Công ty làm phim doanh nghiệp chuyên nghiệp Sài gòn, Hà Nội

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong việc làm phim doanh nghiệp, phim giới thiệu công ty cho đủ các ngành nghề từ may mặc, công nghiệp nặng, sản xuất, phân phối lẫn công nghệ, tôi nhận ra rằng có khá nhiều doanh nghiệp chưa hiểu rõ vai trò của phim doanh nghiệp. Phim tự giới thiệu doanh nghiệp không chỉ là tài liệu, profile video giới thiệu cho đối tác khách hàng mà nó còn là văn hóa công ty. Tại sao lại là văn hóa công ty. Đơn giản là nó ghi lại quá trình hình thành phát triển của một tổ chức, một tập thể theo cách riêng của nó. Cách tiếp cận làm phim doanh nghiệp có thể khác nhau nhưng nội dung thì không hề thay đổi. Chính vì vậy một bộ phim doanh nghiệp chuyên nghiệp sẽ đầy đủ các yếu tố về văn hóa lịch sử, hình ảnh, sản phẩm, con người của một tập thể. Nó là thước phim ghi lại chân thực đầy cảm xúc về sự lớn lên của một đứa con tinh thần. Đó chính là niềm tự hào của một doanh nghiệp hay một thương hiệu.

Phim công ty là gì? Khái niệm phim doanh nghiệp

Video quảng cáo của công ty là gì? Video công ty là những đoạn phim ngắn, thời lượng dưới 10 phút, giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện của công ty. Nó có thể là một clip tổng hợp của một hình ảnh hoặc một video được quay với âm thanh trực tiếp. Tùy theo khả năng và nhu cầu của từng địa điểm, phim công ty có thể được sản xuất dưới dạng 2D hoặc 3D.

Phim giới thiệu về doanh nghiệp và giúp khán giả hiểu rõ ràng, sinh động về quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Phim doanh nghiệp chất lượng cao không chỉ truyền tải được câu chuyện kinh doanh của thương hiệu mà còn thể hiện được hình ảnh tường thuật điêu luyện, tinh tế với góc quay và kỹ thuật chụp ảnh chuyên nghiệp hiện đại. Đây là một trong những hình thức quảng bá hình ảnh doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay, không chỉ vì chi phí sản xuất tương đối rẻ mà còn vì nó mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Sản xuất phim công ty, phim công ty là gì, sản xuất phim công ty, quay phim công ty, quay phim công ty là gì, sản xuất phim thuyết trình công ty. Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, phim tự giới thiệu doanh nghiệp

fast motion quay phim quang cao doanh nghiep scaled

2. Tại sao phải làm phim doanh nghiệp?

Vậy trong vô vàn phương thức marketing, tại sao lại chọn quay phim công ty?

Điều đầu tiên có thể kể đến đó là giá thành sản xuất thấp. Đối với những clip cơ bản phát trên các kênh truyền hình, kinh phí khoảng15-50 triệu đồng. Tuy nhiên, mức giá này có thể thấp hơn, từ 3 – 4 triệu đồng, với hình thức phân phối trên các trang mạng xã hội và cách thực hiện đơn giản.

Sản xuất phim công ty, phim công ty là gì, sản xuất phim công ty, quay phim công ty, quay phim công ty là gì, sản xuất phim thuyết trình công ty. Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Ngoài ra, việc sử dụng phim doanh nghiệp để quảng bá sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng, việc sử dụng các trang mạng xã hội trong xã hội hiện đại ngày nay có thể sẽ lan truyền nhanh và phổ biến hơn các hình thức khác.

Lý do thứ ba được đề cập là tính dễ sử dụng của phim quảng cáo. Khác với những tấm áp phích hay băng rôn chỉ sử dụng được trong một thời gian phải dán và treo ở những vị trí đắc địa, các video quảng cáo có thể được phát tán rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Hiện nay như facebook, instagram, twitter hay sử dụng quảng cáo trên youtube, google không có nhiều nhân lực và kinh phí để thực hiện.

Ngoài ra, việc lưu trữ cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng, chỉ cần có USB hoặc Google Drive, hoặc máy tính của bạn có bộ nhớ, phim doanh nghiệp vẫn có thể lưu trữ trong nhiều năm, bất kể mưa gió. Biểu ngữ bị lem mực trên áp phích hoặc bị kẻ phá hoại làm hỏng.

LamTVC có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất video giới thiệu công ty. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu những ưu điểm khi tạo video giới thiệu công ty bằng LamTVC.

Đề xuất kịch bản tối ưu dựa trên thành tích dồi dào

Phương thức thể hiện thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào mục đích của video giới thiệu công ty, chẳng hạn như “Tôi muốn truyền tải những nội dung phức tạp của doanh nghiệp một cách dễ hiểu” và “Tôi muốn tuyển dụng những người tìm việc đồng cảm với triết lý của công ty”.

LamTVC đề xuất kịch bản tối ưu dựa trên mục tiêu và mục đích dựa trên kết quả sản xuất của hơn 4000 trường hợp .

Đề xuất sản xuất hiệu quả kết hợp với hành động trực tiếp

Video giới thiệu công ty hấp dẫn hơn bằng cách chiếu video thực tế.

Với LamTVC, bạn có thể kết hợp live-action và animation để truyền tải chính xác bầu không khí của công ty bạn. Bằng cách chụp những bức ảnh hành động trực tiếp, bạn có thể tạo ra một hình ảnh ấn tượng hơn bằng cách bổ sung các điểm bằng hoạt ảnh đồng thời truyền tải tình hình thực tế với cảm giác thực tế.

