Làm video bài giảng nhân sự

Lợi ích của video đào tạo nhân sự

Từ các chương trình dạy nấu ăn trên TV đến hướng dẫn Photoshop trên YouTube – video đào tạo có ở khắp mọi nơi. Họ cũng đóng một vai trò quan trọng trong đào tạo của doanh nghiệp. 76% nhân viên làm việc trong các tổ chức thuộc mọi quy mô trên các ngành khác nhau coi video đào tạo là một cách hiệu quả để đảm bảo kiến ​​thức mới được lưu giữ. Bạn có biết tại sao?

Vấn đề là, khi bạn xem một video, bạn không chỉ là một người xem. Bạn đang thực hiện hành động để có thể nhận thức thông tin dễ dàng hơn và lưu giữ nó trong bộ nhớ của bạn lâu hơn.

Trên blog của chúng tôi, chúng tôi nói rất nhiều về việc sử dụng video để đào tạo công ty. Ví dụ: chúng tôi cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách quay video màn hình và hướng dẫn người đọc về quy trình tạo video hướng dẫn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ suy nghĩ của chúng tôi về cách tạo video đào tạo theo phong cách người thuyết trình của riêng bạn và cung cấp cho bạn 6 mẹo để làm cho chúng hiệu quả hơn.

Đây là những gì bạn sẽ tìm hiểu chi tiết hơn:

 

Hiểu đối tượng người xem

Video đào tạo là gì?

Video đào tạo là những video cung cấp kiến ​​thức ứng dụng. Bạn có thể tự hỏi chính xác làm thế nào để làm điều gì đó mới và chuyển sang YouTube để được trợ giúp nhanh chóng. Với các video đào tạo, bạn có thể tìm hiểu một số thông tin cơ bản mà những người khác đã nghiên cứu, thu thập và trình bày. Xem video là một cách dễ dàng để đạt được kiến ​​thức mới và nếu cần, hãy đọc để biết thêm chi tiết.

Bạn có thể nghĩ, “Mọi người xem video vì những lý do rõ ràng. Nhưng tại sao tôi nên làm việc cho họ trong công ty?” Chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao.

 

Hãy chọn Lamtvc.com

Tại sao nên làm video đào tạo?

Sử dụng video để đào tạo nhân viên có thể là một giải pháp tốt vì những lý do sau: Video hấp dẫn và lôi cuốn hơn văn bản. Nó kết hợp âm thanh và hình ảnh và liên quan đến nhiều giác quan của chúng ta hơn. Ngay cả một video đào tạo ngắn được thêm vào khóa học cũng có thể làm sống động khóa học và do đó hấp dẫn hơn. Các video đào tạo nâng cao khả năng lưu giữ kiến ​​thức. Một nghiên cứu do nhóm SAVO thực hiện đã xác nhận rằng việc trình bày tài liệu học tập một cách trực quan làm tăng khả năng lưu giữ kiến ​​thức lên 65%. Có thể truy cập video mọi lúc, mọi nơi. Để tìm ra giải pháp cho các vấn đề, người học thường thấy thực tế hơn khi tham khảo các video ngắn trên điện thoại di động hơn là sách. Ví dụ, họ có thể kiểm tra điện thoại thông minh của mình khi ở trên tàu điện ngầm, trong thời gian nghỉ làm, khi đang nấu ăn hoặc làm việc nhà.

Giảm chi phí đào tạo

Video có thể giảm chi phí đào tạo. Với bản ghi âm, bạn có thể sao chép quá trình đào tạo để sử dụng nội bộ. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các công ty lớn có đội ngũ trải rộng trên các khu vực khác nhau. Đào tạo qua video sẽ giúp họ giảm phí hướng dẫn lặp đi lặp lại và các chi phí khác: đào tạo không yêu cầu địa điểm, chi phí đi lại và ăn ở.

Video đào tạo theo phong cách thuyết trình viên là gì?

