Quay phim quảng cáo sản phẩm

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, Video giới thiệu sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho các chiến dịch marketing tổng thể của mình. Đây là một lựa chọn thông minh có thể giúp các doanh nghiệp nâng giá trị và danh tiếng của thương hiệu lên một tầm cao mới, đặc biệt là giúp doanh thu bán hàng của công ty bạn tăng trưởng đáng kể. Đoạn giới thiệu sản phẩm lan truyền, lan truyền và thu hút sự chú ý một cách khủng khiếp.

Tại sao nhiều người muốn làm video quảng cáo sản phẩm?

Hiện Việt Nam có khoảng 800.000 doanh nghiệp lớn nhỏ. Cộng với chính sách “khuyến mãi” của Chính phủ, con số 1 triệu doanh nghiệp có lẽ không còn quá xa. Điều này chỉ có lợi cho nhà nước vì nó giúp tăng nguồn thu từ thuế, phí và lệ phí. Nhưng do sự cạnh tranh quá gay gắt nên môi trường kinh doanh sẽ ngày càng khốc liệt hơn. Doanh nghiệp sẽ phải “xoay sở” nhiều thứ để có thể tồn tại và phát triển. Trong số đó, làm video sản phẩm là một xu hướng rất cấp tiến.

Sở dĩ nhiều người học cách làm video quảng cáo là có lý do của họ. Giờ đây, thay vì trả tiền để thuê các đơn vị này tạo video quảng cáo, họ muốn tự mình thực hiện để tiết kiệm chi phí. Những người bán sản phẩm và dịch vụ làm đẹp học cách tạo video quảng cáo mỹ phẩm. Những người kinh doanh thực phẩm học cách làm video quảng cáo thực phẩm. Những ai có nhu cầu quảng bá trên mạng xã hội hãy học cách làm video quảng cáo Facebook. Người bán hàng trực tuyến học cách tạo video quảng cáo trên điện thoại của bạn … và hơn thế nữa. Vì vậy, ai cũng hiểu rằng giao tiếp là một công việc đặc biệt quan trọng. Như chuyên gia marketing hiện đại Philip Kotler đã nói: Doanh nghiệp của bạn phải lựa chọn phương tiện truyền thông. Nếu không, tất cả các mục tiêu thực tế của đơn vị sẽ không bao giờ đạt được.

 

 

Video giới thiệu sản phẩm là gì?

Đây là hình thức truyền thông quảng cáo dùng để truyền tải thông tin sản phẩm mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Thương nhân cung cấp sản phẩm gì, chất lượng ra sao,… tất cả đều được gói gọn trong nội dung của một video clip, với những góc quay đẹp mắt và hiệu ứng ấn tượng, thu hút sự chú ý của khán giả. Và thường phù hợp với các sản phẩm mới ra mắt hoặc các phiên bản nâng cấp mới nhất của các hãng nổi tiếng, được quảng bá qua: Facebook, Youtube, Tiktok, các website xem video, .., màn hình LCD trong trung tâm hội nghị, trung tâm thương mại, triển lãm, trong thang máy …

Video clip giới thiệu sản phẩm độc đáo mang lại giá trị lớn cho doanh nghiệp

Tạo video quảng cáo sản phẩm bạn cần?

Tập lệnh Video Giới thiệu Sản phẩm:

Tạo một video để quảng bá ý tưởng và chi tiết sản phẩm với một tín hiệu mạnh mẽ là bước đầu tiên quan trọng nhất. Hướng của kịch bản xây dựng.

Ý tưởng chính của video, những điểm nhấn và chi tiết đắt giá xuất hiện trong video có tác dụng thu hút người xem và tạo sự hấp dẫn. Tạo ra sự quan tâm đến sản phẩm, dẫn đến quyết định mua sản phẩm.

Ý tưởng được cho là bước đầu tiên để làm video quảng cáo và bất kỳ bộ phim nào. Trước khi thực hiện bước tiếp theo, bạn phải có ý tưởng.

