Liên hoan phim trực tuyến

Originally posted on 18/03/2022 @ 03:26

Các liên hoan phim trực tuyến phát triển mạnh mẽ vào năm 2021, và có vẻ như chúng ở đây để tồn tại!

Một số lễ hội đã đóng cửa, nhưng nhiều lễ hội hiện là sự kết hợp giữa các sự kiện trực tuyến và trực tiếp. Nếu bạn có một bộ phim cần tìm khán giả, các liên hoan phim trực tuyến là sự đặt cược an toàn nhất cho bạn.

Vì vậy, cho dù bạn đã làm một bộ phim truyện, phim ngắn hay thử nghiệm, sẽ có một lễ hội dành cho bạn. Chỉ cần đảm bảo đọc và tuân theo các quy tắc gửi.

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách các liên hoan phim trực tuyến để xem xét tham gia vào năm nay, bao gồm danh sách các liên hoan phim trực tuyến miễn phí mà bạn có thể tham gia ngay lập tức. Hãy thử chúng và tối đa hóa khả năng sáng tạo của bạn.

1. Aesthetica

Aesthetica
Liên hoan phim trực tuyến 8
 • Hạn chót cuối cùng: ngày 7 tháng 6
 • Thể loại: Tất cả các thể loại
 • Ngày lễ hội: York, 2-7 tháng 11

Liên hoan phim ngắn Aesthetica được xếp vào danh sách một trong những  Liên hoan phim hay nhất ở Vương quốc Anh của chúng tôi . Nó dự kiến ​​sẽ là một lễ hội kết hợp trong năm nay, trình chiếu các bộ phim chọn lọc trên mạng.

Lễ hội đang tìm kiếm những câu chuyện táo bạo, mạnh mẽ từ khắp nơi trên thế giới. Đây là một liên hoan được Bafta đề cử, và mặc dù tên của nó, nó chấp nhận phim truyện và phim ngắn. Ngoài ra, còn có  cuộc thi The Listening Pitch  , nơi bạn có thể gửi ý tưởng cho một đoạn phim tài liệu ngắn (phim đoạt giải sẽ nhận được khoản trợ cấp £ 10K ).

2. Cannes

Liên hoan phim ngắn trực tuyến Cannes
Liên hoan phim trực tuyến 9
 • Hạn chót cuối cùng: ngày 26 tháng 4
 • Danh mục: Tính năng
 • Ngày lễ hội: ngày 6 đến ngày 17 tháng 7

Festival De Cannes là một trong những lễ hội có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới. Nó đã bị buộc phải hủy bỏ vào năm ngoái nhưng sẽ mở cửa trở lại vào cuối mùa hè này.

Quá trình gửi cho phim ngắn đã kết thúc, nhưng vẫn có thể chấp nhận các nội dung phim. Hơn nữa, bạn vẫn có thể đăng ký tham gia chợ phim  Marche Du Film , nơi sẽ có các suất chiếu trước cho các nhà phân phối, như một lễ hội trực tuyến vào tháng Năm. Chưa kể chiến thắng tại Cannes sẽ chỉ nâng tầm sự nghiệp của bạn.

3. Cheltenham

Lễ hội fim ngắn Cheltenham
Liên hoan phim trực tuyến 10
 • Hạn chót cuối cùng: ngày 16 tháng 4
 • Thể loại: Tất cả các thể loại
 • Ngày lễ hội: 24-5 tháng sáu

Liên hoan phim ngắn quốc tế Cheltenham là một trong những liên hoan phim ngắn trực tuyến đầu tiên của năm 2020. Họ đã chuẩn bị đầy đủ để trực tuyến trở lại nếu cần thiết.

Tất cả các loại phim đều được chấp nhận, và sẽ có các lớp học, hội thảo và các sự kiện đặc biệt. Khi tham gia các liên hoan phim, tốt hơn hết là bạn nên tuân theo sự kết hợp của các liên hoan cấp cao nhất và địa phương. Rốt cuộc, không có gì đảm bảo rằng bạn có thể tham gia một lễ hội lớn. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy khán giả với các buổi chiếu nhỏ hơn tại địa phương.

4. CHỦ ĐỀ

liên hoan phim miễn phí trực tuyến
Liên hoan phim trực tuyến 11
 • Hạn chót cuối cùng: ngày 11 tháng 4
 • Thể loại: Phim ngắn
 • Ngày lễ hội: Hàng quý

Đêm phim mới nổi diễn ra theo mùa và nhằm hỗ trợ các đạo diễn sắp ra mắt. Nó nhanh chóng thích nghi với các hạn chế và sẽ chỉ diễn ra trực tuyến trong năm nay.

Bạn có thể xem lễ hội thông qua một luồng trực tiếp trên  trang Facebook của họ . Có rất nhiều giải thưởng để giành được, chẳng hạn như một bản sao miễn phí của bản nháp cuối cùng 11 , giải phê bình phim và Marketing phim độc quyền . Nếu bạn có một bộ phim ngắn được thực hiện trong vòng ba năm qua, nó đủ điều kiện để gửi.

5.Ealing

Liên hoan phim trực tuyến chữa bệnh
Liên hoan phim trực tuyến 12
 • Hạn chót cuối cùng: ngày 4 tháng 10
 • Thể loại: Phim ngắn
 • Ngày lễ hội: ngày 4 tháng 12

Chỉ mới một năm tuổi, Liên hoan phim Ealing đã phải đối mặt với tình trạng khóa cửa trong đêm khai mạc. Mặc dù họ muốn tổ chức một sự kiện trực tiếp, nhưng đã có kế hoạch hoạt động trực tuyến. Liên hoan phim ngắn trực tuyến có thể sẽ tồn tại trong một thời gian.

Bạn có thể tham gia với bất kỳ phim ngắn nào dưới 15 phút được thực hiện trong ba năm qua. Không có giải thưởng đáng chú ý (hoặc giải thưởng tiền mặt), nhưng ban giám khảo là các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực điện ảnh.

6. Toronto

Liên hoan phim quốc tế Toronto
Liên hoan phim trực tuyến 13
 • Hạn chót cuối cùng: 14 tháng 5
 • Thể loại: Tất cả các thể loại
 • Ngày lễ hội: 9-18 tháng 9

Một liên hoan phim lớn khác đã sẵn sàng để triển khai ngoại tuyến. Liên hoan phim quốc tế Toronto đang có kế hoạch thực hiện kết hợp cả sự kiện trực tiếp và chiếu ngoại tuyến.

Điểm nổi bật bao gồm các bài giảng, hội thảo, hỗ trợ ngành và nhiều giải thưởng. Liên hoan thường có hơn 100.000 người tham dự và thu hút các nhà phân phối phim tìm kiếm phim để mua. Thật tốt khi biết rằng bạn không bỏ lỡ các cơ hội ngay cả khi bạn không thể tham dự năm nay.

Liên hoan phim miễn phí trực tuyến

Nếu bạn muốn tham gia một liên hoan phim nhưng ít tiền mặt, hãy thử tham gia một trong những liên hoan phim miễn phí này trực tuyến. Những giải thưởng này không có giải thưởng lớn bằng tiền mặt hoặc giải thưởng nhưng có thể chia sẻ phim với khán giả quốc tế mới.

Bạn cũng có thể tìm hiểu những liên hoan nào vẫn đang hoạt động và nhận các nội dung gửi thông qua  Film Freeway .

Hãy nhớ rằng, trước khi bạn tham gia bất kỳ lễ hội nào, hãy đọc kỹ các quy tắc nộp hồ sơ. Một số liên hoan phim mong muốn có vị trí dẫn đầu. Ví dụ: nếu bạn tham gia các liên hoan phim miễn phí trực tuyến, bạn có thể bị loại khỏi các suất chiếu của liên hoan phim lớn. Dưới đây là một số liên hoan phim miễn phí trực tuyến, nhưng bạn có thể tìm kiếm Film Freeway để biết thêm các sự kiện.

 • Giải thưởng hoạt hình UELAA
 • SCREAM nó khỏi SCREEN
 • Liên hoan phim Flickers Queer
 • Campus Movie Fest
 • Liên hoan phim CAFF
 • Drishyam 2021

Wrapping Up – Liên hoan phim trực tuyến

Liên hoan phim cho phép bạn Marketing bản thân và tác phẩm của mình với nhiều đối tượng. Là một nhà làm phim độc lập, bạn cần tham gia các lễ hội để tìm phân phối và bán phim của mình.

Liên hoan phim trực tuyến là một cách thuận tiện để giới thiệu phim của bạn trong thời kỳ đại dịch. Tuy nhiên, chúng có thể sẽ tồn tại trong nhiều năm tới.

Mọi người đã chỉ trích các liên hoan phim trong một thời gian. Cả vì lý do môi trường và vì tốn kém cho các nhà làm phim khi di chuyển đến các lễ hội trên toàn thế giới.

Có lẽ các liên hoan phim trực tuyến là giải pháp cho vấn đề này.

Bạn sẽ tham gia bất kỳ liên hoan phim trực tuyến nào trong năm nay?

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart