nhiệm vụ chính của Editor

 • Dữ liệu lưu trữ tổng hợp: Sau khi quay, tất cả dữ liệu video cần được sao lưu trước khi chỉnh sửa.
 • Chọn những clip hay nhất và xóa những clip không tốt
 • Các tình huống theo kịch bản
 • Lồng tiếng và lồng tiếng cho âm nhạc
 • Chèn hiệu ứng (Đồ họa – Văn bản)
 • Hiệu chỉnh màu sắc.

Biên tập là quá trình cắt và ghép các dữ liệu quay video, kết hợp với âm nhạc và các hiệu ứng khác để tạo ra một sản phẩm video tốt.

Tìm hiểu về các dịch vụ chỉnh sửa

Thông thường, sau khi ghi xong phim, bạn sẽ chuyển sang phần chỉnh sửa.

Công đoạn này thường được thực hiện bằng phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp.

Nếu bạn không thể tự làm, hãy tham khảo ý kiến ​​của một đơn vị chỉnh sửa video chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Với chuyên môn của mình, các dịch vụ chỉnh sửa video sẽ giúp bạn tạo ra những video clip mà bạn cần.

Chỉnh sửa giá dịch vụ

Về giá cả dịch vụ thường tùy thuộc vào yêu cầu và thời điểm quay video clip.

Những clip thông thường như video clip đám cưới có giá từ 8-1,5 triệu đồng.

Chỉnh sửa clip khác 1-2 triệu.

Video clip công ty 10 – 20 triệu.

Các video clip có giá khác nhau tùy thuộc vào nội dung.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần biết giá dịch vụ chỉnh sửa .

Tạo video về quy trình sản xuất

LamTVC – Công ty tiên phong trong dịch vụ chỉnh sửa. Là một dịch vụ tiêu biểu mà Domino Pictures muốn cung cấp cho người tiêu dùng, Domino Pictures chăm chút và tỉ mỉ đến từng chi tiết, cảnh vật, mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Dịch vụ Chỉnh sửa Chuyên nghiệp

 • Giới thiệu dịch vụ chỉnh sửa cho các công ty và thương hiệu
 • Dịch vụ chỉnh sửa video nhạc
 • Dịch vụ Chỉnh sửa Video Quảng cáo …
 • Dịch vụ Chỉnh sửa Đám cưới

Dịch vụ chỉnh sửa video – Video – Clip theo yêu cầu

 • »Chỉnh sửa câu chuyện / video truyền hình
 • »Chỉnh sửa Video Nhạc (M / V)
 • »Quảng cáo Biên tập (TV Commerical – TVC)
 • »Chỉnh sửa video giới thiệu doanh nghiệp
 • »Video Clip đám cưới, Video Clip trình chiếu đám cưới
 • »Chỉnh sửa video sự kiện (Chỉnh sửa video sự kiện)

LamTVC, với mong muốn “tạo ra những thước phim đẹp là trách nhiệm của chúng tôi” và tạo ra những sản phẩm phim của riêng mình, tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ chỉnh sửa chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Với những kỹ thuật viên lão luyện và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, hệ thống máy móc hiện đại của chúng tôi đã biết cách biến những mảnh ghép nhỏ, rời rạc thành những câu chuyện đẹp và ý nghĩa. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được dịch vụ chỉnh sửa video hiện đại, chất lượng cao. Hãy để LamTVC lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời bạn!

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dựng phim và truyền hình, LAMTVC đã được nhiều công ty nổi tiếng như Vingroup, FPT, Mercedes-Benz… đánh giá cao và chọn làm đối tác lâu dài về chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc. những nhân viên của chúng tôi. Với hơn 150 video được sản xuất mỗi tháng, chúng tôi tự hào về kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn mà chúng tôi đã tích lũy được, đồng thời tận dụng kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn đó để tạo ra những video thực sự ấn tượng. Với kinh nghiệm biên tập nhiều video thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi hiểu rằng mỗi video chúng tôi thực hiện đều bắt đầu bằng việc lắng nghe khách hàng và chỉ làm như vậy nếu chúng tôi biết bạn thực sự muốn gì.

Chỉnh sửa quảng cáo

Video quảng cáo là gì?

Phim quảng cáo hay còn gọi là TVC quảng cáo (TV Commercial) là hình thức quảng cáo bằng hình ảnh giới thiệu sản phẩm thương mại, sự kiện được phát trên hệ thống truyền hình.

TVC quảng cáo thường được người phát xen kẽ vào giữa chương trình hoặc sau nội dung chính. Loại hình quảng cáo này luôn có phạm vi tiếp cận rộng rãi, đối tượng đa dạng và không bị giới hạn bởi không gian, thời gian, khoảng cách địa lý.

Nhưng trong cuộc cách mạng internet hiện nay, TVC đang dần chuyển từ TV sang các kênh truyền thông khác như Facebook, Youtube, website công ty,…

Đoạn giới thiệu là gì

Một số tính năng của quảng cáo

 • Thường là 30 giây trở xuống
 • Nội dung tập trung vào các sản phẩm / dịch vụ có thương hiệu
 • Tạo sự bùng nổ và phấn khích
 • Thúc đẩy lời kêu gọi hành động

Cách tạo video nhiều chế độ xem

Cảnh hấp dẫn

Điều giúp video của bạn có lượt xem cao chính là kịch bản. Kịch bản sáng tạo, nhiều thông tin mà khán giả mục tiêu của bạn cần sẽ giúp video quảng cáo của bạn nhận được nhiều lượt xem hơn.

Đồ họa đẹp mắt

Không ai thích xem các video quảng cáo có cảnh quay bị rung hoặc xấu. Chọn clip đẹp và phù hợp nhất cho video của bạn.

Cách tạo video nhiều lượt xem

Đoạn giới thiệu phim bom tấn

Để tạo ra một bộ phim được đón nhận nồng nhiệt, điều đó bắt đầu bằng việc tạo ra một trailer bom tấn. Bởi vì mục tiêu của một video quảng cáo không phải là để có được cái nhìn sâu sắc về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Đó là phần giới thiệu nhanh thu hút sự chú ý của khán giả để làm nổi bật sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Video hướng dẫn đám cưới

Chú ý đến chi tiết

Nếu bạn đang quảng cáo một sản phẩm hoặc dịch vụ, hãy tập trung vào những chi tiết nổi bật nhất của sản phẩm đó. Cung cấp những hình ảnh tốt nhất để truyền cảm hứng cho khách hàng của bạn.

Đừng bỏ qua các yếu tố đồ họa

Yếu tố đồ họa là một phần quan trọng giúp video quảng cáo của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Tạo nhiều phiên bản tương thích với các mạng xã hội

Việc tạo nhiều phiên bản này sẽ giúp người xem có trải nghiệm tốt hơn khi xem video của bạn trên mạng xã hội thay vì kích thước video thông thường.

Tại sao nên chọn dịch vụ chỉnh sửa video của LAMTVC

1. Sản phẩm của bạn sẽ được hoàn thiện bởi các chuyên gia

Đội ngũ biên tập video của chúng tôi có kinh nghiệm trong nhiều dự án, qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm những kiến ​​thức mới, ngày càng trưởng thành hơn, trở thành những chuyên gia biên tập với kiến ​​thức chuyên môn rất vững vàng.

2. Chúng tôi làm việc với niềm đam mê và cảm hứng sáng tạo

Chúng tôi nhận ra rằng các doanh nghiệp thành công đến từ những con người tuyệt vời. Mọi thành viên của LAMTVC thân thiện, sáng tạo và năng động – đó là điều làm nên sự khác biệt của chúng tôi.

3. Hệ thống máy tính chỉnh sửa hiện có, đầu tư nâng cấp liên tục

Với những máy cào cấu hình kém như card đồ họa Core i9 11900k / Ryzen 9 5950X / RTX 3080 / RTX3070, chúng tôi tự tin có thể dễ dàng xử lý video 4K với thời gian kết xuất video nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

4. Đảm bảo tiến độ video

Biết được tiến độ là một yêu cầu rất quan trọng đối với khách hàng của chúng tôi và chúng tôi đảm bảo 100% video sẽ đúng tiến độ. Trong trường hợp cần chỉnh sửa gấp, đội ngũ chỉnh sửa video của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để giúp bạn trong thời gian ngắn nhất có thể

5. Giá cả cạnh tranh

Chi phí luôn là một vấn đề khiến bạn phải đắn đo và đắn đo khi lựa chọn bất kỳ dịch vụ nào. Chúng tôi tối ưu hóa quy trình làm việc của mình để giữ chi phí ở mức tối thiểu để có thể cung cấp cho khách hàng mức giá rất cạnh tranh.

6. Chúng tôi coi trọng mối quan hệ lâu dài

LAMTVC bắt đầu công việc bằng cách xây dựng quan hệ đối tác đáng tin cậy và kết thúc nó bằng cách duy trì các mối quan hệ lâu dài. Chính sách hỗ trợ chỉnh sửa video giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi cung cấp video cho chúng tôi.

Phòng biên tập của chúng tôi

Quy trình làm việc của chúng tôi

Quy trình làm việc của LAMTVC được chia thành 4 bước:

Bước 1: Nhận yêu cầu

Quý khách liên hệ qua zalo để nhận yêu cầu, gợi ý dịch vụ và chuyển khoản trước 50% phí chỉnh sửa video.

Bước 2: Triển khai chỉnh sửa video

Sau khi hai bên thống nhất, chúng tôi sẽ nhận file của khách hàng, sau đó sẽ tiến hành chọn nhạc và cắt video. Tại đây, nhân viên kỹ thuật của LAMTVC sẽ đặt và thông báo thời gian đổi trả.

Bước 3: Bàn giao sản phẩm, nhận tư vấn

Sau khi sản xuất xong video, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng và lắng nghe ý kiến ​​của khách hàng. Tại LAMTVC, chúng tôi tôn trọng mọi góp ý và yêu cầu của khách hàng để mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Bước 4: Chấp nhận sản phẩm

Sau khi khách hàng nhận thành phẩm thanh toán 50% phí cắt ghép video còn lại.

Phần mềm chỉnh sửa Adobe Premiere

Phần mềm Adob E Premiere Montage

Adobe Premiere rất phổ biến với các nhà thiết kế. Vì phần mềm có ưu điểm là hỗ trợ cắt đơn giản nhưng ngoài ra vẫn cho phép biên tập và chỉnh sửa video với nhiều tính năng chuyên nghiệp và tốt nhất như:

 • Chỉnh sửa và xử lý âm thanh trực tiếp trong phần mềm Adobe Premiere
 • Tạo phụ đề, giới thiệu ở đầu phim, tín dụng ở cuối phim, đồng thời chèn biểu trưng và hình ảnh
 • Thực hiện các hiệu ứng, chỉnh sửa hiệu ứng trong clip hoặc cảnh
 • Sắp xếp, cắt và chỉnh sửa video gốc để tạo các video clip hoàn chỉnh
 • Xử lý và chỉnh sửa các tệp video, hình ảnh, in ấn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn xử lý hậu kỳ âm thanh, bạn sẽ cần kết hợp nó với phần mềm chuyên nghiệp khác như Soundbooth hoặc Adobe Audition với Adobe Premiere để tạo video trông chuyên nghiệp hơn.

Phần mềm chỉnh sửa đơn giản Chỉnh sửa video trực tuyến Proshow Producer

Phần mềm đơn giản Chỉnh sửa Proshow Producer Chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Đây cũng là một trong số ít phần mềm chỉnh sửa video đơn giản và phổ biến nhất. Proshow Producer hỗ trợ chỉnh sửa video từ ảnh để tạo ra một trình chiếu ưng ý nhất. Ngoài ra, Proshow Producer cho phép người dùng sử dụng nhiều hiệu ứng đẹp mắt và chuyên nghiệp. Các hiệu ứng mà người dùng có thể lựa chọn trong phần mềm cũng là một trong những điểm cộng của phần mềm này.

Điểm nổi bật của Proshow Producer là giao diện hiện đại và tính phổ biến của nó, dường như ai mới học dựng phim cũng biết đến phần mềm này. Tuy nhiên, Proshow Producer dường như chỉ chuyên làm video từ ảnh và ít tính năng hơn hai phần mềm trên.

Phần mềm Chỉnh sửa Đơn giản của Sony Vegas Pro

Phần mềm Sony Vegas Pro Montage

Ít được biết đến nhưng người dùng không thể phủ nhận những gì mà phần mềm này mang lại. Sony Vegas Pro dành cho tất cả mọi người từ người mới bắt đầu đến các chuyên gia chỉnh sửa.

Phần mềm cung cấp cho người dùng thư viện hiệu ứng cũng như hàng loạt tính năng thú vị giúp bạn tạo ra những thước phim chất lượng cao một cách dễ dàng. Một trong những điểm ấn tượng của phần mềm chỉnh sửa đơn giản này là nhạc, âm thanh, đoạn phim,… đều được chia thành các phần riêng biệt để người dùng chỉnh sửa.

Phần mềm chỉnh sửa Adobe After Effects

Phần mềm Adob E After Effects Simple Montage

Adobe After Effects cũng là một trong những phần mềm chỉnh sửa được sử dụng nhiều nhất vì có nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Tuy nhiên, so với 3 phần mềm chỉnh sửa đơn giản của FPT Arena kể trên thì Adobe After Effects có những khó khăn nhất định. Những người mới học dựng phim sẽ gặp một số trở ngại lúc đầu. Tuy nhiên, khi đã quen, bạn sẽ cảm nhận được sự hữu ích và hiệu ứng tuyệt vời của Adobe After Effects.

Ngoài các tính năng chỉnh sửa hoặc video, Adobe After Effects còn có các tính năng đặc biệt khác như:

 • Tích hợp với Adobe Illustrator
 • Theo dõi tia, nén văn bản và khối, phác thảo tiêu chuẩn
 • Tạo hiệu ứng chuyển đổi động cho ảnh và video

Ngoài các tính năng trên, bạn có thể tạo video chuyển động với After Effects bằng hình ảnh minh họa trong Adobe Illustrator. Các sản phẩm video phổ biến cho After Effects thường là hình ảnh động hoặc đồ họa chuyển động đẹp mắt. Vì vậy, phần mềm này rất thích hợp cho những ai đặc biệt quan tâm đến các video chuyển động hoặc hoạt hình.

Câu hỏi thường gặp

Học chỉnh sửa ở đâu

Bạn có thể tham khảo khóa học của LamPicture.
Bạn đã học trường nào để làm biên tập phim?

 

Tài khoản Pickbest cho anh em làm phim nhé 

  Tải Cookie PickbestTại đây 
 

Name
Link
Cookie Pickbest
Website
Tình trạng Cookie
Working
Update
Just Now
Cookies 1 (
 
Telegram
@CutD

Password  : PickbestLAMTVC