Video đào tạo kiểu người dẫn chương trình cho thấy một người nói chuyện trực tiếp với khán giả qua camera như thể họ đang đối mặt với nhau. Những video này có thể được sử dụng để cung cấp cùng một thông tin thường được cung cấp trong các buổi học. Ví dụ, chúng có thể được sử dụng rất nhiều khi bạn cần cung cấp hướng dẫn cho toàn bộ nhân viên hoặc thông báo cho họ về một sản phẩm mới. Ví dụ: Moz.com sử dụng các video kiểu người thuyết trình cho loạt bài Thứ Sáu của Bảng Trắng, nơi họ chia sẻ các mẹo về cách tối đa hóa hiệu suất SEO. Xem một trong những video sau:

Lợi ích của video đào tạo kiểu người thuyết trình

Dưới đây là ba lợi ích chính của video đào tạo theo phong cách người thuyết trình: Họ đáng tin cậy và tạo cho khán giả cảm giác đáng tin cậy. Chúng hấp dẫn, đặc biệt nếu người nói sử dụng kỹ thuật kể chuyện, hài hước và các kỹ thuật khác để thu hút người học. Chúng không yêu cầu kỹ năng đặc biệt hoặc nhiều thời gian để thực hiện. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình quay video kiểu người thuyết trình. Nhưng trước tiên, hãy thảo luận về thiết bị và phần mềm bạn cần để nổi bật.

Thiết bị cần thiết để quay video đào tạo nhân viên

Trước đây người ta cho rằng cần phải có máy ảnh chuyên nghiệp, hoặc ít nhất là máy quay phim để quay video. Khi một người đứng trước máy ảnh, họ sẽ đặt máy ảnh và cố gắng đến đúng vị trí. Điều này vẫn hoạt động cho đến ngày nay. Hãy xem cách giáo viên toán Lance Bledsoe đã tạo ra các bài học video của cô ấy bằng một chiếc máy ảnh và chân máy đơn giản: trực tiếp Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tạo video đào tạo chất lượng cao bằng webcam. Bất kỳ máy tính nào có webcam kết hợp, ngay cả máy tính xách tay có webcam tích hợp cũng phải đủ tốt để ghi. Kiểm tra cách diễn giả nổi tiếng Vincent Racaniello sử dụng webcam máy tính xách tay trong một trong các hướng dẫn của anh ấy: trực tiếp Đối với âm thanh, cần một chút nỗ lực để ghi lại nó đúng chất lượng. Tốt nhất bạn nên sử dụng thiết bị âm thanh riêng biệt - ít nhất là micrô bên ngoài. Micrô Lavalier phù hợp nhất cho loại video đào tạo này. Nó gắn vào quần áo của người thuyết trình để khuếch đại giọng nói của họ và có thể bị che khuất khỏi tầm nhìn.

Phần mềm Video đào tạo

Chuẩn bị cho quá trình ghi âm là điều cần thiết để làm cho quá trình hậu sản xuất suôn sẻ hơn - các công cụ chỉnh sửa thích hợp sẽ thực hiện phần còn lại. Điều đó đưa chúng ta đến phần mềm tạo video đào tạo. Chúng tôi đã thu thập năm công cụ tất cả trong một để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình ghi và chỉnh sửa cho tất cả các loại người dùng.

Các phần mềm chỉnh sửa video

Phần mềm chỉnh sửa FilmoraX

FilmoraX là phần mềm đơn giản hóa việc chỉnh sửa video nâng cao cho người mới. Nó cho phép bạn quản lý tốc độ tường thuật, sửa lỗi rung máy, thay đổi hình nền và tạo hoạt ảnh tùy chỉnh, video chia đôi màn hình, dừng chuyển động và thêm các hiệu ứng khác

Phần mềm chỉnh sửa Camtasia

Camtasia là một lựa chọn thông minh cho các video màn hình và trình diễn phần mềm. Đó là một trình ghi màn hình và trình chỉnh sửa video đơn giản nhưng mạnh mẽ, cũng hỗ trợ chỉnh sửa tường thuật âm thanh, thêm hiệu ứng âm thanh và bao gồm cả nhạc miễn phí bản quyền.

Hippo Video

Hippo Video là một công cụ toàn diện có thể ghi lại video và âm thanh của bạn ở định dạng HD và đặt nó ở bất kỳ đâu trên Internet. Nó có một tập hợp đầy đủ các tính năng chỉnh sửa hữu ích như chú thích, chú thích, thẻ và nhấp chuột được đánh dấu. Hơn nữa, nó vượt trội trong báo cáo video: bạn có thể tìm hiểu xem ai là người xem của mình, họ xem video của bạn ở đâu và như thế nào, cũng như lượt thích hoặc không thích của họ.

Cách tạo video đào tạo hiệu quả với LamTVC

Như đã đề cập, một video đào tạo có thể được thực hiện trong tích tắc bằng một công cụ dễ sử dụng như Lamtvc. Nếu bạn vẫn chưa có, bạn có thể tải xuống miễn phí ngay bây giờ. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách quay video đào tạo với hướng dẫn từng bước của chúng tôi. Hãy xem hướng dẫn này, nơi chúng tôi chia sẻ hướng dẫn từng bước về cách tạo video đào tạo:

Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu

Điều đầu tiên bạn cần làm là viết một kịch bản hoặc ít nhất là lập một danh sách các điểm cần nói để tham khảo khi bạn đang ghi âm. Ngoài ra, hãy chuẩn bị các trang chiếu PowerPoint, hình ảnh, bản trình diễn và các mục nội dung khác mà bạn sẽ sử dụng khi quay video.

Tiến hành Quay video đào tạo

Nếu mọi thứ hoạt động như mong đợi, bạn có thể bắt đầu quay video đào tạo của mình. Xem nhanh kịch bản / các điểm nói chuyện của bạn, áp dụng tư thế phù hợp và nhấp vào nút Chụp . Tạm dừng ghi khi cần thiết và dừng ghi khi bạn trình bày xong. LƯU Ý: Nếu bạn ghi sai, hãy tiếp tục ghi. Đơn giản chỉ cần hít thở và bắt đầu từ nơi bạn đã vấp ngã. Bạn sẽ có thể loại bỏ những sai lầm mà bạn đã mắc phải sau này.

Chỉnh sửa video đào tạo

Sau khi bạn dừng quay, video sẽ mở trong trình chỉnh sửa Lamtvc, nơi bạn có thể dễ dàng thực hiện tất cả các chỉnh sửa cơ bản. Bắt đầu chỉnh sửa video bằng cách cắt bỏ những phần không mong muốn. Sử dụng biểu tượng cái kéo để cắt những đoạn mà bạn đọc sai hoặc nói ra khỏi phần dòng thời gian. Bạn cũng có thể nâng cao video đào tạo của mình bằng cách thêm nhạc vào nền hoặc chỉ chèn nhạc vào đầu và cuối video để thu hút khán giả. Khi video của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể bắt đầu đào tạo nhân viên của mình. Để cung cấp video của bạn cho đồng nghiệp, hãy tải video lên YouTube / Vimeo hoặc lên LMS của bạn . Bằng cách sử dụng LMS, bạn sẽ có thể theo dõi cách nhân viên của mình học tập.

Mỗi Phim quảng cáo của LAMTVC đều đáp ứng

icon about 01a 1

Chất lượng kỹ thuật

thiết kế đa dạng đa dạng tính năng

icon about 02 1

Chất lượng thẩm mỹ

có tính thẩm mỹ tốt.

icon about 03 1

Tính cập nhập

có năng lực hiểu người dùng cao

Các loại Video đào tạo theo yêu cầu

Được phân loại theo ngành nghề

Video đào tạo diễn tập

Bao gồm các diễn viên và kịch bản diễn tập mô tả.

Video đào tạo kiến thức

Kiến thức đơn giản h ơn có thể giải thích thông qua viết lên bảng trắng

TVC quảng cáo công nghệ

thông tin công bố sản phẩm, đáp ứng đủ tiêu chuẩn & quy định ghi nhãn

TVC ngành tiêu dùng

Kích cỡ tem chuẩn , giấy nhiệt của hãng Avery ( USA ) theo đúng mẫu chất liệu

design a modern or classic wine label

Một thước phim chất lượng là

Mẹo để Tạo Video Đào tạo Hiệu quả hơn

Bạn có muốn làm cho video đào tạo của mình hiệu quả hơn nữa không? Dưới đây là 6 mẹo hàng đầu mà chúng tôi đã tổng hợp để bạn có được những gì bạn cần. 

Kết nối với người học

Nếu bạn muốn có kết quả luyện tập tốt, điều đầu tiên bạn cần làm là kết nối với những người học của bạn ở mức độ tình cảm. Giao tiếp hiệu quả (ngay cả giao tiếp một chiều) bắt đầu bằng việc biết khán giả của bạn và nói ngôn ngữ của họ. Vì vậy, trước khi xây dựng kế hoạch đào tạo, hãy tìm hiểu đối tượng học của bạn – độ tuổi trung bình, trình độ học vấn, vị trí, v.v.? Chú ý đến cách nói của nhân viên, sau đó cố gắng tái tạo cách nói và cách sử dụng từ của họ khi quay video.

Trang phục

Trên thực tế, cách bạn nhìn trên video rất quan trọng. Vẻ ngoài của bạn, bao gồm cả quần áo, phải phù hợp với mong đợi của người học về một người ở vị trí của bạn. Ví dụ, người thuyết trình cần phải ăn mặc lịch sự nếu bạn đang quay video cho nhân viên y tế. Và nếu bạn đang đào tạo nhân viên của nhà máy, bạn có thể sẽ chọn đồng phục. 

Nhìn chung, hình ảnh tổng thể của người thuyết trình nên gọn gàng và không quá bắt mắt. Dưới đây là một số điều tốt nhất bạn nên tránh khi trình bày trước máy ảnh:

Video ngắn gọn

  • Mọi người có khoảng thời gian chú ý khá ngắn và bạn cần ghi nhớ điều này khi tạo video đào tạo. Nghiên cứu do MIT thực hiện cho thấy thời lượng video tối ưu nên dưới 6 phút. Các video dài hơn 6 phút được tìm thấy đã thu hút lượng người xem đáng kể. Vì vậy, nếu bạn có nhiều thông tin muốn chia sẻ với người học, hãy chia nhỏ thành các bài học video dưới 6 phút mỗi bài.

Sử dụng Quy tắc một phần ba

Bất cứ khi nào bạn quay video đào tạo, hãy nhớ “Quy tắc một phần ba”. Tinh thần chia cú đánh của bạn thành chín phần bằng nhau bằng hai đường ngang và hai đường dọc như sau: Quy tắc một phần ba Kỹ thuật này được sử dụng để thu hút sự chú ý của người xem đến điểm quan tâm chính trong cảnh quay. Bạn cần căn chỉnh chủ đề chính (trong trường hợp của chúng tôi là người thuyết trình) trong hình ảnh theo lưới này - tại 'điểm nguồn' nơi các đường giao nhau. Các đường trên lưới 3 × 3 là các điểm mà mắt chúng ta tự động sửa chữa. Đặt tiêu điểm chính dọc theo lưới này sẽ tạo ra một bức ảnh đẹp hơn về mặt thẩm mỹ và giúp mắt dễ dàng “đọc” thông tin hơn

Sử dụng nền sạch

Không có gì trông kém chuyên nghiệp hơn một nền lộn xộn hoặc mất tập trung trong video. Khi chọn địa điểm chụp, hãy chọn phông nền đồng màu. Nó có thể là một bức tường, giấy phông nền, hoặc thậm chí là một tấm trải giường. Đảm bảo rằng không có cửa sổ hoặc bề mặt phản chiếu nào khác trong nền. Nếu không, bạn có thể bắt gặp máy ảnh phản chiếu hoặc người thuyết trình trông tối và bị bóng. Bạn cũng nên quay video đào tạo trong một môi trường “chuyên nghiệp”: nơi bạn thực sự làm việc. Ví dụ: nếu bạn định đào tạo các nhân viên dịch vụ khách hàng , thì việc quay một đoạn video trong các bức tường của văn phòng là điều hợp lý. Nếu khán giả của bạn là nhân viên đại lý ô tô, bạn có thể muốn quay phim ngay trong bộ phận dịch vụ ô tô của mình.

Thêm chú thích

Chú thích giúp thu hút sự chú ý của người xem và thu hút họ. Dưới đây là một số thông tin chi tiết hữu ích về việc tạo chú thích: Mỗi video đào tạo nên bắt đầu từ một tiêu đề cho khán giả biết bạn sẽ nói về điều gì và kết thúc bằng hình ảnh kết thúc liên kết toàn bộ nội dung với nhau. Bạn có thể sử dụng phụ đề cho những người thích xem video đã tắt âm thanh. Phụ đề trong iSpring Suite Phụ đề cũng có thể giúp tìm các địa điểm cụ thể trong video mà không cần xem ngay từ đầu. Bạn có thể thêm chú thích để làm nổi bật những ý chính khi trình bày, ví dụ như phác thảo các bước. Phụ đề trong iSpring Suite Thủ thuật đơn giản này sẽ giúp người học ghi nhớ các thông điệp chính dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng dấu đầu dòng để liệt kê một số quy tắc, kỹ thuật hoặc các điểm quan trọng khác. Nó cũng sẽ giúp bạn tập trung sự chú ý của người xem vào thông tin quan trọng.

Kết hợp video đào tạo với các hoạt động học tập khác

Các nhà giáo dục trên thế giới khuyến khích học sinh tham gia vào nhiều hoạt động học tập khác nhau vì nó giúp các em tập trung. Theo một số bạn nghĩ, ý tưởng này không chỉ áp dụng cho trẻ em mà cả người lớn. Ví dụ: nếu bạn kết hợp việc học và đào tạo dựa trên video thông qua các khóa học và câu đố trực tuyến, bạn có thể làm cho việc đào tạo trở nên hấp dẫn hơn và do đó hiệu quả hơn. Nâng cao kiến ​​thức họ thu được từ các bài học video của bạn bằng cách cung cấp cho họ các khóa học trực tuyến với một số thông tin bổ sung. Hoặc làm bài kiểm tra kiến ​​thức với sự trợ giúp của bài kiểm tra hoặc câu đố trực tuyến sau khi họ xem video.

Bảng giá dịch vụ

5 triệu

/gói thiết kế

30 triệu

/gói thiết kế

Báo giá

/gói thiết kế

Khách hàng nhận được cho từng gói làm TVC quảng cáo

Các dịch vụ thường dùng kèm

Làm phim doanh nghiệp

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp

Thu âm quảng cáo

Thu âm kịch bản phim để lồng vào video

nh ng m u thi t k o thun ng ph c team building kh ng th b qua 1 zucpryoibn
Talk with us

Our customer service ready to serve you

hãy bắt đầu ngay với chúng tôi để có một đối tác chuyên môn cao và phát triển bền vững

Câu hỏi thường gặp

Thời gian từ 10-21 ngày tùy vào độ khó của dự án 

Chu kỳ sản xuất thông thường của chúng tôi yêu cầu sáu tuần, cộng với việc tích hợp phản hồi và thay đổi của khách hàng vào sản phẩm này sẽ mất nhiều thời gian.

Khi tất cả đã nói và hoàn thành, hầu hết các dự án mất từ ​​tám đến chín tuần từ khi bắt đầu cho đến khi giao sản phẩm cuối cùng . Một khung thời gian khá hợp lý khi bạn cân nhắc khối lượng công việc dành cho từng video của chúng tôi. Tổng hợp một video tiếp thị chất lượng cao, hoàn toàn tùy chỉnh và hấp dẫn không phải là nhiệm vụ dễ dàng!

Các chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau làm việc trong mọi dự án mà công ty video chuyên nghiệp của chúng tôi đảm nhận. Đạo diễn, biên kịch, họa sĩ minh họa, hoạt họa, tài năng lồng tiếng… danh sách vẫn tiếp tục.

Bạn có thể tự hỏi mình: Có thực sự cần nhiều người để làm một video không? Vâng, câu trả lời là có!  , nó có! Đó là những gì cần thiết để kết hợp một video tuyệt vời có khả năng nâng cao thương hiệu của bạn và tạo sự khác biệt cho thông điệp của bạn so với những video còn lại!

Sẵn sàng để bắt đầu video của bạn? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ và cùng thảo luận về cách thức quá trình này sẽ diễn ra cụ thể đối với bạn! Công ty sản xuất video của chúng tôi ở đây để giúp bạn thành công.

Đặt cọc trước từ 70-80%

Nhiều yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc định giá công ty video của chúng tôi: phong cách, thời gian chạy / thời lượng và thời hạn ( bạn cần làm nhanh đến mức nào ) cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến giá video của bạn. Điều đó nói rằng, một video hoạt hình thường có giá trung bình từ 200 đến 15.000 đô la.

Nếu bạn muốn có một báo giá chính xác cho các dịch vụ sản xuất video của chúng tôi, chúng tôi sẵn lòng cung cấp cho bạn một báo giá mà không gặp nhiều rắc rối! Chỉ cần nhấp vào đây và liên hệ.

VÂNG! Tất nhiên là thế rồi! Chúng tôi thậm chí đã phát triển một quy trình sản xuất video siêu nhanh, kéo dài 3 tuần cho những dự án đặc biệt đó.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nỗ lực hướng tới việc phân phối sản phẩm cuối cùng nhanh hơn sẽ làm tăng giá dịch vụ sản xuất video của chúng tôi, để đáp ứng nỗ lực sản xuất gia tăng cần thiết để đáp ứng thời hạn chặt chẽ hơn.

Điều đó nói rằng, chúng tôi bắt đầu càng nhanh, chúng tôi sẽ có video tuyệt vời đó sẵn sàng cho bạn nhanh hơn! Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và để chúng tôi bắt đầu tạo ra phần tiếp thị tuyệt vời mà thương hiệu của bạn cần!

Tùy vào gói bạn lựa chọn, bạn sẽ được nhận

Hãy cung cấp cho chúng tôi đủ thông tin cần thiết 

Thông điệp, kể chuyện và hình ảnh động. Đó là những nền tảng mà chúng tôi dựa trên video của chúng tôi.

Mỗi giai đoạn đi kèm với hai vòng thay đổi (tổng cộng sáu vòng) mà bạn có thể sử dụng để cung cấp phản hồi về quá trình phát triển video của mình. Mỗi vòng sẽ đưa chúng ta đến gần hơn với video tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm.

Nhưng đó không phải là tất cả!

Giống như tất cả các video của chúng tôi, quy trình của chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh hoàn toàn! Có nghĩa là nếu bạn muốn nhiều vòng thay đổi hơn, thậm chí có thể không giới hạn số vòng (tại sao không?) Hoặc thời gian quay vòng ngắn hơn, thì công ty sản xuất video của chúng tôi cũng có thể làm điều đó.

Chỉ cần gọi cho chúng tôi và tìm hiểu cách chúng tôi có thể điều chỉnh lịch trình của bạn !

Nó thực sự đơn giản!

Đầu tiên, hãy truy cập trang liên hệ của Lamtvc.com của chúng tôi và điền vào biểu mẫu nhanh. Ngoài ra, bạn có thể gửi email hoặc gọi điện cho chúng tôi, nhưng biểu mẫu là một cách tuyệt vời để cung cấp cho chúng tôi một chút thông tin về nhu cầu của bạn trước thời hạn và bắt đầu toàn bộ quá trình.

Khi vấn đề đã được giải quyết xong, bộ phận phát triển kinh doanh của chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng 24 giờ tới và thiết lập một cuộc gọi để nói một chút về dự án của bạn – quá trình này mất khoảng 30 phút.

Cuộc gọi ban đầu cho phép chúng tôi lựa chọn bộ não của bạn về các chi tiết bạn có trong đầu cho video của mình, chẳng hạn như độ dài dự kiến ​​và phong cách bạn đang theo đuổi. Chúng tôi cũng cùng bạn xem xét quy trình sản xuất của mình và thảo luận một số chi tiết như giá cả và thời gian quay vòng của công ty video của chúng tôi.

Khi bạn cho chúng tôi đi trước, sau đó chúng tôi sẽ thực hiện hợp đồng và thanh toán. Chúng tôi cũng gửi cho bạn một bản tóm tắt sáng tạo giúp bạn cung cấp thêm thông tin chi tiết về dự án và giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về tầm nhìn của bạn.

Khi điều đó trở lại trong tay chúng tôi, hợp đồng đã ký và thanh toán được chấp thuận, chúng tôi sẽ cho bạn liên hệ với giám đốc sản xuất của chúng tôi để thiết lập cuộc gọi khởi động và tiếp tục với quy trình từ đó.

Về phương diện thanh toán, chúng tôi chấp nhận chuyển khoản ngân hàng và PayPal * và yêu cầu thanh toán trước 50% để bắt đầu sản xuất. Khi mọi thứ đã hoàn tất và bạn hài lòng với video của mình, chúng tôi sẽ yêu cầu phần còn lại của khoản thanh toán trước khi giao sản phẩm cuối cùng.

Bằng cách đó, bạn có thể yên tâm rằng mình đang có được video hoàn hảo như mong đợi!

Bắt đầu phát triển ngay hôm nay

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn một số ý tưởng về cách quay video đào tạo mà không cần kinh nghiệm sản xuất video và đề xuất bạn đưa video theo phong cách người thuyết trình vào một phần của đào tạo video. Họ không yêu cầu nhiều thời gian nhưng sẽ cải thiện kinh nghiệm học tập của nhân viên của bạn. Nếu bạn có thắc mắc về bất kỳ điểm nào trong bài viết này, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận.