viết quảng cáo

I. Những nguyên tắc khi biết bài quảng cáo nhà hàng

1.1. Nội dung

Content phần text nội dung góp một vai trò rất quan trọng trong việc tiếp cận đến khách hàng. Nếu nội dung hay, có nhiều giá trị sẽ giúp việc kinh doanh trở nên thuận lợi và tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Khi tạo content cho mẫu bài viết quảng cáo nhà hàng, anh chị cần chuẩn bị cho mình những caption thu hút, đúng trọng tâm có liên quan đến nội dung, để khách hàng biết thêm các thông tin về nhà hàng hay dịch vụ nhà hàng đang cung cấp.

Tuy nhiên, tránh tạo những nội dung dài dòng, mập mờ không rõ ràng sẽ khiến người đọc cảm thấy phản cảm và mất đi cơ hội tìm hiểu thêm. Ngoài ra cần chú ý ở những dòng đầu tiên, chỉ có 10s để giữ chân một ai đó tìm hiểu sâu hơn, cần tạo những câu titlte hấp dẫn thu hút khách hàng.

Tránh viết những mẫu quảng cáo lan man, dài dòng không đúng vào trọng tâm nhà hàng

1.2. Hình ảnh

Kinh doanh lĩnh vực F&B, mở nhà hàng, quán ăn, hình ảnh là mấu chốt quan trọng trong quảng cáo. Anh chị cần sắp xếp, decor nhà hàng sao cho thẩm mỹ, phù hợp với xu hướng, trang trí món ăn đẹp mắt, ngon miệng để những bức ảnh trông lung linh hơn.

Trong trường hợp anh chị không thể chụp được những tấm hình như ý muốn, có thể thuê photographer để nâng tầm các món ăn, nước uống trông chuyên nghiệp hơn, từ đó thu hút thêm khách hàng qua hình ảnh. Một điều hết sức lưu ý là cần đảm bảo chất lượng món ăn trên hình và thực tế phải giống nhau, nếu không điều này sẽ phản tác dụng khiến khách hàng “một đi và không quay lại”.

Mọi người thường chú ý vào hình ảnh trước khi quan tâm đến nội dung

1.3. Thiết kế 

Thay vì những bài viết dạng giới thiệu nhà hàng, bán món ăn, thức uống khô khan, anh chị cần sắp xếp lại bố cục bài viết, trang trí lại hình ảnh trên mẫu bài viết quảng cáo nhà hàng để khách hàng thích thú hơn khi đọc. Cạnh đó, có thể lồng ghép những hot trend trên mạng xã hội để tăng thêm lượt tương tác và dễ viral bài đăng hơn.

Ngoài ra, anh chị khi thiết kế hình ảnh cần sử dụng một tông màu đi xuyên suốt tất cả các bài viết hay giới thiệu về nhà hàng. Thống nhất chung một phong cách từ việc trang trí, phục vụ, màu sắc chủ đạo đến content, điều này sẽ giúp thương hiệu nhà hàng được ghi nhớ sâu sắc hơn với khách hàng.

II. Các mẫu bài viết quảng cáo nhà hàng độc đáo

 2.1. Mẫu content giới thiệu nhà hàng

Ở các mẫu bài viết quảng cáo nhà hàng theo dạng giới thiệu, ở ngay caption, anh chị cần cho khách hàng biết thương hiệu nhà hàng mình là gì, phục vụ các dịch vụ hay món ăn gì và quảng cáo sơ bộ những ưu điểm chỉ riêng nhà hàng mình có. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng các mẫu quảng cáo này, hãy sử dụng cho những chương trình mới hoặc thời gian đầu phát triển.

Tiếp đó là phương thức có thể liên hệ như nhắn tin, số điện thoại, địa chỉ… để khách hàng dễ dàng lựa chọn để tìm kiếm hơn. Ví dụ như:

Mẫu content quảng bá nhà hàng Đèn Lồng
Mẫu giới thiệu nhà hàng Moo Beef Steak

2.2. Mẫu content giải đáp thắc mắc 

Đây được xem là mẫu bài viết quảng cáo nhà hàng đem lại nhiều giá trị và giúp khách hàng hiểu hơn về các dịch vụ mình đang cung cấp. Tuỳ vào câu trả lời, thông tin anh chị đem đến sẽ có độ dài ngắn khác nhau. Anh chị có thể sử dụng website để xây dựng một bài viết hoàn chỉnh và chỉnh sửa thông tin ngắn gọn lên các nền tảng mạng xã hội để tăng thêm lượt tương tác.

