Làm Video quảng cáo

Video quảng cáo là gì ?

Quảng cáo video thường là quảng cáo nội dung video. Nó có thể được phát trước, trong và sau khi phát trực tuyến nội dung video. Các chuyên gia tiếp thị đã mở rộng định nghĩa về quảng cáo video để bao gồm nhiều màn hình khác nhau cũng như nội dung video.

Ví dụ: một số quảng cáo bắt đầu khi người xem đặt con trỏ qua chúng. Đây là những quảng cáo video gốc và các nhà tiếp thị quảng bá chúng trên các mạng kỹ thuật số như YouTube, TikTok, Instagram và Facebook.

Mặc dù quảng cáo video là một cách tuyệt vời để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn, nhưng bạn cần phải hết sức cẩn thận để biến họ thành những nhà tiếp thị. Biết rằng khán giả của bạn chỉ cảm nhận những điều có liên quan và có giá trị.

Nhiều nhà tiếp thị mua, bán và hiển thị hầu hết các quảng cáo video có lập trình. Chúng sử dụng nhiều phương pháp định vị và chứa các yếu tố tương tác khác nhau.

Bạn cũng phải biết rằng các chiến dịch quảng cáo video thường phát triển theo định dạng. Các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau ưu tiên video dựa trên nội dung của chúng. Đó là điều làm cho giao tiếp bằng video của bạn trở nên rất quan trọng để thu hút sự chú ý của khán giả.

 

 

Làm thế nào để tạo một video quảng cáo hiệu quả?

3 Giây ấn tượng đầu tiên

Vì vậy, làm thế nào để bạn tạo ra một cái gì đó thực hiện công việc? Dưới đây là năm mẹo giúp bạn tạo quảng cáo video trực tuyến hiệu quả cho doanh nghiệp nhỏ của mình.

1. Ba vài giây ấn tượng đầu tiên
Phần mở đầu của video rất quan trọng. Để ngăn khách hàng tiềm năng bỏ qua quảng cáo của bạn hoặc nhấp vào, bạn cần thu hút sự chú ý của họ ngay lập tức. Bắt đầu chiến dịch video của bạn với một tuyên bố thu hút sự quan tâm của mọi người trong thị trường mục tiêu của bạn. Cố gắng thu hút khán giả của bạn trong vài giây đầu tiên bằng cách giải quyết các vấn đề phổ biến, đặt câu hỏi có liên quan hoặc chia sẻ nội dung làm cho thương hiệu của bạn nổi bật.
Đôi khi, bạn sẽ nhận thấy rằng quảng cáo video có thể bị tắt tiếng, vì vậy, điều quan trọng là phải bắt đầu quảng cáo của bạn với một hình ảnh tuyệt vời để khuyến khích người xem chú ý đến video của bạn.

Hãy chọn Lamtvc.com

Nhấn mạnh thông điệp truyển tải qua đâu?

Tại sao người xem nên quan tâm đến thương hiệu của bạn? Trả lời câu hỏi này trong quảng cáo video của bạn bằng cách nhấn mạnh điều gì làm cho công ty của bạn trở nên tuyệt vời ở những gì nó làm. Cho người xem biết lý do tại sao thương hiệu của bạn là duy nhất và khác biệt so với những thương hiệu khác. Chia sẻ thành tích của bạn. Thể hiện thành công của bạn để đạt được thành công. Bạn thậm chí có thể bao gồm lời chứng thực của khách hàng và phản hồi tích cực. Bạn càng làm nổi bật những lợi ích của công ty thì quảng cáo video của bạn càng hiệu quả.

Thời gian của video quảng cáo thường dưới 60s

Tránh biến quảng cáo của bạn thành một bộ phim tài liệu. Hầu hết các quảng cáo video trực tuyến có độ dài từ 30 giây trở xuống. Hãy ghi nhớ độ dài tối ưu này khi viết kịch bản cho video của bạn. Điều đó nói rằng, nếu bạn sử dụng video để định vị thương hiệu, bạn cũng có thể sử dụng video dài hơn. Ví dụ: nếu bạn đang kể một câu chuyện thương hiệu có khách hàng hoặc đại diện công ty, thì một video dài hơn sẽ là lý tưởng. Dù thế nào đi nữa, bạn bắt buộc phải xóa nội dung không cần thiết và truyền bá thông điệp của bạn càng nhanh càng tốt để giữ cho khán giả của bạn gắn bó và tương tác.

Cho người xem biết lý do

Video của bạn sẽ cho người xem biết lý do họ nên chọn thương hiệu của bạn. Điều gì làm cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trở thành "sự lựa chọn đúng đắn"? Cho dù đó là giá trị lớn đồng tiền, bảo hành không giới hạn hay công nghệ được cấp bằng sáng chế để tạo ra các sản phẩm độc đáo, bạn cần cho người xem lý do để chọn công ty của bạn. Điều quan trọng là phải nhấn mạnh điều này khi lập kế hoạch và quay quảng cáo video trực tuyến của bạn.

Sử dụng Kêu gọi hành động

Mục tiêu của mọi quảng cáo là khuyến khích mọi người thực hiện một số hành động. Quảng cáo của bạn không được khác biệt. Lời kêu gọi hành động (CTA) có thể được quay hoặc được thêm vào thông qua đồ họa và văn bản. Tốt nhất, bạn nên đưa CTA vào cuối video. Ví dụ: để cho người xem biết cách họ có thể truy cập trang web của bạn để biết thêm thông tin, hãy đăng ký giảm giá hoặc mua sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Quảng cáo Video là Vua của Tiếp thị

Hãy đối mặt với nó! Quảng cáo video là vua của tiếp thị. Đây là một trong những cách phổ biến để tiếp cận khán giả tiềm năng và nó có thể để lại tác động lâu dài trong tâm trí họ một cách hiệu quả. Các chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số tin rằng quảng cáo video sẽ thống trị thế giới tiếp thị trong thập kỷ tới. Điều này có nghĩa là các xu hướng tiếp thị video phổ biến đang hoạt động và các chiến dịch có thể tăng phạm vi tiếp cận tổng thể cho thương hiệu của bạn. Tất nhiên, có nhiều cách khác để người xem xem nội dung, nhưng quảng cáo video luôn đứng đầu bảng xếp hạng. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Những người có cuộc sống bận rộn thích các định dạng sáng tạo cho phép họ tổng hợp thông tin khi đang di chuyển theo cách dễ tiếp cận và ngắn gọn hơn.

Video giải thích là một ví dụ tuyệt vời về nội dung ngắn

Không gian quảng cáo video tiếp tục phát triển và nhiều nhà sản xuất quảng cáo video cũng phát triển theo. video quảng cáo Sức hấp dẫn của hình thức quảng cáo này là không thể phủ nhận. Chúng tôi nói điều này bởi vì quảng cáo video sẽ thống trị bối cảnh tiếp thị trực tuyến trong nhiều năm tới. Điều đó thật tuyệt phải không? ! Số liệu thống kê hiện tại cũng cho thấy rằng khách hàng tiềm năng của bạn đang xem video, đây là một trong những lợi ích bạn muốn tối đa hóa: 92% khách hàng tiềm năng B2B xem video trực tuyến Khoảng 1 trong 3 người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng sau khi xem video quảng cáo Mọi người xem khoảng 4 tỷ video trên YouTube mỗi ngày, do đó, lưu lượng truy cập vào các trang web như YouTube đang tăng theo cấp số nhân.

Làm video quảng cáo là một chiến lược

Làm video quảng cáo là một chiến lược mà mọi chủ doanh nghiệp nhỏ nên xem xét. Phương pháp tiếp thị này không chỉ có thể tăng doanh số bán hàng và nhận biết thương hiệu một cách hiệu quả mà còn được khách hàng ưa chuộng. Đó là lý do tại sao việc tạo quảng cáo video hiệu quả cho doanh nghiệp nhỏ của bạn lại có tác động rất lớn. Tùy thuộc vào đối tượng của bạn, hầu hết các thị trường thích xem một video thông tin về công ty của bạn hơn là cuộn xuống một trang văn bản dài. Quảng cáo video kỹ thuật số là xu hướng tiếp thị phổ biến nhất hiện nay và doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể tham gia bằng cách tạo quảng cáo video trực tuyến. Quảng cáo video trực tuyến giàu nội dung là một công cụ tuyệt vời để chuyển đổi sở thích thành doanh số bán hàng và phát triển thương hiệu của bạn trên web. Cho dù đó là trên trang web, trang Facebook, kênh YouTube, bản tin điện tử hay bất kỳ cách nào khác mà bạn tiếp thị với khách hàng của mình.

Ví dụ về Quảng cáo Video

Dưới đây là một số video quảng cáo hoạt hình mà chúng tôi đã thực hiện cho một số thương hiệu tuyệt vời. Chúng tôi sẽ lấy bất kỳ chủ đề phức tạp nào và cô đọng nó thành một video quảng cáo ngắn.

Quảng cáo trong video

Quảng cáo video là một thuật ngữ bao gồm nhiều định dạng quảng cáo khác với hiển thị video trực tuyến. Đây là các loại video quảng cáo khác nhau trong luồng video. Dưới đây là đánh giá ngắn gọn về các loại video quảng cáo có sẵn trong miền quảng cáo này. Quảng cáo trong video Quảng cáo video trong luồng là một loại quảng cáo video phổ biến. Quảng cáo phát trước hoặc sau nội dung video. Đây là một phần của trình phát video chính, nơi người xem nhìn thấy nội dung thực tế. Video quảng cáo trong luồng phổ biến với tiêu đề Quảng cáo video tuyến tính vì nó phát trong dòng tuần tự với nội dung của video. Chúng có thể ở dạng đồ họa chuyển động , hoạt hình hoạt hình, hoạt hình bảng trắng và hành động trực tiếp trong số rất nhiều. Các loại quảng cáo video trong luồng bao gồm: Đầu video - đây là những video quảng cáo phát trước nội dung Giữa video - những quảng cáo này chạy trong suốt nội dung, tạm dừng và tiếp tục lại sau khi hoàn tất Cuối video - những quảng cáo này phát sau khi nội dung hoàn tất

làm video quảng cáo

làm video quảng cáo facebook làm video quảng cáo hà nội làm video quảng cáo sản phẩm làm video quảng cáo trên điện thoại

Mỗi Phim quảng cáo của LAMTVC đều đáp ứng

icon about 01a 1

Chất lượng kỹ thuật

thiết kế đa dạng đa dạng tính năng

icon about 02 1

Chất lượng thẩm mỹ

có tính thẩm mỹ tốt.

icon about 03 1

Tính cập nhập

có năng lực hiểu người dùng cao

Các loại video quảng cáo theo yêu cầu

Được phân loại theo ngành nghề

Video review sản phẩm

Quay công dụng sản phẩm Có MC hoặc quay sản phẩm tĩnh

Video feedback sản phẩm

Xem lại video hoặc lời chứng thực của người tiêu dùng

Video hậu trường

VIdeo quay lại cảnh hậu trường

Video hướng dẫn

Video hướng dẫn sử dụng sản phẩm

design a modern or classic wine label

Một thước phim chất lượng là

Tạo quảng cáo video hiệu quả - Điều gì cần xem xét

Bây giờ bạn đã hiểu cách tạo phản hồi cho quảng cáo video của mình – bạn cần xem xét điều gì khác trong quá trình sáng tạo? Dưới đây là một số mẹo bổ sung cần ghi nhớ khi tạo quảng cáo video trực tuyến cho doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Giải quyết vấn đề

Doanh nghiệp của bạn đang giải quyết vấn đề gì? Làm thế nào bạn làm như vậy? Một quảng cáo video tốt sẽ làm nổi bật một vấn đề và cho người xem thấy thương hiệu sẽ giải quyết vấn đề đó như thế nào.

Kịch bản chuyên nghiệp

Điều cần thiết là phải có một kế hoạch tổng hợp trước khi tạo nội dung ở bất kỳ định dạng nào, đặc biệt là khi nói đến video. Đừng cố gắng bảo vệ nó! Tạo tập lệnh cho quảng cáo video của bạn bao gồm các thành phần quan trọng được đề cập ở trên. Sau khi làm như vậy, hãy nhờ bạn bè, gia đình và những người hiểu rõ về thương hiệu của bạn đánh giá. Thông tin phản hồi là vô cùng có giá trị để thực hiện các điều chỉnh cần thiết.

Sáng tạo

 Người xem trực tuyến đã quen với việc xem quảng cáo trực tuyến và nhấp vào. Chọn một định dạng hoặc phong cách độc đáo cho phép thương hiệu của bạn tự quảng bá trong khi vẫn thu hút thị trường mục tiêu của bạn. Bạn càng sáng tạo, video của bạn sẽ càng nổi bật hơn so với nội dung của các đối thủ cạnh tranh.

Các loại video quảng cáo phi tuyến tính bao gồm:

Nếu bạn đã có một câu thoại hay, hấp dẫn hoặc giai điệu cho doanh nghiệp của mình, hãy thử và đưa nó vào tâm trí khán giả của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn có nhiều quảng cáo. Ngay cả lời nhắc trực quan, chẳng hạn như sản phẩm hoặc biểu trưng của bạn trong mỗi cảnh quay, sẽ giúp khán giả biết cần tập trung vào đâu. Bạn cũng có thể để các diễn viên liên tục đề cập đến sản phẩm của bạn.

Cách đặt quảng cáo video

Quảng cáo lớp phủ: Những quảng cáo này chạy đồng thời với nội dung video ở phần dưới của trình phát video. Loại quảng cáo can thiệp vào nội dung, phát trong khoảng 10-15 giây, sau đó thu gọn nội dung đó thành kích thước nhỏ hơn. Thông thường, loại quảng cáo này bao phủ 20% nội dung video dưới cùng. Tuy nhiên, nó không bắt người xem vừa xem video quảng cáo vừa xem nội dung. Quảng cáo không trùng lặp: Các quảng cáo này chạy đồng thời với nội dung, nhưng chúng chạy bên dưới khu vui chơi trung tâm. Do đó, chúng không can thiệp vào hình ảnh của nội dung. Quảng cáo video trong trang: Bạn có thể đặt hoặc mô tả cụ thể các quảng cáo video này trên trang bằng trình phát video được nhúng. Nhiều nhà tiếp thị đặt những quảng cáo này trên các trang không có bất kỳ nội dung video hoặc tài liệu phát trực tuyến nào. Quảng cáo đồng hành, quảng cáo trong biểu ngữ, quảng cáo trong văn bản, quảng cáo trong trò chơi và hình ảnh được tài trợ là một số loại quảng cáo video phi tuyến tính khác khiến chúng trở nên đáng tin cậy hơn và giúp bạn tối ưu hóa nội dung video cho khách hàng và thương hiệu của mình.

Quảng cáo Video là Công cụ Quảng cáo Tốt nhất của Bạn

Lồng tiếng là thủ thuật kinh doanh phổ biến nhất. Nó cho phép bạn truyền đạt quan điểm của mình trực tiếp với khán giả. May mắn thay, tất cả những gì cần thiết cho âm thanh là một căn phòng yên tĩnh và một micrô. Khi video được chỉnh sửa kịp thời, hãy ghi âm giọng nói của bạn để phù hợp với thời gian đã định. Hãy nghĩ đến tất cả các khẩu hiệu lớn nhất trong quảng cáo hiện đại - "15 phút hoặc ít hơn có thể giúp bạn tiết kiệm 15% phí bảo hiểm xe hơi" hoặc "Tôi thích điều đó". Không có quảng cáo nên có những dòng này. Thay vào đó, quảng cáo kể câu chuyện hoặc trò đùa của nó, sau đó ai đó đi ngang qua và nói dòng giới thiệu.

Lợi ích của Quảng cáo Video

Nếu bạn vẫn chưa quyết định về việc bắt đầu quảng cáo kỹ thuật số, chúng tôi có thể giúp bạn xác định những lợi ích của việc tạo video. Cần biết rằng việc không kết hợp quảng cáo video vào chiến lược tiếp thị của bạn có thể là cơ hội cho các đối thủ cạnh tranh. Quảng cáo video được chia sẻ nhiều Những người xem một quảng cáo video và thấy nó có giá trị hoặc thú vị, thường chia sẻ nó với những người theo dõi và bạn bè khác trên tài khoản mạng xã hội của họ. Người dùng Twitter chia sẻ hơn 800 video mỗi phút. Thực tế này cho thấy rằng video quảng cáo có khả năng hiển thị cao hơn và có thể tăng phạm vi tiếp cận của bạn theo cấp số nhân.

Video Quảng cáo Thân thiện với Công cụ Tìm kiếm

Các công cụ tìm kiếm lớn ưu tiên nội dung video khi họ điều chỉnh các thuật toán của họ để hiển thị một số trang web cao hơn trên trang xếp hạng. Hãy tưởng tượng việc phân phối quảng cáo video của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội có thể làm tăng khả năng tìm thấy bạn trực tuyến của đối tượng mục tiêu như thế nào. Bạn có thể đăng các video này lên blog hoặc nhúng chúng vào các trang web kinh doanh hoặc cá nhân để cho phép khán giả tìm thấy dịch vụ của bạn khi tìm kiếm thông tin có liên quan. Nếu bạn nghiêm túc về việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thì video nên có trong kho của bạn.

Quảng cáo Video Tăng Chuyển đổi

Bạn có biết một số nhà tiếp thị khổng lồ của Thương mại điện tử, bao gồm eBay và Amazon, đã báo cáo rằng việc thêm quảng cáo video vào mô tả sản phẩm của họ giúp cải thiện tần suất mua hàng của người mua lên đến 35% ? Do đó, quảng cáo video giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng của bạn. Dễ dàng theo dõi hiệu suất quảng cáo của bạn Các nền tảng video chính, bao gồm YouTube và Facebook, có một tính năng cho phép bạn đánh giá thống kê video về cách quảng cáo của bạn đang hoạt động. Biết số lượt chia sẻ, lượt xem, lượt thích và tương tác xã hội giúp bạn phân tích và lập kế hoạch chiến dịch. Kết quả là, nội dung của bạn trở nên hiệu quả hơn và giải quyết các câu hỏi của đối tượng mục tiêu của bạn.

Kể câu chuyện của bạn

Một quảng cáo video được thiết kế tốt có thể có tác động cảm xúc đáng kể. Điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn tạo mối quan hệ vững chắc với khán giả khi kể chuyện thông qua âm thanh và hình ảnh, thì không có hình thức tiếp thị nào tốt hơn quảng cáo video. Quảng cáo video được cá nhân hóa kết nối cảm xúc của người xem với sản phẩm bạn bán.

Viết kịch bản video

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết mục tiêu của chiến dịch quảng cáo của mình và bạn biết người bạn muốn nhắm mục tiêu, đây là thời điểm thích hợp để viết kịch bản cho video của bạn. Bạn có tự hỏi điều gì tạo nên một kịch bản quảng cáo video chất lượng? Hãy xem bài viết này mà chúng tôi đã viết về cách viết kịch bản video giải thích hoàn hảo . Mặc dù nó đang nói về video giải thích, nhưng khái niệm vẫn giống nhau.

Kể một câu chuyện hấp dẫn

Một quảng cáo hay kể một câu chuyện. Mặc dù nó đúng với tất cả các quảng cáo, nhưng nó là bắt buộc đối với quảng cáo video. Đó là vì câu chuyện khiến khán giả phải xem nhiều hơn. Mối quan tâm chính của họ là khám phá cách cuộc phiêu lưu mở ra.

Giải quyết sự thật

Bạn có thể đã xem rất nhiều quảng cáo Skittle hài hước nhưng kỳ lạ. Tập trung vào các khía cạnh hài hước trong quảng cáo của bạn là quan trọng, nhưng nếu bạn không giải quyết sự thật trọng tâm, mọi người sẽ không có mong muốn mua sản phẩm. Một sự thật thuyết phục là sự khác biệt giữa quảng cáo hoạt động tốt và quảng cáo video lan truyền.

Tạo bảng phân cảnh

Một bảng phân cảnh được vẽ tốt sẽ hữu ích cho người điều khiển máy ảnh của bạn vì nó chỉ ra các chuyển động sẽ là một phần của một cảnh quay cụ thể. Đừng lo lắng nếu bạn thiếu năng khiếu nghệ thuật. Bạn có thể tạo một danh sách các bản phác thảo thô và ghép một cuốn truyện lại với nhau theo yêu cầu kịch bản của bạn. Nó giúp bạn quyết định thêm hoặc bớt các cảnh quay của kịch bản.

Dưới đây là một số mẹo để làm theo;

Luôn tính toán thời gian nghỉ ngơi để đoàn của bạn duy trì sự ổn định tinh thần giữa các giờ quay. Đảm bảo kiểm tra thiết bị và ảnh chụp trước khi bắt đầu. Lên lịch chụp xung quanh các địa điểm gần để tiết kiệm tiền bạc và thời gian. Cố gắng lên lịch cho các cảnh quay mạo hiểm nhất (pha nguy hiểm) ở cuối và xác định các yêu cầu an toàn. Thời tiết xấu có thể làm hỏng buổi chụp của bạn. Bạn cần lên lịch trình phù hợp với thời tiết tốt nhất.

Quay video

Nếu bạn đã chuẩn bị mọi thứ cần thiết vào ngày quay phim và tạo kịch bản, bảng phân cảnh, danh sách quay và lịch quay toàn diện, thì việc quay quảng cáo video sẽ diễn ra suôn sẻ. Như câu nói, "chuẩn bị là chìa khóa". Nhưng bạn phải hiểu rằng đó là một quá trình lâu dài và gian khổ, có thể có nhiều lần mất đi và về lại. Bạn có thể phải điều chỉnh và điều chỉnh lại thiết bị và dập lửa (một cách ẩn dụ). Điều này bao gồm hầu hết những điều bạn có thể mong đợi khi quay quảng cáo video của mình. Nếu bạn làm việc với đúng người, việc thực hiện kế hoạch quay phim khá đơn giản, vì vậy hãy chuyển sang bước tiếp theo, đó là chỉnh sửa video.

Chỉnh sửa video

Chỉnh sửa video bắt đầu khi bạn có cảnh quay thực tế sẵn sàng. May mắn thay, có rất nhiều chương trình chỉnh sửa video có sẵn để giúp bạn chỉnh sửa cảnh phim mà bạn muốn. Chúng bao gồm Adobe Premiere Pro, Final Cut Pro, Davinci Resolve, chỉ là một vài cái tên. Chỉnh sửa video sáng tạo là điều cần thiết để tạo ra một quảng cáo hấp dẫn. Bạn cần tập trung vào ba lĩnh vực quan trọng khi chỉnh sửa quảng cáo video của mình.

Tốc độ đối thoại

Quảng cáo video của bạn là để tiếp thị hoặc quảng bá thương hiệu và nếu bạn không tạo nó theo cách người xem muốn, nó sẽ không đạt được mục đích. Cắt nhanh giữa các đoạn hội thoại giúp nhận được lượng nội dung quảng cáo phù hợp trong thời gian ngắn hơn.

Vài giây đầu tiên

Quảng cáo video có 5 giây để thu hút khán giả của bạn và kích thích họ xem video hoàn chỉnh. Đánh lừa người xem của bạn hoạt động hiệu quả nhất với quảng cáo video dài từ 2 đến 3 phút. Bạn cần đảm bảo rằng nội dung của bạn sao lưu mồi của bạn.

Đường đột

Việc chỉnh sửa quảng cáo video có thể yêu cầu bạn cắt bớt một số ý tưởng của mình, nhưng nếu nó làm nổi bật điểm mấu chốt, thì đó là công sức của bạn.

Bảng giá dịch vụ

10 triệu

/gói thiết kế

30 triệu

/gói thiết kế

Báo giá

/gói thiết kế

Khách hàng nhận được cho từng gói làm TVC quảng cáo

Các dịch vụ thường dùng kèm

Làm phim doanh nghiệp

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp

Thu âm quảng cáo

Thu âm kịch bản phim để lồng vào video

nh ng m u thi t k o thun ng ph c team building kh ng th b qua 1 zucpryoibn
Talk with us

Our customer service ready to serve you

hãy bắt đầu ngay với chúng tôi để có một đối tác chuyên môn cao và phát triển bền vững

Câu hỏi thường gặp

Thời gian từ 10-21 ngày tùy vào độ khó của dự án

Đặt cọc trước từ 70-80%

Tùy vào gói bạn lựa chọn, bạn sẽ được nhận

Hãy cung cấp cho chúng tôi đủ thông tin cần thiết 

Bắt đầu phát triển ngay hôm nay

Khi tiếp thị nội dung và nội dung kỹ thuật số tiếp tục phát triển, không thể phủ nhận rằng quảng cáo video có một thế mạnh trong bối cảnh. Người xem đang xem quảng cáo video nhiều hơn so với trước đây và có một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy xu hướng này sẽ tiếp tục duy trì.

Cisco đã chỉ ra rằng hơn 82% lưu lượng truy cập internet sẽ dựa vào quảng cáo video vào năm 2022. Nó cho thấy rằng các tổ chức và công ty phải đánh giá lại các chiến lược tiếp thị của họ và kết hợp quảng cáo video vào phương tiện truyền thông xã hội và các chiến dịch khác.

Do đó, bài viết giải thích cách quảng cáo tốt có thể trở thành đối tác hoàn hảo của bạn để hỗ trợ việc này và cách bạn có thể tạo một quảng cáo hấp dẫn cho thương hiệu của mình.