Script tạo video quảng cáo cho sản phẩm:

Việc tạo và xây dựng kịch bản cho video quảng cáo sản phẩm rất quan trọng. Tập lệnh này giúp các sự kiện diễn ra theo một bố cục hợp lý, linh hoạt. Chọn chi tiết đắt giá nhất để đưa vào một câu chuyện hợp lý và tận dụng chi tiết đó để mang lại lợi ích lớn nhất. Một kịch bản quảng cáo tốt sẽ mang thông điệp đến với khách hàng. Dễ dàng đi vào tâm trí khách hàng và để lại ấn tượng lâu dài.

Tạo video quảng cáo:

Làm video quảng cáo sản phẩm là bước thứ 3 và quan trọng nhất trong quy trình làm video quảng cáo sản phẩm.

Chất lượng chụp ảnh sản phẩm phụ thuộc vào 3 yếu tố chính:

 • Kinh nghiệm, kỹ năng của nhiếp ảnh gia: Để có những thước ảnh đẹp, ấn tượng, góc chụp đẹp diễn tả được hết ý đồ, đòi hỏi người chụp có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm.
 • Giám đốc: Giám đốc là người chỉ đạo và chịu trách nhiệm quản lý. Việc sắp xếp quay phim và các diễn viên đã phối hợp tốt với nhau. Thực hiện các kịch bản quảng cáo. Nếu giám đốc không đủ kinh nghiệm, trình độ chuyên môn thì rất dễ làm hỏng sản phẩm.
 • Diễn viên – Hình nền: Hình nền đẹp, chuyên nghiệp. Diễn viên nổi tiếng, thu hút khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Góp phần tạo nên thành công cho trailer.

Cách tạo video quảng cáo sản phẩm

Hệ thống thiết bị

Vấn đề đầu tiên bạn phải có đó là hệ thống thiết bị quay video quảng cáo sản phẩm. Nó bao gồm các thiết bị ghi âm như điện thoại thông minh, máy ảnh, đặc biệt là máy quay phim. Ngoài ra còn có các thiết bị phụ trợ như chân máy, đèn chiếu sáng, thiết bị chống rung …

Một trong những thiết bị chụp ảnh

Sau đó, bạn phải biến chiếc máy tính trước mặt bạn thành một trình soạn thảo. Cài đặt phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính của bạn. Để biết thêm thông tin về phần mềm chỉnh sửa video, bạn có thể tham khảo các bài viết sau:

 • Phần mềm sản xuất video chuyên nghiệp
 • Tải xuống phần mềm cho máy tính của bạn để tạo video từ ảnh
 • Tải xuống trình tạo video nhạc và ảnh chuyên nghiệp

Tìm hiểu cách quay video theo tiêu chuẩn

Quay video giải trí mà ai cũng có thể quay được. Chỉ cần nhấc máy lên và bấm, bấm… nhưng quay video công việc, bán sản phẩm, dịch vụ thì khác. Bạn phải học cách quay phim theo tiêu chuẩn TV. Hình ảnh chuẩn sẽ giúp sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn trông chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong cảm nhận của khách hàng. Ngược lại, dù sản phẩm, dịch vụ của bạn có tuyệt vời đến đâu thì khách hàng cũng sẽ có cảm giác không tốt khi xem những video không chuyên nghiệp. Chắc chắn đây không phải là điều bạn mong muốn đúng không?

Cách quay video theo tiêu chuẩn tôi đã viết cho video giới thiệu công ty sản xuất . Bạn đang đọc bài viết này để hình dung ra những công việc quan trọng cần làm.

Ngoài ra, chúng tôi có một bài viết về cách tạo video . Đọc và xem hướng dẫn trong video này để biết các bước quan trọng hơn.

Clip hướng dẫn cách làm video quảng cáo sản phẩm

Tìm hiểu những điều nên làm và không nên khi tạo video quảng cáo

Học làm video giới thiệu sản phẩm là một quá trình

Bạn không thể ngày một ngày hai làm clip quảng cáo sản phẩm như một nhà sản xuất chuyên nghiệp. Bạn biết đấy, ở trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, trường Báo chí và Tuyên truyền, trường Phát thanh truyền hình… họ đều có những khoa đặc thù. Trong thời gian 4 năm, sinh viên chỉ được đào tạo các kỹ năng chuyên môn cụ thể. Ví dụ, Khoa Nhiếp ảnh chuyên về quay phim, Khoa Biên tập Phim chuyên về biên tập video, v.v. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp đại học, bạn có thể sẽ không tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tạo video quảng cáo

Có thể thấy, học làm video quảng cáo sản phẩm đòi hỏi sự đầu tư rất nghiêm túc về thời gian, tâm sức và tiền bạc. Vì nó rất khó nên chỉ một số ít người có thể làm được. Nếu nó dễ dàng như vậy, toàn bộ làng và toàn bộ quốc gia có thể tạo video. Vì vậy, không cần thiết phải lập ra các trường đại học, cao đẳng để gây lãng phí tiền bạc của xã hội.

 

Phải thành thạo quay phim, bình luận và biên tập

Để tạo video công việc và kinh doanh, bạn cần thành thạo ít nhất 3 kỹ năng này. Vì đơn giản: nếu không làm phim thì lấy đâu ra thông tin để viết bài đánh giá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Không có video, không có bình luận, những gì để chỉnh sửa?

Trong các đài CCTV và đài truyền hình địa phương hiện nay, tương ứng với 03 kỹ năng này được chia thành 03 loại chính:

Phòng nhiếp ảnh

Họ là những nhà báo được đào tạo về nhiếp ảnh, những người dành phần đời còn lại của mình để làm nhà quay phim. Thỉnh thoảng, bạn sẽ thấy một người đàn ông ăn mặc chỉnh tề đang điều khiển máy ảnh trên giá ba chân, một phóng viên truyền hình chuyên quay phim.

Tòa soạn

Họ là những nhà văn tài năng. Họ được đào tạo bài bản và đã thể hiện được kỹ năng viết của mình. Ngoài ra, còn có khả năng ngoại giao để “khớp” công việc với các cơ quan và chính quyền. Bạn phải làm điều đó ở giai đoạn này và sau đó bạn có thể ghi lại bằng máy ảnh với sự chấp thuận của cơ sở. Mang máy ảnh đột ngột, phép lịch sự là cấm, máy ảnh nặng một chút mà thô lỗ một chút thì người ta … bỏ chạy!

Chỉnh sửa

Bộ phận này còn được gọi là Bộ phận Công nghệ. Phóng viên này có nhiều biên tập viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thực tế. Phần mềm dùng để tạo video quảng cáo sản phẩm thường là Premiere Pro hoặc thứ gì đó khác. Hàng ngày, họ giúp các biên tập viên (tác giả) ghép lời bài hát với hình ảnh, lồng tiếng, thêm tiêu đề, hiệu ứng, hiệu ứng … tạo thành một video hoàn chỉnh. Sau khi hoàn thành, yêu cầu lãnh đạo trạm xem lại, có gì sai sót thì thay thế, bổ sung hoặc xóa bỏ. Những gì không đạt tiêu chuẩn sẽ bị … dừng hoạt động. Sau đó sẽ bị kỷ luật lên xuống, chấm dứt hợp đồng … vì không hoàn thành được công việc. Đây là một công việc căng thẳng.

Chỉnh sửa video quảng cáo

Hiện tại mình thấy nhiều khóa học dạy làm video quảng cáo dài dòng quá, nhưng học làm video chỉ mất 3, 4, 5 ngày thôi sao? Cách làm video tăng lượng đơn hàng 200 – 300% … Chỉ là lời nói có cánh, tấc trời, khiến bao người muốn học lạc lối.

Để biết cách quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp phục vụ cho công việc và kinh doanh của mình, bạn nên tham gia Khóa học chỉnh sửa video trên máy tính bởi Adcentral.

TVC về các sản phẩm mới nhất của chúng tôi trong năm 2022

 

 

 

Quay TVC sản phẩm

Video quảng cáo sản phẩm

Sản phẩm quảng cáo TVC

 

 

 

Video giới thiệu sản phẩm thuộc loại nào?

Truyền thống

Đây là hình thức phổ biến của dịch vụ chụp ảnh giới thiệu sản phẩm tại Việt Nam. Nội dung của bảng này tập trung vào các sản phẩm chi tiết về thông số kỹ thuật, cấu hình, chức năng và hướng dẫn sử dụng.

Video quảng cáo sản phẩm 360 độ

Ở hình thức này, sản phẩm được trình bày đa chiều, từ tổng thể đến chi tiết nhất. Qua những góc quay đẹp, hình ảnh sản phẩm được hiển thị rõ ràng trước mắt người xem.

Hầu hết các loại quảng cáo này đến từ MC. Họ là những người mô tả chi tiết sản phẩm trong từng cảnh quay. Cùng với tình trạng đó là chức năng và cách sử dụng sản phẩm.

Video quảng cáo thủ công

Đây là dạng nội dung tập trung vào việc hướng dẫn người dùng cách sử dụng sản phẩm. Nhìn chung, cách tháo lắp, cách vận hành, cách vệ sinh – bảo dưỡng,… hướng khán giả thấy được những điểm đặc biệt của sản phẩm. Khách mua hay chưa mua đều có thể hài lòng.

Quảng cáo đánh giá sản phẩm máy ảnh

Hình thức quay phim giới thiệu sản phẩm này rất nhiều thông tin. Từ thiết kế sản phẩm, mô tả chức năng – công dụng của sản phẩm. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm, đặc biệt là đánh giá cảm quan của người dùng. Đây là định dạng được nhiều người dùng ưa thích. Bởi vì từ quan điểm của người dùng, họ có niềm tin hơn vào sản phẩm.

Lợi ích của việc tạo video cho sản phẩm kinh doanh

Thứ nhất: Phí hợp lý. Giờ đây, việc quảng bá một sản phẩm đến người tiêu dùng rất dễ dàng thông qua Facebook, Youtube, báo chí … và chi phí thấp hơn so với quảng cáo trên TV.

Thứ hai: Khả năng tiếp nhận thông tin của người tiêu dùng. Có thể bạn chưa biết, thông tin chủ yếu được truyền tải đến bộ não của chúng ta thông qua hình ảnh. Nếu hình ảnh làm tăng sự chấp nhận, thì bạn có thể hình dung những lợi ích của hình ảnh trên thiết bị di động trong các chiến dịch Marketing của mình và bạn sẽ không phải thất vọng.

Thứ ba: Thay đổi cách người tiêu dùng xem sản phẩm và thói quen của họ. Video giới thiệu sản phẩm chứa đựng cảm xúc thay vì tẻ nhạt và nhàm chán như một bài viết về sản phẩm. Sau khi được quay, video sẽ nâng cao trí nhớ của người xem, khuyến khích họ tìm hiểu về sản phẩm và thúc đẩy lượt mua hàng sau khi xem quảng cáo.

Thứ 4: Giúp người dùng tìm kiếm thông tin về sản phẩm dễ dàng hơn. Như các bạn đã biết, Google là nền tảng tìm kiếm thông tin hàng đầu thế giới, và Youtube là hậu duệ của Google. Khi người tiêu dùng tìm kiếm, họ quan tâm đến sản phẩm của bạn. Hãy bắt tay vào làm video giới thiệu sản phẩm ngay từ bây giờ để nắm bắt thị trường nhé!

Bảng giá dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm
Báo giá sản xuất TVC 3D Giá sản xuất phim TVC

Những điều cần tránh khi tạo TVC video sản phẩm.

1. Video không được quá ba phút.

Giống như video ca nhạc hoặc quảng cáo dài, video sản phẩm không quá 3 phút. Một video hiệu quả phải ngắn gọn và đi vào trọng tâm, tránh lan man và dài dòng. Không giống như phim, video sản phẩm khó có cốt truyện để giữ chân khán giả, vì vậy tốt nhất bạn không nên làm điều đó ngay từ đầu.

2. Tập trung vào sản phẩm và đưa ra ý kiến ​​khách quan.

Khi làm video, bạn nên tập trung vào việc thể hiện sản phẩm. Bạn có thể thêm một chút cá tính vào phần giới thiệu bằng những câu chuyện cười, những cú nhấp chuột, v.v., nhưng không ai muốn nghe một video dài 3 phút về một người đánh giá khi hỏi về sản phẩm.

Ý kiến ​​cũng cần phải trung thực. Khách hàng cần những đánh giá công bằng về sản phẩm, không phải những chương trình dành riêng cho những lời tâng bốc hoặc “đổ” sản phẩm xuống đáy đại dương; những người đánh giá cần bán chứ không phải phô trương sự khôn khéo hay xấu tính của họ

3. Tập trung vào các tính năng chính

Video chỉ vài phút, đừng lãng phí những chi tiết nhỏ. Chọn ra một vài tính năng chính mà hầu hết khách hàng mua sản phẩm sẽ sử dụng hoặc các tính năng độc đáo của sản phẩm. Đừng đưa ra quá nhiều con số và tập trung vào những gì làm cho công việc của khách hàng trở nên dễ dàng hơn hoặc thú vị hơn.

4. Các tập lệnh không phù hợp, không đọc (hoặc để chúng đọc)

Không ai miễn nhiễm với sự đơn điệu của giọng đọc khi đọc, vì vậy đừng cố tạo ra các kịch bản chi tiết. Thay vào đó, hãy lập một danh sách ngắn những điều bạn muốn nói và nói một cách ngẫu hứng dựa trên danh sách đó. Thêm khoảng thời gian vào danh sách cũng giúp bạn không nói quá dài hoặc quá ngắn.

5+ Giới thiệu Kỹ thuật Sản xuất “Độc đáo” để Tạo Clip Sản xuất Video

Dịch vụ sản xuất video quảng cáo sản phẩm

Đưa ra ý tưởng độc đáo cho clip

Trước khi thực hiện một video clip, trước tiên bạn phải xác định được chủ đề và ý tưởng để truyền tải nội dung vào đó. Sản phẩm video của bạn có mới lạ, hấp dẫn hay không phần lớn phụ thuộc vào sự sáng tạo. Ý tưởng tốt quyết định chất lượng video tốt. Bắt đầu nhanh hơn và suôn sẻ hơn khi bạn có một ý tưởng tuyệt vời, đừng chỉ làm nó và xây dựng ý tưởng đó.

Tính sáng tạo về khung cảnh của video clip giới thiệu sản phẩm là rất quan trọng
Phần hình thành kịch bản được LamTVC.com rất chu đáo vì đây là phần ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả của video. Đội ngũ sáng tạo của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kịch bản tiêu chuẩn đáp ứng các tiêu chuẩn kinh doanh.

Mô tả sản phẩm càng chi tiết và ngắn gọn càng tốt

Thông thường, khi khách hàng đến với sản phẩm của công ty, họ chắc chắn muốn biết thông tin chi tiết về sản phẩm như (tên, giá cả, xuất xứ, tác dụng, hướng dẫn sử dụng, mô tả, công dụng, nhận xét …). Và khi video của bạn giải quyết được mọi nhu cầu của khách hàng muốn tìm hiểu, chắc chắn họ sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn, và nếu họ muốn mua một sản phẩm, họ sẽ làm như vậy.

Nhưng không phải những chi tiết dài dòng, lan man đó lại khiến khách hàng chán nản, họ nhanh chóng bỏ cuộc và không muốn tiếp tục xem vì video không đi vào trọng tâm mà họ cần.

Lợi ích của sản phẩm là điều tối quan trọng

Nói lên tính năng của sản phẩm thôi là chưa đủ, điều quan trọng nhất là người dùng muốn hiểu về sản phẩm và nó có thể hữu ích như thế nào đối với khách hàng.

Làm nổi bật sự khác biệt của sản phẩm

Khi tạo video, hãy cố gắng đào sâu và tìm kiếm những điểm nổi bật và khác biệt của sản phẩm để làm nổi bật và làm cho sản phẩm của bạn nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Ví dụ: “iPhone 12 có chip A14 Bionic, mà Apple có thể tự hào nói là bộ vi xử lý mạnh nhất trên điện thoại hiện nay.”

Làm nổi bật những điểm khác biệt trong video giới thiệu các dịch vụ của Viettel

Nhưng, trong nhiều trường hợp, không phải lúc nào sản phẩm của công ty cũng có những điểm nổi bật bất thường như vậy. Vì vậy, chắc chắn sẽ rất khó để biên kịch làm được điều đó. Vì vậy, cần phải làm gì?

Như vậy, liệu có thể biến nhược điểm thành lợi thế? Vì mỗi sản phẩm chắc chắn có những ưu điểm riêng. Ví dụ, nếu chất lượng sản phẩm không tốt và không khác gì các dòng sản phẩm cạnh tranh trên thị trường thì chắc chắn sẽ có lợi thế về giá thành rẻ hơn, hoặc đó là sản phẩm làm bằng nhựa. Ưu điểm là nhỏ gọn,…

Đánh giá dựa trên trải nghiệm khách quan của người dùng sản phẩm

Có một điều chắc chắn là sản phẩm của bạn không thể hoàn hảo 100%. Bên cạnh những ưu điểm, bạn cũng cần nêu những nhược điểm của sản phẩm – những giới hạn có thể chấp nhận được. Điều này sẽ ngay lập tức khiến khách hàng cảm thấy hài lòng về sản phẩm của bạn vì họ biết cách đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Diễn viên, thích hợp để lồng tiếng

Video giới thiệu sản xuất thường do các diễn viên thực hiện. Vì vậy, việc lựa chọn một diễn viên ưu tú, có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng sẽ có tác động tích cực đến sản phẩm của khách hàng. Đây cũng là vật đại diện cho công ty bạn nên chắc chắn bạn cũng muốn cân nhắc và lựa chọn.

Chọn diễn viên phù hợp cho cảnh giới thiệu sản phẩm

Chi phí quảng cáo bao gồm những gì?

Tùy theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp mà sẽ có những hạng mục khác nhau trong Viral Video Production, Youtube hay TVC quảng cáo, sau đây là những hạng mục cơ bản mà TVC quảng cáo phải có.

 • Giám đốc sản xuất dự án: quản lý hoạt động của nhóm, sắp xếp thời gian, địa điểm, bối cảnh, diễn viên
 • Đạo diễn quay phim TVC: Ý tưởng đạo diễn chương trình cho toàn bộ phi hành đoàn
 • DOP:
 • Chỉnh sửa Ý tưởng – Viết kịch bản – Theo dõi: Theo dõi quá trình Chỉnh sửa từ khi chụp đến khi kết thúc
 • Chụp ảnh
 • Công nghệ lấy nét ống kính có thể hoán đổi cho nhau
 • Mẹo chụp ảnh
 • Điều trị bằng ánh sáng
 • Chỉnh sửa phim
 • Hiệu ứng 3D – Hiệu ứng hình ảnh
 • Công nghệ Hiệu chỉnh Màu sắc
 • Người diễn: Theo yêu cầu của khách hàng
 • Nhạc bản quyền
 • Trang điểm – Làm tóc

Giữa việc tự sản xuất video quảng cáo hay thuê một công ty quay phim quảng cáo chuyên nghiệp, doanh nghiệp nên chọn phương án nào?

Tự làm video quảng cáo: Ưu điểm lớn nhất là bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí. Tuy nhiên, video quảng cáo của bạn có thể không có chất lượng tốt. Làm việc trên các video nhỏ chỉ bằng cách cắt hình ảnh.

Thuê công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp: Bạn phải đầu tư nhiều tiền hơn. Nhưng bù lại, bạn sẽ có được một video quảng cáo chất lượng cao khi đầu tư vào kịch bản và hình ảnh. Dễ dàng để lại dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Thông tin sản phẩm của bạn sẽ được truyền đạt một cách đầy đủ và trọn vẹn, và việc bán hàng có thể rất hiệu quả do đầu tư cho quảng cáo cao.

Công ty sản xuất video chuyên nghiệp và uy tín

Tại sao chọn LamTVC.com để quay sản phẩm

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

– Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video quảng cáo

– Hợp tác với hơn 200 thương hiệu trong và ngoài nước để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng.

Nhân viên chuyên nghiệp và có trình độ cao

– Chuyên viên, tư vấn miễn phí.

– Đội ngũ sản xuất, đạo diễn nổi tiếng trong và ngoài nước

– Xử lý hậu kỳ chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả

Trang thiết bị hậu kỳ hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Thiết bị hiện đại

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế

– Cho hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, màu sắc ấn tượng …

Tạo video quảng cáo sản phẩm

Nỗ lực sáng tạo không ngừng

Trong những năm qua, chúng tôi không ngừng học hỏi và không ngừng sáng tạo để mang đến những sản phẩm truyền thông chất lượng cho khách hàng.

– Sản phẩm hấp dẫn đến từng đường nét làm hài lòng mọi khách hàng

– Cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm chất lượng nhất Việt Nam.

– Có thể cung cấp một gói dịch vụ hoàn chỉnh, từ tạo nội dung theo kịch bản, đến sản xuất đúng thời hạn …

– Hỗ trợ lập kế hoạch quảng cáo.

LamTVC sản xuất video giới thiệu sản phẩm

Bước 1: Gặp gỡ khách hàng và trao đổi thông tin về sản phẩm. Trên cơ sở hiểu rõ nhu cầu và mục đích làm video, LamTVC.com sẽ đưa ra phương án thực hiện phù hợp nhất cho sản phẩm của khách hàng.

Bước 2 : Dựa trên thông tin về tính năng của sản phẩm, lên ý tưởng kịch bản phù hợp và gửi cho khách hàng duyệt. Hai bên đã thống nhất thảo luận với nhau và đưa ra kịch bản đầy đủ cuối cùng.

Bước 3: Phân vai MC, Diễn viên … nếu cần để tìm kiếm ngữ cảnh trong kịch bản

Bước 4: Tạo storyboard và kế hoạch sản xuất, gửi cho khách hàng để phê duyệt và sắp xếp việc tiếp nhận chuẩn bị, bối cảnh …

Bước 5: Sản xuất trước dựa trên kịch bản và kế hoạch được đề xuất.

Bước 6: Thực hiện xử lý hậu kỳ, bao gồm:

– Xây dựng ảnh cắt dán cơ bản

– Thêm văn bản hiệu ứng hình ảnh, 2D, 3D, VFX, Đồ họa chuyển động, Hoạt ảnh

– Xử lý âm thanh: giọng đọc, nhạc nền, tạp âm …

– Phiên bản màu

– Cung cấp video demo để gửi cho khách hàng

Bước 7: Khách hàng nhận video demo và yêu cầu chỉnh sửa.

Bước 8: Nhóm hậu kỳ chỉnh sửa, hoàn thiện và nhận sản phẩm cuối cùng (sau khi khách hàng đồng ý xuất tệp).

Bước 9: Thanh lý hợp đồng

Clip quảng cáo sản phẩm