Các video mang lại sức hút của công ty và nhân viên mà khó có thể truyền tải chỉ bằng hình ảnh và văn bản.

Tạo hoạt ảnh cho các nhân vật gốc và người thật

Các video hoạt hình sử dụng các nhân vật gốc rất dễ làm quen với nhiều thế hệ và cũng có thể là cơ hội để thu hút sự quan tâm của các video.

Có nhiều cách khác nhau để hiển thị các ký tự, chẳng hạn như tạo hoạt ảnh cho người thật và tạo các ký tự tượng trưng cho các tính năng của dịch vụ. Và bằng cách đặt nhân vật gốc làm hướng dẫn, bạn có thể làm cho câu chuyện nhất quán và biến nó thành một bộ truyện.

Làm phim doanh nghiệp giá bao nhiêu

Sự thật là khách hàng hỏi chi phí sản xuất đa phần là thông qua bộ phận back office hay văn phòng. Tuy nhiên thì những bộ phận với nhiệm vụ đi xin báo giá này lại quên mất 1 phần là tư vấn giải pháp chứ không phải là giá cả?

Chi phí sản xuất phim doanh nghiệp có thể dao động từ 1000 USD cho đến cả 100.000 USD. Điểm khác biệt giữa giá cả dịch vụ cá biệt và giá cả sản phẩm có tính quy chuẩn nằm ở đây.

Tại sao chi phí sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp lại khác nhau vậy. Có rất nhiều yếu tố :

  • Đơn giản như quy mô các công ty đều khác nhau, Nhu cầu về quay phim cũng khác nhau. Một brief làm phim doanh nghiệp có thể chỉ  quay 1 ngày 2 ngày nhưng thậm chí có thể lên đến 3 ngày
  • Thiết bị và ekip khác nhau : Một ekip làm phim chuyên nghiệp có thể bao gồm đầy đủ từ đạo diễn, DOF,  sản xuất, Producer, Ekip hóa trang, make up, đạo cụ, diễn viên. Thậm chí giá diễn viên hoặc KOLS có thể bằng 1 nửa đoàn phim, Tuy nhiên có những bộ phim yêu cầu đơn giản có khi chỉ cần 3 người, 1 quay phim, 1 đạo diễn, và 1 ekip ánh sáng là đủ.

Vì vậy khách hàng nên giới hạn ngân sách làm phim doanh nghiệp của mình với mức kỳ vọng tương ứng

  • Ngân sách dưới 50 triệu, hệ thống máy quay đơn giản ekip đơn giản , kịch bản quay trong 1 ngày, không yêu cầu diễn viên, hóa trang, make up, không có hiệu ứng phức tạp như 3D ( vì thường chi phí sản xuất hiệu ứng 3D thường tính bằng nghìn đô/s
  • Ngân sách dưới 150 triệu, có thể với 1 ekip đơn giản quay 2-3 ngày và có thêm diễn viên hoặc make up hóa trang.
    Hoặc 1 ekip trung bình từ 5-10 người  với dòng máy quay trên 100 triệu. quay trong 1-2 ngày.
  • Ngân sách dứoi 500 triệu, Đây là ngân sách lý tưởng cho các công ty lớn, tập đoàn, Thường với ngân sách này thì ekip đầy đủ từ 15-20 người. Dòng máy quay phim tối tân như Arri, Red Dragon ( giá sấp xỉ 1 tỷ ) với 1-2 máy góc máy.) Thời gian quay có thể từ 2-3 ngày. với dàn diễn viên chuyên nghiệp

Video giới thiệu công ty là gì?

Video giới thiệu công ty là video tổng hợp những điều bạn muốn biết về công ty, bao gồm nội dung kinh doanh và triết lý hoạt động của công ty .

Bằng cách hình dung phần giới thiệu công ty và chèn âm nhạc và lời tường thuật, việc truyền tải không khí và cảm xúc của công ty trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn chuẩn bị một video giới thiệu công ty, bạn sẽ có thể truyền tải một cách hiệu quả sức hấp dẫn của công ty đến tất cả các bên liên quan trong một thời gian ngắn.

Đứng trên quan điểm của các bên liên quan, sẽ dễ xem hơn phần giới thiệu bằng văn bản và hình ảnh .

Năm lợi ích của việc sử dụng video để giới thiệu công ty của bạn

Bằng cách giới thiệu công ty bằng video, có thể thể hiện những điều không thể giải thích chỉ bằng bản in và hình ảnh. Dưới đây là năm lý do và lợi ích của việc sử dụng video để giới thiệu công ty của bạn.

Bạn có thể tham quan công ty mà không cần đến địa điểm

Điểm đáng khen đầu tiên của việc giới thiệu công ty bằng video là bạn có thể hiểu rõ về bầu không khí của công ty .

Ví dụ, trong quá trình tìm việc, nhiều người tham khảo các bài giới thiệu công ty để có cảm nhận về công ty. Tại thời điểm này, bầu không khí trong công ty, vốn khó có thể truyền tải chỉ bằng một cuốn sách nhỏ, nhưng lại có thể được truyền tải một cách chân thực bằng video.

Hơn nữa, với video, bạn không chỉ có thể nhìn thấy bầu không khí của công ty mà còn có thể thấy được văn hóa doanh nghiệp, cách bạn đang làm việc và nội dung công việc của bạn như thể bạn đang ở đó, có thể được sử dụng để thay thế cho một chuyến tham quan công ty.

Ở Korona-ka, rất khó để thực sự đi đến địa điểm và tham quan công ty. Đối với những người tìm việc muốn biết không khí của công ty, video giới thiệu công ty là một quyết định tuyệt vời để biết không khí của công ty.

Hơn nữa, ngay cả với những người ở xa, có thể xem được không khí của công ty bằng video cũng là một lợi thế lớn. Công ty sẽ dễ dàng hơn trong việc tập hợp những người xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới, và có thể nói là đôi bên cùng có lợi.

Có thể sử dụng nhiều lần với chi phí thấp

Điểm thứ hai là nó có thể được sử dụng nhiều lần với chi phí thấp .

Tờ rơi giấy rất tốn kém vì bạn phải in cho nhiều người tùy ý mỗi khi bạn cần. Ngoài ra, văn bản và ảnh rất khó để chỉnh sửa lại, và mỗi lần bạn tạo một bài viết giới thiệu công ty, bạn sẽ phải viết lại nó.

Ngược lại, video có sẵn trực tuyến và ngoại tuyến. Ví dụ: các video được đăng trên trang chủ của công ty có thể được sử dụng tại các buổi thông tin ngoại tuyến.

Ngoài ra, khi bạn đã tạo tài liệu cho video, bạn có thể chỉnh sửa lại thành nhiều định dạng khác nhau. Ví dụ: nếu bạn chỉnh sửa một video phỏng vấn dài dưới dạng thông báo tóm tắt, bạn có thể sử dụng video đó làm video giới thiệu công ty dễ dàng hơn.

Bằng cách này, khả năng giảm chi phí và thời gian là một lợi thế lớn của video.

Dễ dàng chia sẻ trên SNS

Điểm thứ ba là nó rất dễ phát tán trên SNS .

Đặc điểm của video là có nhiều thông tin dù chỉ trong thời gian ngắn và dễ khơi dậy cảm xúc. Vì vậy, có thể nói video giới thiệu công ty dễ chia sẻ trên SNS hơn so với các bài báo chỉ có chữ và ảnh .

Ngoài ra, vì bạn có thể chọn phương tiện đăng tải , nên việc tải video giới thiệu công ty lên nhiều SNS khác nhau như YouTube và Twitter sẽ dễ dàng lan truyền hơn . Tăng lượng người xem mới sẽ giúp nâng cao nhận thức về công ty.

Nhiều thông tin có thể được chuyển tải trong một thời gian giới hạn

Điểm thứ tư là có thể truyền tải nhiều thông tin trong một khoảng thời gian giới hạn .

Công cụ giới thiệu công ty đã thay đổi từ một tập sách mỏng sang một trang web và lượng thông tin có thể được cung cấp đã tăng lên. Có nhiều loại thông tin như thông tin cho các nhà đầu tư như chính sách quản lý công ty và hiệu quả hoạt động kinh doanh, nội dung kinh doanh và giới thiệu sản phẩm phục vụ cho hoạt động bán hàng.

Tuy nhiên, việc phiên âm chúng dưới dạng ký tự sẽ dẫn đến một lượng lớn văn bản. Mặt khác, video có thể giới thiệu chính xác thông tin này trong quy mô ngắn. Ngoài ra, thông qua việc thuyết minh nội dung sản phẩm, dịch vụ bằng video có thể truyền tải những chi tiết khó truyền tải chỉ bằng chữ và ảnh.

Đối với người xem, việc có thể biết được nhiều thông tin trong một khoảng thời gian hạn chế là một lợi thế lớn .

Nếu bạn cố gắng truyền tải thông tin chỉ bằng chữ in hoặc chữ cái, số lượng trang chắc chắn sẽ tăng lên và bạn sẽ mất thời gian để đọc. Do đó, bạn dễ bỏ sót thông tin cần thiết, gây thiệt thòi cho cả đôi bên.

Mặt khác, video có thể truyền tải thông tin bạn cần trong một khoảng thời gian ngắn, giúp bạn có thể truyền tải thông tin mà không làm mất thời gian của người nhận.

Có thể thu hút sự nhạy cảm

Điểm thứ năm là nó dễ nhớ vì nó có thể lôi cuốn được cảm xúc và sự nhạy cảm của người xem .

Ví dụ: bằng cách tạo một cuộc phỏng vấn bằng video, bạn có thể truyền tải ngay cả giọng nói thực và nét mặt chi tiết. Nhờ đó, việc tạo ra các cuộc phỏng vấn truyền tải được cảm xúc, đam mê và gây ấn tượng với người xem trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài các cuộc phỏng vấn, video có thể được sử dụng để kiểm soát cảm xúc của người xem.

Ví dụ, bằng cách giới thiệu hình ảnh thương hiệu và triết lý doanh nghiệp trong video, bạn sẽ dễ dàng truyền tải đam mê và cảm xúc của mình hơn và khiến họ đồng cảm với bạn.

quy trinh san xuat phim doanh nghiep

Các loại video giới thiệu công ty

Loại phỏng vấn

Video này được biên tập với tiêu điểm chính là những đoạn cắt phỏng vấn với nhân viên và nhân viên đang làm việc trong công ty.

Một loại video giúp người xem video dễ dàng có cảm giác thân thuộc vì nó truyền tải trực tiếp những gì nhân viên của công ty thực sự nghĩ về công ty và những người đang làm việc nghĩ gì về công ty. Bạn có thể nói điều đó.

Loại hình giới thiệu doanh nghiệp

Đây là dạng video tổng hợp tóm tắt nội dung kinh doanh, sản phẩm, giới thiệu dịch vụ và lịch sử hình thành công ty từ khi thành lập đến nay một cách dễ hiểu.

Để giải thích sản phẩm và dịch vụ được hoàn thiện như thế nào, chúng tôi có thể đưa vào phần giới thiệu của từng bộ phận và nhận xét của nhân viên từng bộ phận.

Loại thông điệp thương hiệu

Loại hình này tập trung vào thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải .

Bằng cách trao đổi rõ ràng suy nghĩ của bạn trong việc tạo ra sản phẩm và dịch vụ cũng như cách bạn muốn đóng góp cho xã hội, các bên liên quan sẽ dễ dàng đồng cảm với bạn hơn. Điều quan trọng là phải thể hiện thế giới quan mà công ty đang hướng tới một cách dễ hiểu .

 Ba Tiêu chí để tạo video giới thiệu công ty

Để làm video giới thiệu công ty hiệu quả, cần phải nắm được 3 điểm sau.

Làm rõ mục tiêu và mục đích

Khi tạo video giới thiệu công ty, điều quan trọng là phải làm rõ trước “cho ai” và “để làm gì”.

Một video có thể truyền tải nhiều thông tin trong thời gian ngắn nhưng nếu chứa quá nhiều nội dung sẽ làm mờ đi những gì bạn muốn truyền tải và không thu hút được sự quan tâm của người xem.

Ví dụ: ngay cả các video dành cho cùng một người tìm việc cũng có các hướng khác nhau tùy thuộc vào việc chúng dành cho sinh viên hay người mới làm nghề. Bằng cách thu hẹp mục tiêu và đặt cá tính càng chi tiết càng tốt, bạn có thể tạo video hấp dẫn hơn đối với khán giả mục tiêu.

Để định hướng theo thông điệp bạn muốn truyền tải

Khi mục tiêu và mục đích đã rõ ràng, hãy nghĩ đến cách sản xuất phù hợp với thông điệp bạn muốn truyền tải.

Từ bố cục và câu chuyện của video cho đến phương pháp thể hiện chi tiết và âm nhạc, hãy hướng đến việc sản xuất tối ưu để truyền tải thông điệp đến mục tiêu một cách hiệu quả nhất và thu hút sự quan tâm.

Phù hợp với hình ảnh thương hiệu của công ty

Video giới thiệu công ty được liên kết trực tiếp với hình ảnh thương hiệu của công ty. Do đó, điều quan trọng là phải đưa ra một hình ảnh thương hiệu vững chắc trong video.

Hãy để ý đến ấn tượng của toàn bộ video, chúng tôi sẽ cố gắng làm nổi bật những đặc điểm riêng của công ty như màu sắc và hướng đi. Ví dụ: nếu bạn là công ty phát triển các sản phẩm và dịch vụ sử dụng CNTT tiên tiến, bạn có thể tạo video tạo ấn tượng mới và nếu bạn là công ty lâu đời, bạn có thể tạo ấn tượng bình tĩnh khiến bạn cảm nhận lịch sử.

Bằng cách tạo video phù hợp với hình ảnh thương hiệu, bạn có thể nâng cao hiểu biết của mình về công ty và cải thiện lòng trung thành.

Cảnh sử dụng của video giới thiệu công ty

Video giới thiệu công ty có thể hữu ích khi nào và như thế nào? Từ phần sau, chúng tôi sẽ giới thiệu các cảnh sử dụng cụ thể.

Trên trang chủ công ty

Bằng cách đăng video giới thiệu công ty lên trang chủ công ty, bạn sẽ truyền tải được những thông tin chính xác và dễ hiểu hơn về doanh nghiệp và sản phẩm của mình .

Tạo một video phù hợp với hình ảnh thương hiệu của bạn và phù hợp như một video sẽ là bộ mặt của công ty bạn.

Đối với các buổi thông tin công ty và các trang web tuyển dụng cho người tìm việc

Bằng cách sử dụng video để tuyển dụng, bạn có thể thể hiện một cách hiệu quả và hấp dẫn thông tin mà người tìm việc đang tìm kiếm.

Đặc biệt, bằng cách tạo video thể hiện rõ không khí, bối cảnh kinh doanh, triết lý doanh nghiệp, v.v. của công ty, nó sẽ không chỉ phù hợp với nguồn nhân lực mong muốn mà còn giúp giải quyết tỷ lệ doanh thu cao do không phù hợp.

Ngoài ra, những video hấp dẫn có thể phân biệt bạn với các công ty khác cũng góp phần thu được nguồn nhân lực xuất sắc . Trình bày loại thử thách bạn có thể thực hiện và loại công việc bạn có thể làm.

Là một công cụ bán hàng

Video giới thiệu công ty cũng có thể được sử dụng như một công cụ bán hàng.

Nội dung video được giải thích rõ ràng sẽ cải thiện hình ảnh của công ty cũng như thái độ và chất lượng sản xuất của công ty. Nếu bạn giới thiệu các sản phẩm chính một cách ấn tượng, đó sẽ là một lời giải thích có tác động.

Tạo video dễ hiểu đồng thời cân nhắc hình ảnh thương hiệu và tính cách người xem của bạn.

Đối với các sự kiện như triển lãm và hội thảo

Bằng cách tạo video giới thiệu công ty bắt mắt, bạn có thể nâng cao sự hiện diện của công ty mình tại các sự kiện như triển lãm và hội thảo.

Tạo video hấp dẫn, dễ hiểu ngay cả đối với những người biết ít về công ty của bạn.