Việc sử dụng content cung cấp thông tin cho người dùng sẽ khiến thực khách nhận được những giá trị từ nhà hàng, sau đó sẽ đem trả lại những giá trị khác phù hợp. Hoặc các bài viết quảng cáo sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất, chuẩn bị và gia tăng thêm lòng tin ở các khách hàng tiềm năng.

Ví dụ như:

Mẫu quảng cáo gia tăng lòng tin cho thực khác của Buffet Hoàng Yến
Mẫu quảng cáo cung cấp thông tin du lịch

2.3. Mẫu content quảng cáo món ăn mới của nhà hàng

Đây là mẫu bài viết về món ăn thông dụng thường thấy trong quá trình hoạt động ở nhà hàng. Việc chia sẻ thêm nhiều món ăn mới sẽ giúp khách hàng cũ thích thú và quay lại, kèm theo đó thu hút thêm khách hàng mới trải nghiệm những món ăn lạ của riêng nhà hàng.

Trong mẫu bài viết quảng cáo nhà hàng này, anh chị cần mô tả chi tiết các thành phần, cách chế biến, hương vị để gợi nên sự tò mò với mọi người để việc tiếp cận hiệu quả hơn.

Mẫu quảng cáo giới thiệu món ăn mới của Nhà hàng ẩm thực CCCP Saigon
Mẫu quảng cáo món nước mới của Gongcha

2.4. Mẫu content các chương trình ưu đãi của nhà hàng

Khi xây dựng các bài viết quảng cáo nhà hàng về ưu đãi đặc biệt, anh chị cần làm nổi bật chương trình ngay từ những dòng đầu tiên để lôi cuốn thực khách hơn. Ngoài ra, cần thiết kế những banner, hình ảnh bao quát các khuyến mãi để mọi người có thể hiểu được sơ qua về nội dung mà không cần đọc chữ.

Ở các mẫu bài viết quảng cáo về nhà hàng, khi viết cần tập trung vào những gì khách hàng nhận được, điều này sẽ khiến mọi người thích thú hơn và đặt lịch ghé đến khi nhà hàng vẫn còn áp dụng.

Mẫu quảng cáo chương trình ưu đãi của Pizza Company
Mẫu quảng cáo chương trình khuyến mãi của Lẩu Nướng 3 anh em

2.5. Mẫu content feedback của khách hàng

Trong mẫu bài viết quảng cáo nhà hàng, việc sử dụng nội dung từ feedback của các thực khách cũ sẽ giúp nhà hàng nắm bắt được những ưu điểm và thiếu sót cần phát huy hay cải thiện để phục vụ khách hàng tốt hơn. Khi nhận được nhiều nhận xét, nhà hàng sẽ phần nào hiểu được tâm lý mọi người khi dùng bữa, từ đó thay đổi và chế biến các món ăn phù hợp, tăng tỷ lệ quay lại và kiếm được nhiều đối tượng tiềm năng hơn.

Tuy nhiên, không nên sử dụng toàn bộ feedback từ khách, anh chị cần tóm gọn lại các ý chính, tránh lan man dài dòng và nên có lời cảm ơn nho nhỏ đến với người nhận xét. Điều này sẽ giúp mọi người cảm thấy được tôn trọng và gửi đến nhiều góp ý chân thành hơn.

Mẫu quảng cáo tri ân đến khách hàng của nhà hàng Tân Hải Vân
Mẫu quảng cáo cám ơn khách hàng của quán coffee

2.6. Mẫu content bắt trend 

Để không bao giờ cạn kiệt ý tưởng cho các mẫu bài viết quảng cáo nhà hàng, anh chị chủ nhà hàng hoặc các bạn phụ trách Marketing nhà hàng có thể sử dụng mẫu content theo các xu hướng giới trẻ để tăng lượng tương tác và tiếp cận hơn. Ở đây, anh chị có thể lồng vào những yếu tố theo trend hoặc các chương trình giảm giá để tăng thêm sự thú vị trong bài viết.

Tuy nhiên, việc sử dụng mẫu bài viết này thường rất dễ lạc đề và phản tác dụng nếu như xây dựng không tốt nội dung. Để khắc phục, anh chị cần phải nắm rõ sự kiện đang diễn ra có nguồn gốc như thế nào và nên cải biên nhà hàng sao cho phù hợp với content nhé.

Mẫu quảng cáo bắt trend U22 của quán Phá Lấu
Mẫu quảng cáo cho dịp lễ tình nhân của nhà hàng Kichi Kichi

III. Tạm kết 

Qua bài viết trên, MISA CukCuk đã tổng hợp giúp anh chị 6 mẫu bài viết quảng cáo nhà hàng thông dụng thường thấy hiệu quả trong marketing nhà hàng. Hy vọng anh chị sẽ chọn được những nội dung phù hợp để xây dựng các bài viết quảng cáo thu hút khách hàng và kinh doanh hiệu quả hơn.

 

Dịch vụ viết quảng cáo của chúng tôi :

 • viết quảng cáo bằng tiếng anh
  viết quảng cáo cho sản phẩm rau sạch
  viết quảng cáo cho sản phẩm rau sạch lớp 10
  viết quảng cáo cho sự kiện
  viết quảng cáo cho việc đi xe buýt
  viết quảng cáo facebook
  viết quảng cáo lớp 10
  viết quảng cáo ngữ văn 10
  viết quảng cáo rau sạch lớp 10
  viết quảng cáo về điện thoại
  viết quảng cáo về một món ăn
  viết quảng cáo về rau sạch
  viết quảng cáo về rau sạch ngắn gọn
  viết quảng cáo về sữa
  viết văn bản quảng cáo
  viết văn bản quảng cáo về rau sạch
viết quảng cáo – ngữ văn 10
Viết quảng cáo về 1 sản phẩm

V AI TRÒ VÀ YÊU CẦU CHUNG CỦA VĂN BẢN QUẢNG CÁO

2. Yêu cầu chung của văn bản quảng cáo

a. Trao đổi nhóm với các nội dung

– Để tạo sự hấp dẫn, các văn bản trên được trình bày như thế nào?

Trình bày cần tính thẩm mĩ cao: nhiều màu sắc đẹp, bố cục hình ảnh gây cảm giác hấp dẫn, chữ viết trình bày đẹp, bằng nhiều kiểu chữ, cỡ chữ khác nhau.

– Hãy nhận xét cách sử dụng từ ngữ, viết câu trong các văn bản trên:

+ Về từ ngữ: có nhiều tính từ chỉ phẩm chất gây ấn tượng mạnh …

+ Về câu: Thường dùng câu đặc biệt, không đủ thành phần.

b. Nhận xét quảng cáo (1) và (2) (mục 2, SGK trang 143)

– Văn bản (1) có mục đích quảng cáo cho sản phẩm nước giải khát X (trên truyền hình).

+ Trọng tâm thông tin: nước giải khát X.

+ Tính thông tin tuy có vẻ chưa rõ, dài dòng, không nêu được tính ưu việt của sản phẩm

– Văn bản (2) kem làm trắng da: tâng bốc quá đà, phi thực tế, sử dụng từ ngữ thiếu thận trọng, khiến người nghe bực bội và nghi ngờ sản phẩm.

– Một số yêu cầu của văn bản quảng cáo.

+ Về nội dung thông tin

+ Về tính hấp dẫn

+ Về tính thuyết phục

Phần II

Video hướng dẫn giải

CÁCH VIẾT BĂN BẢN QUẢNG CÁO

Đề bài: Viết quảng cáo cho sản phẩm rau sạch.

1. Xác định nội dung cơ bản cho lời quảng cáo

– Ưu điểm của rau sạch:

+ Rau sạch đảm bảo an toàn thực phẩm, là rau không độc hại đến sức khoẻ người sử dụng

+ Rau sạch gồm nhiều loại, thoả mãn nhu cầu lựa chọn của người mua.

+ Giá cả hợp lí. không cao hơn so với các loại rau khác là mấy.

2. Chọn hình thức quáng cáo

– Cách viết:  Để viết văn bản quảng cáo cần chọn được nội dung độc đáo, gây ấn tượng,  thể hiện tính ưu việt của sản phẩm, dịch vụ rồi trình bày theo kiểu quy nạp hoặc so sánh và sử dụng những từ ngữ khẳng định tuyệt đối.

a. Văn bản quảng cáo xe ô tô

– Tính súc tích: Quảng cáo ngắn, gọn (chỉ khoảng hơn 30 chữ) mà vẫn đảm báo thông tin và sức thuyết phục.

– Tính hấp dẫn: Quảng cáo dùng nhiều từ sang trọng, lôi cuốn, đúng với tâm lí người tiêu dùng loại sản phẩm này.

– Tác dụng kích thích tâm lí người mua.

b. Văn bản quảng cáo sữa tắm

– Văn bản súc tích

– Nội dung quảng cáo vừa hấp dẫn vừa kích thích được tâm lí người mua hàng vì đã tạo ra được một cảm giác khoan khoái như được tận hưởng mùi hương thơm quyến rũ của sản phẩm sữa tắm mới.

c. Văn bản quảng cáo máy ảnh

– Quảng cáo này hết sức súc tích, nhưng lại rất độc đáo bởi chính sự ngắn gọn ấy đã tạo ra cảm giác dễ dàng khi sử dụng máy ảnh tự động.

Câu 2 (trang 145 SGK Ngữ văn 10 tập 2)

Gợi ý:

Ví dụ: Quảng cáo về một đặc sản của địa phương.

VỊT QUAY VÂN ĐÌNH

– Vịt nhà tự nuôi, không thuốc tăng trưởng độc hại.

– Thơm ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe.

– Chế biến theo công thức gia truyền 5 đời.

Viết quảng cáo về sách ngắn gọn

Mẫu bài viết quảng cáo số 1

HUẤN LUYỆN KINH DOANH CÙNG AMERICA SHARK TANK.
Đánh thức bản năng “cá mập” trong bạn.

Đây là bộ cẩm nang toàn diện nhất về khởi nghiệp, kinh doanh, lãnh đạo lần đầu tiên có mặt tại việt nam. chứa đựng kiến thức, kinh nghiệm của những doanh nhân tỷ phú hàng đầu là các shark của mỹ. như một người cố vấn cung cấp đường đi nước bước cho những người kinh doanh đặc biệt là các start up.

Tìm hiểu thêm về sách tại:

Bạn mới startup hoặc đang kinh doanh nhưng gặp nhiều trở ngại và đang mất phương hướng, rất cần người hướng dẫn, coaching để tránh những sai lầm và đi đến thành công nhanh hơn ?

1. Bạn khó khăn trong việc tìm kiếm ý tưởng và phát triển chúng thành công việc kinh doanh sinh lời.
2. Bạn thiếu tiền, kiến thức, kinh nghiệm và các mối quan hệ cần thiết để bắt đầu khởi sự.
3. Bạn thiếu kỹ năng xây dựng và lãnh đạo một đội nhóm vô địch. Chưa biết cách gây ảnh hưởng lên người khác
4. Bạn loay hoay mãi mà chưa tìm ra cách marketing và bán hàng hiệu quả. Doanh số bán hàng không bù nổi chi phí
5. Công ty bạn đã tồn tại lâu nhưng chưa thể xây dựng một thương hiệu mạnh và khẳng định vị trí dẫn đầu trong thị trường.
6. Bạn gặp khó trong việc tuyển dụng đào tạo và đãi ngộ nhân tài, quản lý nhân sự. Không biết cách quản lý tài chính cho các startup mới
7. Bạn chưa biết cách sử dụng đòn bẩy công nghệ vào quản trị doanh nghiệp và kinh doanh để cắt giảm tối đa chi phí vận hành.
8. Bí quyết thành công và cân bằng cuộc sống, quản lý thời gian. Tăng hiệu suất công việc, xây dựng và phát triển các mối quan hệ mới.

Hiểu được điều đó chúng tôi mang đến cho bạn bộ sách Huấn luyện kinh doanh cùng America Shark tank.

1. Bí mật trong tư duy của một doanh nhân bất khả chiến bại. Khoa học lãnh đạo từ các doanh nhân tỷ phú
2. Phương pháp tạo ra những ý tưởng kinh doanh triệu đô thông qua những bước đơn giản. Làm sao để bảo vệ lợi thế kinh doanh của bạn trước đối thủ.
3. Kinh nghiệm xác định, tuyển dụng những người phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Cách gây ảnh hưởng lên người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên.
4. Cách thức định hướng và triển khai việc áp dụng những công nghệ vào hoạt động sản xuất, kinh doanh để tiết kiệm tối đa chi phí vận hành
5. Cách thức tận dụng mọi tiềm lực hiện có của bản thân để khởi sự kinh doanh ngay lập tức. Công thức huy động vốn và sử dụng tiền của người khác chưa từng được tiết lộ.
6. Những tuyệt chiêu Marketing và bán hàng với chi phí cực thấp giúp tăng doanh số và từng bước gây dựng thương hiệu công ty. Phương pháp mở rộng thị phần của “cá mật”
7. Phương pháp làm thương hiệu siêu đẳng của shark, biến thương hiệu trở thành tài sản giá trị nhất của doanh nghiệp
8. Bí quyết thành công và cân bằng cuộc sống, quản lý thời gian. Tăng hiệu suất công việc, xây dựng và phát triển các mối quan hệ mới.

Bộ sách gồm 6 cuốn, Cung cấp những kiến thức mà người khởi nghiệp kinh doanh bắt buộc phải có. từ lên ý tưởng như thế nào, biết ý tưởng thành công việc kinh doanh ra sao, đến việc nhìn nhận cơ hội kinh doanh, marketing, bán hàng, quản lý công ty, tuyển dụng, cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống…
Tìm hiểu thêm về sách tại:

Các đơn vị báo chí uy tín nói gì về bộ America Shark Tank

 

Ý kiến đọc giả về bộ sách:

“ sách in bìa mềm, giá vàng, chữ rất sắc nét,…về nội dung, mình thấy bộ sách đặc biệt hữu ích cho những ai đang muốn khởi nghiệp, và những người đang kinh doanh và làm quản lý. Rất hài lòng với bộ sách này.”

 

GIẢM NGAY 30% khi đặt mua trong tuần này.
Link mua trên tiki:

Để lại Comment, SĐT để tư vấn và đặt hàng
Hoặc Inbox tại:
• Free ship khi mua từ 3 cuốn trở lên
• Giao hàng tận tay, thanh toán khi nhận hàng
Tìm hiểu thêm về sách tại:

Ấn share để lưu thông tin và chia sẻ với bạn bè nhé!

Mẫu bài viết quảng cáo số 2

? KHAI BÚT SÁCH “VÀNG” KHỞI NGÀN TÀI LỘC ?

?? Khai bút đầu xuân là một phong tục rất đặc sắc và linh thiêng vào ngày Tết Việt Nam tượng trưng cho sự thuận lợi và thành công khi bắt đầu năm mới. Bởi vậy chọn 1 cây bút tốt, 1 quyển sổ đẹp, 1 cuốn sách hay là điều cực kỳ quan trọng.

Nếu suốt 1 năm qua, bạn vẫn còn e ngại hoặc tự ti với khả năng tiếng Anh của mình thì bạn nhất định nên KHAI BÚT cùng sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh:

? Liên tục giữ vị trí Top 1 sách ngoại ngữ bán chạy nhất TIKI 2018, sách Hack Não đặc biệt phù hợp với:

 Học sinh cấp 2 cần mở rộng vốn từ để làm bài tập, bài kiểm tra và thi chuyển cấp.
 Học sinh cấp 3 đang muốn tăng 1-3 điểm thi THPTQG
 Sinh viên cần thêm ít nhất 200-300 điểm TOEIC, 6.0 IELTS để đủ điều kiện ra trường
 Người đi làm muốn mở rộng vốn từ để đọc hiểu tài liệu, viết email, thuyết trình, báo cáo và giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh
 Người trung tuổi hoặc lớn tuổi muốn khám phá ngôn ngữ mới, học lại tiếng Anh từ đầu.

 Tục khai bút đầu xuân thường được thực hiện sau giao thừa, vào những thời khắc đầu tiên của năm mới. Tuy nhiên hiện nay bạn có thể chọn một ngày hoàng đạo trong khoảng từ mùng 1 Tết cho đến khi đi học hoặc đi làm trở lại để hoàn thành.

? Không quan trọng thời điểm nào, chỉ cần bạn toàn tâm, nghiêm túc với việc khai bút cùng sách Hack Não, năm mới bạn chắc chắn sẽ có thể:

Từ sợ hãi trở nên yêu thích và đam mê với tiếng Anh

Đủ từ vựng để tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài hầu hết mọi chủ đề trong cuộc sống và công việc.

Đủ từ vựng để XEM NGHE HIỂU Youtube các show quốc tế, xem phim không cần Vietsub, hiểu nghĩa khi nghe nhạc UK-US.

Đủ từ vựng để ĐỌC HIỂU sách, truyện tiếng Anh, các status của bạn bè hay người nổi tiếng, tham gia câu lạc bộ, việc làm thêm cần tiếng Anh

Đủ từ vựng để TĂNG 2-3 ĐIỂM kì thi THPTQG, đạt 800+ TOEIC, tăng 30% band điểm IELTS..

? 2019 đã cận kề, đào mai tưng bừng khắp phố, hãy khám phá và mua ngay sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh để năm mới TIẾNG ANH HAY – TẾT VẠN ĐIỀU MAY bạn nhé!

?? SÁCH HAY CHO VẬN MAY NĂM MỚI:

– ƯU ĐÃI 20% chỉ còn 395.000đ cho 365 bạn đầu tiên nhanh tay đăng ký
– FREESHIP toàn quốc với Box mới xinh lung linh
– HOÀN TIỀN 100% cho các bạn học xong cuốn sách trong 30 ngày.

Bài viết quảng cáo

Bài viết quảng cáo về điện thoại

 Điện thoại là một trong những sản phẩm công nghệ khô khan. Vậy làm sao để có những chiếc content siêu chất, để khách hàng sẵn sàng bỏ tiền túi để mua sản phẩm chỉ qua một bài chạy ads? King Marketing xin tổng hợp 5 mẫu Content bán điện thoại vô cùng hiệu quả. Công thức PAS cho sản phẩm công nghệ Problem- xác định đúng nỗi đau khách hàng Khách hàng chỉ quan tâm những vấn đề của họ. Do đó, hãy nghiên cứu kỹ để nắm bắt đúng nhu cầu của khách hàng. Khi đó, khách hàng sẽ cảm nhận được sự đồng cảm để
Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi đó, khách hàng sẽ cảm nhận được sự đồng cảm để từ đó có thiện cảm hơn đối với bài chạy ads của bạn. Cách viết content quảng cáo Facebook giúp tăng đơn … …

Top 2: Tổng hợp mẫu Content bán điện thoại hay và chất lượng

Tóm tắt: INBOX NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI.  BẢO HÀNH. 1 ĐỔI 1 TRONG 12 THÁNG. Ship cod toàn quốc: Nhận hàng kiểm tra hàng ưng ý mới thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.  LIÊN HỆMẫu content điện thoại số 2OPPO A92 – GIÁ TỐT CHO MỘT SẢN PHẨM HOÀN THIỆNTừ khi ra mắt đến nay, A92 đã nhận được rất nhiều ủng hộ và yêu thích từ các bạn trẻ nhờ những tính năng phù hợp và đáp ứng tốt nhu cầu của cuộc sống hiện đại.Để tri ân người tiêu dùng, OPPO A92 chính thức áp dụng giá mới từ 17/10/2020. Một tin vui mà bạn k
Khớp với kết quả tìm kiếm: 18 thg 8, 2021 — Vậy làm sao để có những chiếc content siêu chất, để khách hàng sẵn sàng bỏ tiền túi để mua sản phẩm chỉ …

Viết quảng cáo ngắn gọn

Viết quảng cáo về trường THPT

– Văn bản quảng cáo là văn bản thông tin về một sản phẩm hay dịch vụ, nhằm thu hút và thuyết phục khách hàng tin vào chất lượng, lợi ích, sự tiện lợi của sản phẩm, dịch vụ mà ham thích mua hàng và sử dụng dịch vụ đó.

– Quảng cáo có vai trò quan trọng trong đời sống, nhất là trong xã hội thông tin và nền kinh tế thị trường.

– Quảng cáo là một trong những hình thức giới thiệu sản phẩm, dịch vụ nhanh nhất, ấn tượng và tác động mạnh tới thị hiếu của khách hàng, tiến tới thuyết phục khách hàng mua sắm sản phẩm, sử dụng dịch vụ.

– Quảng cáo còn là một hình thức giải trí, tạo sự thư giãn cho con người.

2. Yêu cầu chung của văn bản quảng cáo

– Nội dung thông tin: độc đáo,trung thực, rõ ràng, tôn trọng pháp luật và thuần phong mĩ tục

– Tính hấp dẫn: ngôn ngữ ngắn gọn, súc tích, mới mẻ, dễ hiểu và ấn tượng

– Tính thuyết phục: tạo được niềm tin nơi người nghe (người đọc, người xem)

II. Cách viết văn bản quảng cáo

– Lên ý tưởng quảng cáo

– Xác định nội dung cơ bản cho lời quảng cáo: Nội dung độc đáo, gây ấn tượng, thể hiện tính ưu việt của sản phẩm, dịch vụ.

– Lựa chọn hình thức quảng cáo:

+ Chọn phương pháp trình bày: Quy nạp hoặc so sánh

+ Sử dụng những từ ngữ khẳng định tuyệt đối

+ Kết hợp tranh ảnh minh họa

– Một số lưu ý để giúp học sinh thiết kế được một sản phẩm quảng cáo hấp dẫn, thu hút nhất:

+ Tạo tiêu đề ấn tượng, mới mẻ, sáng tạo; lựa chọn từ ngữ một cách cẩn thận

+ Nội dung ngắn gọn, súc tích, sáng tạo

+ Thông tin cần chi tiết hóa, đầy đủ, tránh đưa ra những thông tin chung chung nhằm tăng sức thuyết phục

+ Sử dụng những lời giới thiệu/nhận xét mang tính tích cực

Những bài viết quảng cáo spa hay

Mẫu quảng cáo cho Spa làm đẹp số 1

“Anh à, chúng mình chia tay đi.
EM KHÔNG MUỐN SAU NÀY CON CHÚNG MÌNH ĐEN VÀ XẤU NHƯ ANH”… Từng lời nói của người yêu cũ tôi không bao giờ quên.
.——————————————-
……Tôi là Vũ Văn Tú (SN 1991, quê ở Đà Nẵng. Nhìn vẻ ngoài đẹp trai nam tính của tôi hiện tại, chẳng ai tin rằng mới chỉ 2 tuần trước đây tôi là một người vô cùng xấu xí.
Mọi người luôn nhận xét ngoại hình của tôi là “đen, nám và quê mùa”, khiến tôi rất xấu hổ.
?Tủi_nhục là thế, nhưng điều khiến tôi đau_đớn tột cùng đó là người con gái tôi yêu bỏ mình để yêu một người khác đẹp trai hơn, mà người đó lại chính là bạn thân chơi cùng nhóm 4 năm liền. Họ thậm chí còn thân mật ngay trước mặt mình không chút e ngại. Bị người yêu cắm sừng vô cùng #tức_giận và shock, tôi đã quyết tâm lột xác thay đổi chính mình.
………Tình cờ mình biết đến SPA Adam bán sản phẩm SỮA NON giúp trắng da, trị nám mà đặc biệt sản phẩm còn trị mụn thâm và sẹo rỗ. Tôi đã mua về dùng thử, Ai ngờ mọi thứ tuyệt vời thế này. Làn da của mình trắng sáng sạch mụn và hoàn toàn hết nám sau 2 tuần. Cuộc sống của mình đã thay đổi hoàn toàn, thấy mình đẹp trai phong độ người yêu cũ đã ngỏ lời muốn quay lại. Tuy nhiên mình đã nói :KHÔNG…ĐÃ QUÁ MUỘN, Mình đã kiếm được cô người yêu HOT GIRL mới tuyệt vời hơn rất nhiều, và lại còn chung tình với mình nữa.
——————————————-
…99% Nam giới Việt Nam bị các vấn đề về da mặt như mụn, sẹo thâm, sẹo rỗ, lỗ chân lông to, rất dễ mất vợ, người yêu như anh Tú. Vì thế, Spa em đang khuyến mại giảm 50% liệu trình kích trắng da (đặc biệt là da đen bẩm sinh),, đồng thời trị dứt điểm nám, tàn nhang, mụn, sẹo thâm, rạn da do phát triển hiệu quả ngay sau trong 1 liệu trình. Các anh em từ 14 tuổi đến 50 tuổi làm đẹp bình thường nhé. 1 liệu trình là đẹp trai chuẩn Soái ca.
✪ Làm mờ vết thâm, trị mụn, nám, tàn nhang, rạn da do phát triển,sẹo thâm giúp da trắng sáng, mịn màng không tỳ vết sau 1 liệu trình sử dụng SP.
✪ Chỉ số chống nắng SPF 40 nên không bắt nắng, ko hồi da sau khi sử dụng
✪ Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
✪ Hoàn toàn từ thiên nhiên không kích ứng hay tác dụng phụ
✪ Là hàng nhập khẩu chuẩn Pháp.
 –>>> GIÁ SỐC: 300.000 VNĐ/ 1 liệu trình ( gồm 2 lọ ) sử dụng trong vòng 2 – 4 tuần (15 lần).
Cam kết dùng trong 2 tuần không trắng đền tiền gấp 5 lần
——————————————-
 CÁCH MUA: Nhắn SĐT các em xinh tươi ngọt ngào sẽ điện lại tư vấn cho các anh.
Địa chỉ :
Hotline:

Mẫu quảng cáo thu hút khách cho Spa làm đẹp số 2

“Da tôi mụn, sẹo thâm tàn nhang bẩm sinh. Cũng nhiều lần muốn đi thẩm mỹ viện nhưng nhà làm nông lấy đâu ra tiền khéo phải hết hơn chục triệu nên thôi. Tháng trước bất ngờ thấy sản phẩm của SPA Sakura hay quá mà giá phải chăng, nên mua dùng thử. Kết quả không ngờ luôn, biết thế tôi dùng từ lâu rồi…”
Chị Hoàng Thị Lan quê Hưng Yên, 32 tuổi chia sẻ sau quá trình dùng sữa non đặc trị mụn sẹo thâm tàn nhang và làm trắng. Dưới đây là hình ảnh chân thực sau 2 tuần sử dụng sản phẩm của chị Lan.
———————————————————————–
Spa em đang khuyến mại giảm 50% liệu trình kích trắng hồng da, đồng thời trị dứt điểm nám,tàn nhang,mụn,sẹo,rạn da hiệu quả ngay sau trong 1 liệu trình, kể cả là dành cho các mẹ sau khi sinh con xong có nhiều dị ứng xấu về da.
✪ Làm mờ vết thâm, trị mụn, nám, tàn nhang, rạn da,sẹo giúp da trắng sáng, mịn màng không tỳ vết sau 1 liệu trình sử dụng SP.
✪ Chỉ số chống nắng SPF 40 nên không bắt nắng, ko hồi da sau khi sử dụng
✪ Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
✪ Hoàn toàn từ thiên nhiên không kích ứng hay tác dụng phụ
✪ Là hàng nhập khẩu chuẩn Pháp
——————————————-
 CÁCH MUA: Nhắn SĐT Shop sẽ gọi lại cho bạn.
Địa chỉ :
Hotline:

Mẫu quảng cáo tăng doanh thu cho Spa làm đẹp số 4

BẠN CÓ THỂ NGHÈO, NHƯNG KHÔNG THỂ XẤU bởi vì:
1. Xinh đẹp sẽ nhiều Trai theo đuổi
2. Xinh đẹp sẽ được tôn trọng
3. Xinh đẹp sẽ có nhiều cơ hội thăng tiền sự nghiệp
———–
…99% nữ giới Việt Nam bị các vấn đề về da mặt như mụn, sẹo thâm, sẹo rỗ, lỗ chân lông to, nám tàn nhang… Vì thế, Spa em đang khuyến mại 50% liệu trình kích trắng hồng da,trị nám,tàn nhang,mụn,sẹo,rạn da sau sinh hiệu quả ngay sau trong 1 liệu trình, kể cả là dành cho các mẹ sau khi sinh con xong có nhiều dị ứng xấu về da. Một liệu trình là đẹp không tì vết.
✪ Làm mờ vết thâm, trị mụn, nám, tàn nhang, rạn da,sẹo giúp da trắng sáng, mịn màng không tỳ vết sau 1 liệu trình sử dụng SP.
✪ Chỉ số chống nắng SPF 40 nên không bắt nắng, ko hồi da sau khi sử dụng
✪ Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
✪ Hoàn toàn từ thiên nhiên không kích ứng hay tác dụng phụ
✪ Là hàng nhập khẩu chuẩn Pháp
 –>>> GIÁ SỐC: Giảm 50% còn 300.000 VNĐ/ 1 liệu trình ( gồm 2 lọ ) sử dụng trong vòng 2 – 4 tuần
Cam kết dùng trong 2 tuần không trắng đền tiền gấp 5 lần
———————————————————-
 CÁCH MUA: Nhắn SĐT Shop sẽ gọi lại cho bạn.