thuê diễn viên quảng cáo

Chi phí Thuê diễn viên Diễn xuất Quảng cáo

Vào năm 2018, chúng ta đã thấy những cách tiếp thị sản phẩm truyền thống, chẳng hạn như phát tờ rơi, in và dán chúng trên bảng thông báo và tường, đã trở nên lỗi thời. Tiếp thị trực tuyến tiếp tục thể hiện thế mạnh của mình. Không có doanh nghiệp nào không sử dụng hình thức marketing trực tuyến. Ngoài ra, một phương pháp tiếp thị phổ biến khác là sản phẩm quảng cáo dựa trên người nổi tiếng.

Người nổi tiếng ở đây có thể là những người đang hoạt động trong làng giải trí, showbiz, có thể là hot girl mạng xã hội, vlogger, blogger … Họ có thể là những người am hiểu, có tiếng nói trong một lĩnh vực cụ thể, chẳng hạn như giảng viên, Diễn giả, chuyên gia … chúng tôi gọi chung những người có ảnh hưởng đến một nhóm người hoặc cộng đồng này. KOLs . Bạn có biết nhóm Kol nào “đắt hàng” nhất hiện nay không? Nhóm nào nhận được nhiều giao dịch chứng thực nhất? Đó là một đội hình gồm các diễn viên và ca sĩ.

Tại sao nên thuê ca sĩ để PR sản phẩm, dịch vụ và xây dựng thương hiệu

Câu hỏi này không khó trả lời. Thực tế, hình thức thuê người nổi tiếng để quảng cáo thương hiệu, quảng cáo sản phẩm đã có nhưng cách đây 10 năm, mạng xã hội hầu như không phát triển. Hiện nay, tận dụng sự bùng nổ của Facebook, Instagram và Youtube, các doanh nghiệp đang muốn mở rộng đối tượng khách hàng của mình thông qua sự lan tỏa của truyền thông trực tuyến.

Như chúng ta đã biết, ca sĩ, diễn viên là những người nổi tiếng trong làng giải trí và có lượng fan hùng hậu không chỉ ngoài đời mà còn trên mạng xã hội. Họ được yêu mến và ngưỡng mộ. Những lời nói và việc làm của họ có thể thay đổi suy nghĩ và hành vi của người hâm mộ, hoặc trở thành trào lưu mà một nhóm người nào đó học theo.

Vì họ được cộng đồng tin tưởng, có nhiều người hâm mộ và tương tác trực tuyến, các doanh nghiệp thuê họ làm PR cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Cách giao dịch với khách hàng này rất nhanh và hiệu quả, đầu tiên họ sẽ có được hồ sơ khách hàng, hồ sơ khách hàng là fan của ca sĩ hoặc diễn viên, hồ sơ khách hàng thứ hai là bạn của fan. Những người tìm hiểu về sản phẩm và thương hiệu của công ty thông qua chia sẻ của người nổi tiếng, sau đó người hâm mộ người nổi tiếng sẽ tiếp tục chia sẻ với bạn bè của họ. Rõ ràng, thay vì bỏ tiền ra phát tờ rơi, chúng tôi đã không tốn nhiều thời gian, công sức mà thuê các diễn viên, ca sĩ để quảng bá cho mình một cách chuyên nghiệp và văn minh.

Cách liên hệ với ca sĩ

Bạn là đại lý và muốn thực hiện chương trình quảng cáo người nổi tiếng, nhưng không biết làm cách nào để liên hệ với đại lý của diễn viên, ca sĩ và muốn tìm kiếm sự hợp tác với họ. Thông tin này rất hữu ích cho những công ty vừa và nhỏ, những công ty chưa có tên tuổi.

Nếu bạn không biết làm thế nào, tôi khuyên bạn nên tìm các công ty truyền thông chuyên về dịch vụ người nổi tiếng. Kol Việt là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tuyển diễn viên, ca sĩ quảng cáo, MV ca nhạc, phim điện ảnh. Đây là công ty được thành lập bởi những nghệ sĩ biểu diễn Việt Nam có mối quan hệ thân thiết và trực tiếp quản lý nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng.

Hãy đến với Kol Việt, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để tìm ra những nhân vật nổi tiếng phù hợp với chiến lược kinh doanh và thị trường ngách của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp mức giá hợp lý nhất và đảm bảo tình trạng tài chính của công ty và quy mô dự án. Kol Việt đảm bảo mang đến những gương mặt nổi tiếng, lượng người theo dõi khủng, những nhân vật được yêu thích, làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, minh bạch.

Giá Thuê diễn viên

Mỗi diễn viên quần chúng sẽ được trả khoảng 550.000 đồng / ngày khi tham gia các bộ phim truyền hình (không có lời thoại). Ngoài ra được trả khoảng 650.000-700.000 đồng / ngày nếu tham gia đóng phim, bao gồm ăn uống. Đạo diễn Wu Qinghe cho biết: “Thông thường, các nhà làm phim tính thêm tiền dựa trên khối lượng công việc, 12 hoặc 14 giờ một ngày, tùy thuộc vào đội. Mức trả thêm khác nhau tùy thuộc vào bộ phim, MV, quảng cáo, v.v., nhưng trung bình là khoảng 30 10.000 VND / ngày. Sẽ được trả thêm tiền khi tham gia quảng cáo. ”

Hiện nay, xu hướng tiếp thị qua internet ngày càng nhận được nhiều phản hồi tích cực. Giúp doanh nghiệp của bạn tăng doanh thu hiệu quả hơn chỉ với một chiến dịch. Trong số đó, quảng cáo tuyển dụng diễn viên chuyên nghiệp đã thu hút được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Sức ảnh hưởng của những người nổi tiếng đối với khách hàng là rất lớn. Vậy bạn biết gì về giải pháp truyền thông phổ biến hiện nay? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu về thuê diễn viên quảng cáo chuyên nghiệp

Diễn viên là người thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim, video ca nhạc, v.v. Diễn viên nổi tiếng có độ nổi tiếng và ngoại hình đẹp sẽ nhận được nhiều chiết khấu quảng cáo. Các diễn viên chuyên nghiệp có thể đại diện cho nhãn hàng hoặc thương hiệu. Hoặc bạn cũng có thể được mời tham gia các hoạt động khai trương của công ty, chi nhánh, cửa hàng, …

Với nhiều hình thức quảng cáo và truyền thông, việc thuê diễn viên chuyên nghiệp ngày càng trở nên phổ biến. Không chỉ quảng bá sản phẩm ngoài đời mà họ còn quảng bá sản phẩm trên mạng xã hội. Điều này thu hút một lượng lớn người quan tâm và tăng doanh thu của doanh nghiệp. Bởi lẽ, diễn viên là người có tiếng nói và được mọi người chú ý.

Với hình thức quảng cáo trực tuyến, doanh nghiệp nhắm đến nhóm người theo dõi này. Đó có thể là một người thích trang cá nhân và tài khoản của nam diễn viên trên mạng xã hội. Hình thức tiếp thị này đang trở thành xu hướng, thu hút các thương gia nhờ tác dụng truyền thông mạnh mẽ của nó.

Xu hướng thuê diễn viên chuyên nghiệp hiện nay

Với sự phát triển của công nghệ mạng xã hội ngày nay. Quảng cáo có thể tiếp cận nhiều đối tượng hơn bằng nhiều hình thức đa dạng hơn. Các diễn viên quảng cáo, PR sản phẩm cũng đa dạng theo nhu cầu và thị hiếu của mọi người.

Ngày nay, việc tìm kiếm diễn viên phù hợp cho các TVC, tạp chí, hình ảnh thương hiệu,… là một bài toán nan giải mà nhiều công ty phải đối mặt. Các diễn viên chuyên nghiệp sẽ tối ưu hóa khả năng nhận diện và độ phủ trên mạng xã hội.

Vì vậy, TVC quảng cáo thường chỉ có thời lượng lên sóng rất ngắn. Nhưng điều này đòi hỏi mức độ giao tiếp cao với khán giả. Tương tự như vậy, hình ảnh quảng cáo của thương hiệu cần thu hút khán giả ngay lập tức. Dù vậy, họ chỉ vô tình lướt qua chúng trên đường phố hoặc trên internet.

Vì vậy, diễn viên đóng quảng cáo cần nắm bắt được tinh thần và tư tưởng của sản phẩm. Điều này bao gồm các biểu mẫu và tin nhắn trong một thời gian giới hạn. Họ cũng cần phải có một khả năng nhất định để thu hút, thu hút khán giả ngay lập tức.

Nói về sự hấp dẫn đó có lẽ nằm ở độ phủ sóng của dàn diễn viên. Hoặc có thể đến từ diễn xuất, sự phù hợp của sản phẩm, hình ảnh thương hiệu. Từ đó, có thể hiểu các diễn viên chuyên nghiệp sẽ định hình bộ mặt của sản phẩm, thương hiệu.

Lợi ích khi thuê diễn viên chuyên nghiệp tại LAMTVC

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê dàn diễn viên tại LAMTVC , khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

Thu hút giới truyền thông

Diễn viên chuyên nghiệp là người của công chúng. Chính vì vậy, nhất cử nhất động của họ luôn nhận được sự quan tâm rộng rãi của giới truyền thông và khán giả. Nếu hình ảnh, sự kiện của công ty có diễn viên xuất hiện. Đây là một nguồn thu hút sự chú ý mạnh mẽ hơn của giới truyền thông.

Xây dựng uy tín

Hầu hết các thương hiệu, nhãn hàng lớn đều do các diễn viên, người mẫu hoặc ca sĩ làm đại diện. Đó là cách giúp doanh nghiệp tạo dựng uy tín hơn với khách hàng hoặc đối tác.

Tìm hiểu về thuê diễn viên quảng cáo chuyên nghiệp

Khi thuê diễn viên chuyên nghiệp xuất hiện tại các sự kiện và chương trình của công ty. là yếu tố giúp khẳng định quy mô và loại hình của sự kiện. Đối tượng khách hàng cũng sẽ mở rộng, với khả năng tiếp cận với lượng người hâm mộ của nam diễn viên.

LAMTVC – Địa chỉ chính cho thuê diễn viên chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh

LAMTVC đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp diễn viên chuyên nghiệp. Do đó, chúng tôi có mối quan hệ rộng rãi và danh tiếng lâu năm trong lĩnh vực cho thuê diễn viên. Và hợp tác thành công với nhiều doanh nghiệp, thương hiệu lớn trên cả nước.

Có hệ thống người tham gia đa dạng cho nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. LAMTVC cung cấp cho khách hàng những gương mặt mà mọi người đều quen thuộc. Bao gồm các diễn viên nổi tiếng từ điện ảnh và phim truyền hình. Họ có một lượng fan hùng hậu và có mặt trên mạng xã hội.

Khách hàng lựa chọn thuê diễn viên chuyên nghiệp quay quảng cáo, tham gia sự kiện,… tại LAMTVC. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp. Bởi chất lượng sản phẩm chúng tôi mang đến cho khách hàng đã được khẳng định qua các video quảng cáo, phim ngắn do LAMTVC thực hiện cho khách hàng.

Thuê Diễn viên Nổi tiếng

Tổng quan về nghề nghiệp của diễn viên
Diễn viên – họ là ai?
Diễn viên là tên dùng để chỉ một nghệ sĩ biểu diễn và thể hiện một số nhân vật nhất định. Bằng cách sử dụng giọng nói, chuyển động, nét mặt … Diễn viên sẽ thể hiện nhân vật của mình theo kịch bản viết sẵn hoặc có thể ứng biến theo ý nhân vật.

Diễn viên chuyên nghiệp quay quảng cáo

Theo Wikipedia, diễn viên điện ảnh là một nghề, một nghệ sĩ thuộc lĩnh vực nghệ thuật thứ bảy. Họ làm việc với máy ảnh, ánh sáng và các diễn viên khác để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật, chẳng hạn như rạp chiếu phim, video YouTube,
Cũng như bao ước mơ khác, nhiều người ước mơ trở thành diễn viên điện ảnh, trở nên nổi tiếng, được nhiều người săn đón, bước trên thảm đỏ, giành được những giải thưởng danh giá, v.v.
Các loại diễn viên ngày nay

 • Diễn viên điện ảnh
 • Diễn viên truyền hình
 • Diễn viên quảng cáo
 • Diễn viên chính kịch (diễn viên kịch, diễn viên Joe, diễn viên Cải Luân …)
 • Diễn viên đóng thế
 • Diễn viên võ thuật
 • Diễn viên hài
 • Diễn viên lồng tiếng
 • Người kể chuyện
 • Vũ công
 • Diễn viên xiếc
 • Diễn viên đa dạng

Các phẩm chất của một diễn viên chuyên nghiệp:
Diễn xuất
Có thể bạn chưa qua trường lớp, nhưng tiêu chuẩn không thể thiếu mà bạn phải có là khả năng diễn xuất để theo đuổi sự nghiệp diễn viên. Đó cũng là một kỹ năng cần thiết để chúng ta có thể thể hiện bản thân tốt hơn, biết cách điều tiết cảm xúc và thích nghi với những biến cố của cuộc đời. Diễn xuất được coi là một trong những nghệ thuật biểu diễn đa chiều của tất cả các kỹ năng mềm. Vì vậy, diễn xuất không chỉ cần năng khiếu, tài năng mà còn đòi hỏi bạn phải có nền tảng kỹ năng mềm tốt nhất để có thể hoàn thành tốt vai diễn của mình.

Giá Thuê diễn viên Phổ biến

Thuê diễn viên thương mại và truyền hình trong các lĩnh vực sau:

 • Phim quảng cáo sản phẩm của bạn
 • Quay video clip để quảng bá thương hiệu công ty
 • TVC quảng cáo ra mắt sản phẩm mới ..
 • Sự kiện kinh doanh quan trọng.
 • Diễn viên quay quảng cáo để bán sản phẩm.
 • Movie MV, TVC ngắn …

Đề nghị thuê diễn viên đóng MV quảng cáo sẽ tùy thuộc vào từng thời điểm cũng như quy mô và kinh phí của khách hàng.

Diễn viên Phát MV

Diễn viên trong quảng cáo là những người có khuôn mặt xinh đẹp

Khác với những công việc khác, diễn viên quảng cáo chỉ cần có gương mặt ưa nhìn, xinh đẹp, phù hợp và thể hiện đúng tinh thần mà nhãn hàng mong muốn.

Đi đôi với yếu tố cá nhân, bạn phải có đời tư trong sạch, nổi tiếng tốt thì bạn mới có thể trở thành một diễn viên quảng cáo đắt giá. Bởi vì, hình ảnh quảng cáo thương hiệu của bạn sẽ được hàng triệu khán giả hiển thị trên tivi hoặc những nơi công cộng mà hầu hết mọi người đều có thể nhìn thấy, vì vậy khuôn mặt của bạn phải đẹp, thậm chí là đẹp, đôi mắt chỉ có một tâm hồn, nụ cười rạng rỡ mới đáp ứng được tất cả những điều cần thiết và điều kiện đủ để làm đại diện thương hiệu.

Diễn viên trong quảng cáo phải có khả năng thu hút sự ủng hộ của người hâm mộ

Tất nhiên, là một diễn viên quảng cáo được lựa chọn của một thương hiệu, bạn phải là người dung hòa được đầy đủ các yếu tố ngoại hình và đời tư trong sạch. Nhưng ngoài ra, một thương hiệu cũng cần rất nhiều sự khéo léo để kêu gọi sự ủng hộ của người hâm mộ, bạn có thể kêu gọi; đó là về uy tín và tầm ảnh hưởng của bạn trong lòng người hâm mộ.

Làm diễn viên quảng cáo có khó không?

Câu trả lời là “rất khó”. Vì bạn phụ trách việc quảng bá thương hiệu, tức là bạn đang mang hình ảnh và sự tín nhiệm của mình đến với người hâm mộ và công chúng sử dụng để đảm bảo uy tín và chất lượng của thương hiệu.

Nếu thương hiệu đó không tốt, hoặc có một scandal nào đó làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, không chỉ thương hiệu đó bị tẩy chay mà người phát ngôn quảng cáo của thương hiệu đó cũng bị ảnh hưởng, bị ảnh hưởng bởi người hâm mộ. Chẳng hạn như: lừa đảo, phản bội lương tâm, làm ngơ trước cái xấu của quảng cáo… sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh và danh dự của diễn viên đóng quảng cáo.

Ngoài ra, khi một diễn viên quảng cáo làm đại diện cho một nhãn hàng, anh ta ngay lập tức bị ràng buộc bởi rất nhiều thứ, chẳng hạn như: những gì bạn không thể làm hoặc phải làm, bạn phải làm gì trong thời gian này… và nhiều điều kiện khác. Những thương hiệu có sản phẩm bắt buộc phải đại diện, nếu bạn không tuân thủ sẽ bị chấm dứt hợp đồng hoặc hủy hợp đồng mà không rõ nguyên nhân.

Do đó, các diễn viên đóng phim quảng cáo thường phải chịu rất nhiều áp lực, bản thân họ sẽ phải gác lại chuyện riêng tư, lợi ích cá nhân để sống đúng với vai trò và trách nhiệm trong thời gian dài. Hiệu cho đến khi hết hạn hợp đồng.
Diễn viên đóng quảng cáo có bị cám dỗ hay không?

Câu trả lời là “có”. Vì catse khi đóng quảng cáo là rất lớn và có rất nhiều diễn viên, ca sỹ, người mẫu muốn được nổi tiếng nhanh nên tìm mọi cách được làm đại diện cho nhãn hàng để thu hút được nhiều công chúng và nhiều hợp đồng béo bở.

Bởi vậy, nhiều nghệ sĩ sẵn sàng đánh đổi vai diễn hay cơ hội được nổi tiếng của mình để chấp nhận làm tình nhân hoặc ký hợp đồng tình cảm với một vị đại gia nào đó có thể nâng đỡ bản thân mình; đây là chuyện tế nhị nhưng cũng xảy ra khá thường xuyên ở môi trường showbiz này, nếu như không có bản lĩnh chắc chắn không thể trụ được với nghề.

Trên đây, là những đặc điểm nổi trội để có thể làm một người diễn viên đóng quảng cáo ký được nhiều hợp đồng. Một người xác định khi vào nghề phải chuẩn bị sẵn tinh thần đối mặt với nhiều chuyện, trong đó sẽ có cả vinh quang và nước mắt.

Công việc đóng quảng cáo đem lại nhiều doanh thu lớn nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều cám dỗ và khó khăn, muốn theo đuổi và đam mê với nghề phải thật sự rất tâm huyết và nghiêm túc với công việc cũng như ý thức được trách nhiệm của mình để chú ý hơn trong lời nói, hàng động của mình.

Nói tóm lại, muốn làm một diễn viên đóng quảng cáo tốt phải hội tụ rất nhiều yếu tố, hi vọng các bạn có thể thành công trên con đường mà mình đã chọn.