Đối với quảng cáo trên web

Nhiều công ty đang sản xuất video giới thiệu công ty cho các quảng cáo trên WEB chẳng hạn như YouTube.

Giả sử rằng bạn có thể xem nó trong thời gian ngắn, chúng tôi đề xuất một video gây ấn tượng về tên công ty và tên sản phẩm .

Các sự kiện nội bộ như đại hội nhân viên

Bằng cách sản xuất các video hấp dẫn cho các sự kiện nội bộ như các cuộc họp chung của nhân viên, nó sẽ tăng cường ý thức đoàn kết giữa các nhân viên và tăng động lực cho họ.

Hãy cùng nhìn lại lịch sử của công ty cho đến nay và đưa ra một tầm nhìn hấp dẫn cho tương lai.

Hãy làm video giới thiệu công ty phù hợp với mục đích của bạn

Video thuyết minh về công ty thể hiện ấn tượng về công ty, vì vậy kết quả sẽ khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào chất lượng và nội dung.

Tuy nhiên, các rào cản đối với việc tạo video nội bộ là cao và có nhiều nhược điểm.

Ví dụ, chúng ta thường thấy những người phụ trách sản xuất nói: “Rất khó để đảm bảo chất lượng của video” và “Tôi không biết bắt đầu từ đâu”. Từ những điểm này, bạn có thể yên tâm nhờ một công ty sản xuất video .

Tôi có thể quay phim giới thiệu bản thân ở đâu?

3 lý do để làm phim doanh nghiệp
3. Lợi ích của việc làm phim doanh nghiệp

Dù chỉ là một đoạn phim ngắn, chưa đầy 10 phút nhưng chúng ta không thể phủ nhận những kết quả tích cực và to lớn mà bộ phim doanh nghiệp mang lại:

Truyền tải nhiều loại thông tin một cách dễ hiểu
Cải thiện hình ảnh công ty của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng
Dễ dàng tiếp cận và thu hút khách hàng đến với công ty
Tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng, nhà đầu tư và đối tác
Tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng
Xây dựng lòng tin của khách hàng
Tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty
Dùng làm tư liệu cho các sự kiện, hội thảo, hội nghị, triển lãm của công ty và làm quà tặng cho khách hàng, đối tác kinh doanh
Nâng cao tính chuyên nghiệp và chỗ đứng của công ty trong mắt khách hàng và đối tác.
Video công ty đang ở tình trạng tuyệt vời và hiệu ứng tốt, nếu không quay video công ty ngay hôm nay thì còn chần chừ gì nữa?

Tham khảo phim thuyết minh quảng cáo do sản xuất:

 

Đặc điểm của phim doanh nghiệp

Một số đặc điểm của phim phóng sự quảng cáo và phim ca nhạc …
Phương tiện trực quan (quảng cáo) luôn là phương tiện hiệu quả nhất để thu hút sự chú ý của khán giả. Những bộ phim này nâng cao công ty, thương hiệu và doanh nghiệp bằng cách đưa các ý tưởng, sản phẩm hoặc dịch vụ đến sự chú ý của khách hàng theo cách hiệu quả và thú vị nhất có thể. Làm phim thương mại theo truyền thống bao gồm quảng cáo và làm phim doanh nghiệp. Phim quảng cáo hoặc công ty. Xu hướng mới hiện nay là tạo ra những bộ phim ngắn khai thác sức mạnh to lớn của mạng xã hội trong thời đại nội dung và nội dung do người dùng tạo ra.

Phim ngắn  Video

Phim ngắn là những tấm bạt nhỏ cho phép các thương hiệu / cá nhân vẽ nên một bức tranh hợp lý mà không làm tăng chi phí quảng cáo. Chúng tôi coi đây là một hình thức nghệ thuật đôi khi được chứng minh là có lợi cho việc xây dựng thương hiệu hơn là một video quảng cáo. Một ví dụ gần đây là loạt bài ngắn thành công của Google về tình bạn xuyên biên giới. Dù khắc họa những điểm nổi bật của thương hiệu hay tạo ra câu chuyện xung quanh sản phẩm, nhật ký cá nhân hay dựng phim, phim ngắn đều có thể truyền tải thành công thông tin đến khách hàng một cách thú vị và hấp dẫn. Chúng tôi có thể tạo phim và phim ngắn để bạn truyền cảm hứng, giáo dục và quảng bá.

Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối trực tuyến số một về phim ngắn, video và phim độc lập. Chúng tôi sản xuất, quảng bá và phân phối phim ngắn và video trên quy mô lớn. Chúng tôi có hơn 1000 phim ngắn, phim tài liệu và video với gần 100 triệu lượt xem.Các Video về Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp (CSR):

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) là cam kết liên tục của công ty nhằm hành động có đạo đức và đóng góp vào sự phát triển kinh tế đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống trong cộng đồng địa phương và toàn xã hội. Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là tạo dựng hình ảnh trong lòng công chúng với thái độ tận tâm.

Chúng tôi mang đến cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp để xác định các vấn đề xã hội cần được khuếch đại thông qua sức mạnh của phim. Chúng tôi hợp tác với các tập đoàn để sản xuất những bộ phim chất lượng, mang thông điệp xã hội vì lợi ích của xã hội. Phim ngắn có thể là một công cụ giáo dục mạnh mẽ, đặc biệt là đối với trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Phim có thể rất tuyệt vời đối với khán giả từ các nền tảng văn hóa hoặc kinh tế khác nhau. Ngay cả những người gặp khó khăn trong học tập và khuyết tật nặng thường gắn liền với phim

Thương mại truyền hình (TVC) / Phim thương mại

Quảng cáo thương mại hoặc quảng cáo truyền hình (TVC) được tạo ra để kích thích sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm và tổ chức. Trong nhiều năm, quảng cáo đã được sử dụng để bán mọi sản phẩm có thể tưởng tượng được – đồ gia dụng, hàng hóa / dịch vụ, chiến dịch chính trị, v.v. Ngay cả khi bạn không chạy các quảng cáo này trên các kênh truyền hình, bạn có thể tạo mạng trên Youtube v.v. Dùng làm xe kéo tại hội nghị, triển lãm
Video thương mại / Video thương mại

Làm phim doanh nghiệp mang đầy đủ bản chất của hình ảnh và chiến lược của công ty đến khách hàng / khách hàng. Phim doanh nghiệp tập trung vào năng lực cốt lõi của công ty và các khía cạnh khác.

Video công ty là bắt buộc vì:

1. Nó giúp bạn trình bày sản phẩm và dịch vụ của mình một cách dễ dàng hơn.
2. Nó giúp tạo thêm uy tín và sự tin tưởng cho các chiến dịch Marketing của bạn.
3. Có thể được sử dụng như một phần của hội nghị, triển lãm hoặc thuyết trình của công ty.

Các bạn có thể theo dõi sản xuất phim thuyết trình doanh nghiệp hoặc sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp tại đây.
Ghi:
Phim tài liệu là phim phi hư cấu ghi lại một số khía cạnh của thực tế, chủ yếu phục vụ mục đích giảng dạy hoặc giáo dục. Chúng tôi có thể giúp bạn lên ý tưởng, chụp ảnh và hậu kỳ.
video âm nhạc
Video ca nhạc lồng ghép các bài hát và hình ảnh nhằm mục đích quảng cáo hoặc nghệ thuật. Các video âm nhạc hiện đại chủ yếu được sản xuất và sử dụng như một công cụ Marketing được thiết kế để thúc đẩy doanh số bán đĩa hát và nghệ sĩ. Trong một số trường hợp, các bài hát được kết hợp trong các chiến dịch Marketing để biến nó không chỉ là một bài hát. Cũng có thể có các đoạn nhạc ngắn.

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp là gì

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp là một dịch vụ khá mới trên thị trường Việt Nam, những năm gần đây số lượng lớn các doanh nghiệp tư nhân ra đời, quảng cáo doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc đưa hình ảnh, thương hiệu và thương hiệu đến với khách hàng.

Tại sao các công ty quay phim quảng cáo, và lợi ích của dịch vụ này là gì?
Những câu hỏi mà doanh nhân đặt ra?
Trước đây, chúng ta thường sử dụng các tài liệu thuyết trình công ty hay portfolio để giới thiệu công ty trước đối tác và khách hàng, từng trang, hàng chục trang văn bản nhưng chẳng mấy ai chịu khó đọc và ghi nhớ. Hiện nay, với công nghệ tiên tiến và sự thấu hiểu của khách hàng, các đối tác của chúng tôi thể hiện thương hiệu bằng hình ảnh và âm thanh sống động thông qua các bộ phim, đoạn phim ngắn để thu hút khán giả, bằng cách tạo hiệu ứng trong mắt người xem, nội dung cần chân thực và súc tích. tất cả thông tin được truyền đạt (lịch sử hình thành, con người, sản phẩm và dịch vụ, thành tựu, cơ sở vật chất, thiết bị kỹ thuật, mục tiêu, v.v.) và tham vọng…).

phim doanh nghiệp

Lợi ích của quay phim quảng cáo thương mại

Trong các hình thức tiếp nhận thông tin, thị giác là cách giác quan có ảnh hưởng lớn nhất, chiếm 70% cuộc sống của con người, sau đó là âm thanh. Mọi người luôn làm theo ý tưởng “EYES NOT HEEARS”, video có cả hình ảnh và âm thanh.
Nội dung quảng cáo mà doanh nghiệp muốn truyền tải, hình ảnh một cách dễ nhớ hơn các hình thức khác, nó tóm tắt được nhiều thông tin hơn, dễ gây cảm tình với khách hàng hơn.
Một số nội dung quá dài để truyền tải ở nhiều định dạng khác, nhưng chỉ video mới có thể.
Trong thời đại công nghệ ngày nay, việc quay phim quảng cáo ngày càng tiện lợi hơn, khi quay quảng cáo chúng ta có thể lưu trữ quảng cáo dưới nhiều hình thức và phát trên các kênh phát triển và quảng bá thương hiệu như: TV, Internet, màn hình LCD trong trung tâm thương mại Trên các chương trình phát sóng, hội chợ, triển lãm, ..
Ngày nay, mỗi gia đình, mỗi người đều có những thiết bị công nghệ riêng như tivi, điện thoại thông minh, máy tính, laptop … Họ thường xuyên lên mạng, quay phim quảng cáo để giới thiệu bản thân, rất thuận tiện trong việc tiếp cận khách hàng.
quảng cáo của công ty 1

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp nhằm mục đích quan hệ công chúng thương hiệu, đánh bóng thương hiệu, tạo niềm tin cho đối tác, thu hẹp khoảng cách giữa công ty và khách hàng, khẳng định đẳng cấp của bản thân và đối thủ. Ngành quảng cáo, vì họ được đào tạo về dựng phim, quay phim, đạo diễn, biên tập và sản xuất tiêu chuẩn quần đùi quảng cáo.

sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp

Quy trình sản xuất phim doanh nghiệp

Hiện nay, nhiều đơn vị có nhu cầu sản xuất phim công ty ngày càng nhiều. Tuy nhiên, đối với những doanh nghiệp lần đầu làm phim thường có nhiều thắc mắc về cách làm, quy trình, các thông số kỹ thuật của phim.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các bước và quy trình làm phim doanh nghiệp.

Bước 1: Hiểu các yêu cầu làm phim (Ngày 01)
Đây là bước đầu tiên, sau khi nhận được yêu cầu quay phim của khách hàng, LamTVC sẽ có những gợi ý tương ứng.

Bước 2: Trích dẫn và gửi kịch bản sơ bộ (Ngày 01)
Sau khi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành lên kịch bản phác thảo sơ bộ và gửi cho khách hàng bảng báo giá sản xuất.

Bước 3: Thống nhất giá và gửi kịch bản chi tiết (03 ngày)
Sau khi thỏa thuận giá cả và ký kết hợp đồng, LamTVC sẽ gửi kịch bản chi tiết cho khách hàng.

Bước 4: Quay phim – Ghi hình tại Địa điểm Khách hàng (Phần 03-04)
Sau khi khách hàng đồng ý với kịch bản chi tiết, LamTVC sẽ ghi hình tại địa điểm của khách hàng trong thời gian từ 2-5 ngày, tùy theo cảnh quay và bối cảnh ghi hình.
Chỉnh sửa video công ty

Bước 5: Chỉnh sửa phim (Ngày 03)
Giai đoạn quay phim sau đó là giai đoạn biên tập, xem lời bình … giai đoạn này kéo dài 3-5 ngày.

Bước 6: Gửi bản giới thiệu sản phẩm và chỉnh sửa
Sau khi chỉnh sửa xong phim, LamTVC sẽ gửi bản demo cho khách hàng duyệt, nếu có yêu cầu chỉnh sửa, chúng tôi sẽ tiến hành.

Bước 7: Bàn giao thành phẩm và chốt hợp đồng.

Trên đây là quy trình làm phim của LamTVC – thông thường, một bộ phim của doanh nghiệp sẽ mất từ 8 – 10 ngày để hoàn thành.

Bảng giá sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Bảng giá sản xuất phim, cập nhật tháng 3/2022. Xem chi tiết ưu đãi của dịch vụ sản xuất phim cho các doanh nghiệp, công ty tại Hà Nội, TP.
Chụp ảnh công ty có đắt không? Chi phí bao nhiêu để có một video toàn diện về doanh nghiệp? Tại sao phải thuyết trình công ty? Lợi ích của phim doanh nghiệp là gì? Nếu bạn đau đầu với những câu hỏi trên thì hãy kiên nhẫn đọc bài viết này nhé.

Giá sản xuất phim doanh nghiệp
Báo giá dịch vụ sản xuất phim của công ty không đồng nhất. Mỗi nhà cung cấp có một phương pháp tính giá thành khác nhau. Giá cả đặc biệt phụ thuộc nhiều vào yêu cầu kinh doanh của bạn đối với diễn viên, thiết bị và nhân sự. Dưới đây là bảng giá sơ bộ của chúng tôi để bạn tham khảo. Để có được sản phẩm tốt nhất phục vụ cho nhu cầu công việc, liên hệ  để được tư vấn ngay hôm nay.

Chọn Gói Phim Công ty Phù hợp
Bảng kinh doanh cơ bản (BASIC)

Doanh nghiệp mới thành lập hoặc thành lập được 1-3 năm cần có video giới thiệu năng lực với đối tác và khách hàng

Phim công ty tiêu chuẩn (TIÊU CHUẨN)

Một công ty kinh doanh được 3-5 năm thì đã có phim công ty, nay cần phim cập nhật để giới thiệu tốt hơn về khả năng của công ty với khách hàng

CAO THỦ

Những doanh nghiệp đã kinh doanh trên 5 năm cần một bộ phim doanh nghiệp chất lượng cao để thể hiện hết sức mạnh của mình với khách hàng và đối tác.

Video doanh nghiệp cao cấp (PREMIUM)

Doanh nghiệp đã hoạt động được 10 năm hoặc ít hơn, nhưng doanh nghiệp có quy mô lớn và cần phải có một câu chuyện hay, lôi cuốn người xem, nội dung hấp dẫn, có sức truyền cảm hứng cho nhân viên và cả thế giới. hệ thống sau này

 

Công ty sản xuất phim doanh nghiệp

 

Với kiến ​​thức nền tảng về công nghệ thông tin và đa phương tiện, là công cụ kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp và doanh nghiệp với người tiêu dùng, Demi không ngừng nỗ lực và đổi mới để trở thành nhà sản xuất video tự làm.

 

Hình minh họa: Nhóm DEMI Media & Entertaiment (DEMI FILM) đang quay phim kinh doanh xây dựng CBC

 

Để làm video quảng cáo giá rẻ nhưng chất lượng cao là điều khó nhưng không phải là không thể. Chúng tôi không đảm bảo giá rẻ nhất nhưng phải hợp lý nhất.

Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ về phim công ty từ vừa đến lớn như phim kỷ niệm.

 

1. Tạo video doanh nghiệp lớn / công ty doanh nghiệp / video công ty doanh nghiệp

 

Với hạng mục này, chúng tôi cần ngồi lại bàn bạc, đi đến thống nhất và quyết định kinh phí sản xuất của hai bên. Cụ thể, ngân sách sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:
Quy mô, độ sâu và chiều rộng của các kịch bản và tính đại diện của chúng cũng như quy mô lớn của chúng ở nhiều vùng
Số lượng và kích thước địa điểm quay phim. Quy tắc chung là bạn chỉ có thể chụp ảnh 1 địa điểm / hoặc nhà máy lớn mỗi ngày. Càng nhiều công ty và tổ chức cần được giới thiệu, thì càng tốn nhiều thời gian và ngân sách.
Điều kiện ánh sáng tốt trong nhà xưởng sẽ tiết kiệm được đèn chiếu sáng và người vận hành. Ngược lại, điều kiện ánh sáng không đảm bảo, phải đội chiếu sáng sử dụng đèn công suất lớn để quay, ghi hình.
Theo kịch bản, số lượng diễn viên / nhân vật càng ít thì tiết kiệm càng lớn và tiến độ càng nhanh.
Quy mô 2D, mô phỏng 3D rất nhiều, hình ảnh đẹp cần đầu tư thời gian và kinh phí.
Nhân sự có 5-10 năm kinh nghiệm sẽ có ngân sách lương cao hơn nhiều so với những nhân viên có 3-5 năm kinh nghiệm.
Bộ dụng cụ có độ phân giải 4K Pro (RED hoặc ARRI) sẽ cao hơn 30% so với bộ dụng cụ 4K bình thường (máy ảnh Sony) và cao hơn 60% so với thiết bị Full HD (HD để chiếu màn hình máy tính, 4K cho trình chiếu TV 50 “và màn hình LED)
Trang thiết bị cao cấp đi đôi với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm và ngân sách tăng lên.

công ty làm phim doanh nghiệp

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu các ví dụ về video do dịch vụ sản xuất video LamTVC sản xuất theo mục đích sản xuất.

Loại hình giới thiệu doanh nghiệp

Mục đích đầu tiên là giới thiệu nội dung doanh nghiệp. Bằng cách sử dụng các số liệu và đồ thị, có thể truyền tải những nội dung kinh doanh phức tạp một cách dễ hiểu.

Nó được đặc trưng bởi nhiều mục đích sử dụng, từ PR và bán hàng cho đến người sử dụng dịch vụ để thu hút các nhà đầu tư và người tìm việc.

công ty sản xuất phim doanh nghiệp

Ví dụ sản xuất với LamTVC: Video giới thiệu dịch vụ Giải pháp gốc đám mây

Loại video Live-action / video hoạt hình
Chiều dài / shaku 120 giây ~
Phạm vi chi phí 1500 đến 3000 USD

Ngoài phần giải thích dễ hiểu về dịch vụ bằng cách sử dụng hình ảnh và hoạt ảnh, video còn mang lại cảm giác tin cậy bằng cách thêm một cuộc phỏng vấn với người phụ trách.

Loại giới thiệu khái niệm / thông điệp thương hiệu

Video giới thiệu công ty cũng lý tưởng để truyền đạt tầm nhìn trừu tượng của công ty và triết lý của công ty. Hãy nghĩ ra cách sản xuất phù hợp với hình ảnh thương hiệu của công ty và hướng đến một video truyền tải được tương lai và cảm xúc mà người xem muốn hướng tới.

công ty sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Nó không chỉ hiệu quả cho các nhà đầu tư và người tìm việc mà còn cho việc chia sẻ tầm nhìn cho công ty.

Loại video Video hành động trực tiếp
Chiều dài / shaku 60-120 giây
Phạm vi chi phí 2-3000 USD

Đó là một video với thông điệp gửi gắm rằng bảo mật liên quan mật thiết đến cuộc sống của chúng ta. Bạn có thể cảm nhận được độ tin cậy của việc đi đầu trong lĩnh vực bảo mật thông tin, điều sẽ không thể thiếu trong thời đại sắp tới.

công ty sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Loại giới thiệu phỏng vấn

Đây là video giới thiệu không khí và văn hóa của công ty thông qua các cuộc phỏng vấn với nhân viên . Chúng tôi sẽ kêu gọi những người tìm việc rằng đó là nơi làm việc mà họ có thể yên tâm làm việc và thích thú.

Dưới hình thức phỏng vấn nhân viên và giới thiệu văn phòng, chúng tôi mong muốn tạo ra các video cho phép bạn hình dung công việc thực tế của người tìm việc.

Loại video Video hành động trực tiếp
Chiều dài / shaku 120 giây ~
Phạm vi chi phí 400-1000 USD

Thông qua các cuộc phỏng vấn với những nhân viên là “bà mẹ đi làm” vừa nuôi con vừa làm việc, chúng tôi truyền tải được sức hấp dẫn thực sự của công ty, đồng thời thể hiện qua hình ảnh rằng nhân viên có thể làm việc theo cách phù hợp với phong cách của họ.

Bằng cách kết hợp nhiều cảnh mà nhân viên đang thực sự làm việc, chúng tôi đang nghĩ ra cách để mang đến cho những người xem đang cân nhắc việc làm một hình ảnh cụ thể hơn về công việc.

 

dịch vụ làm phim doanh nghiệp
dịch vụ quay phim doanh nghiệp
dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp
dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp
dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp
dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp
giới thiệu doanh nghiệp
làm phim doanh nghiệp
làm phim giới thiệu doanh nghiệp
làm phim quảng cáo doanh nghiệp
phim doanh nghiệp
phim giới thiệu doanh nghiệp
phim quảng cáo doanh nghiệp
phim tự giới thiệu doanh nghiệp
quay phim doanh nghiệp
quay phim giới thiệu doanh nghiệp
quay phim quảng cáo doanh nghiệp
sản xuất phim doanh nghiệp
sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp