Làm clip chúc mừng sinh nhật

Cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok

Làm video chúc mừng sinh nhật trên máy tính
Làm video chúc mừng sinh nhật online

Làm thế nào để thực hiện một Slideshow Video chúc mừng sinh nhật

Hiện nay tất cả mọi người yêu thương để gửi và nhận được chúc mừng sinh nhật trực tuyến, và tất cả đều đánh giá cao nhận được một cái gì đó đặc biệt cho của Chúc mừng sinh nhật. Vì vậy làm cho một sinh nhật chiếu video sẽ là một cách tốt để cho thấy rằng bạn thực sự quan tâm về anh/cô ấy và không giải quyết cho một sản phẩm-the-shelf.

Làm cho trình chiếu video funny sinh nhật không phải là khó khăn nếu bạn có đúng sinh nhật hình ảnh và lời hay ý đẹp và báo giá chúc mừng sinh nhật. Bạn có thể nhận được hình ảnh từ bạn bè của mình và gia đình, nó sẽ là một ý tưởng tốt nếu bạn thu thập tất cả các hình ảnh của mình trên mọi giai đoạn quan trọng. Vì vậy, dưới đây là một hướng dẫn về làm thế nào để thực hiện một slideshow sinh nhật với một sinh nhật dễ dàng sử dụng video maker – Wondershare DVD Slideshow Builder.

1Chuyển nhập của bạn sinh nhật hình ảnh/video

Trước hết, khởi động sinh nhật chiếu video maker. Trong tab tổ chức, bạn có thể nhập chuẩn bị sinh nhật hình ảnh và video clip của bạn vào phần mềm thông qua nút thêm tập tin. Kéo và thả hình ảnh đám cưới thay đổi đơn đặt hàng của họ Hiển thị trong trình chiếu. Và nếu cần thiết, bạn cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh/video nhập khẩu bằng cách nhấp đúp vào hình thu nhỏ hình ảnh/video trên đường hình.

Tạo ra một slideshow ảnh sinh nhật với âm nhạc sẽ quyến rũ khán giả của bạn dễ dàng hơn. Bạn được khuyến khích để thực hiện một slideshow ảnh sinh nhật bằng cách thêm truyền thống bài hát sinh nhật. Để làm như vậy, đi để cá nhân hoá tab và click âm nhạc để chọn một tập tin bài hát sinh nhật.

2Thay đổi hiệu ứng chuyển tiếp hoặc chuyển động cho sinh nhật hình ảnh

Theo mặc định, khi bạn chuyển nhập ảnh/video, hiệu ứng chuyển tiếp ngẫu nhiên sẽ được áp dụng tự động. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi chúng như sau, và thêm hiệu ứng chuyển động nếu bạn muốn.

Hiệu ứng Ken-Burns (Pan/Zoom) mang lại hình ảnh vẫn còn của bạn với cuộc sống, và giống như một thực sự phim, hoạt hình đủ để có được nhiều niềm vui từ hình ảnh sinh nhật. Bạn cũng có thể tùy chỉnh của riêng bạn chuyển động để tập trung vào các vị trí đặc biệt trên ảnh sinh nhật, nói bánh Nhật. Để làm như vậy, nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn “Chuyển động tùy chỉnh”.

3Áp dụng DVD menu cho sinh nhật video DVD

Nếu bạn muốn ghi slideshow sinh nhật của bạn vào đĩa DVD, SVCD, VCD đĩa, sau đó nó là cần thiết để cấu hình một trình đơn được cá nhân hoá. Sau khi chuyển đổi để tạo tab, bạn có thể tìm thấy DVD trình đơn mẫu bên phải. Sinh nhật DVD trình đơn mẫu, đi đến dịp sinh nhật trong danh sách thể loại. Bạn cần phải tải về mẫu đơn mong muốn trước khi sử dụng nó.

4Tạo ra một sinh nhật video hoặc ghi DVD

Đó là thời gian bây giờ để tạo ra của bạn sinh nhật chiếu video ở định dạng khác nhau. Bạn có thể lưu nó vào đĩa DVD và gửi nó cho bạn bè của bạn trực tiếp. Nó là dễ dàng như vậy, tại sao không bắt đầu để thực hiện một sinh nhật video chiếu với Wondershare DVD Slideshow Builder bây giờ! Dưới đây sinh nhật chiếu video mẫu chia sẻ trên YouTube. Kiểm tra xem nó.

Cách làm video chúc mừng sinh nhật trên Capcut

 Hướng dẫn cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok bằng Capcut

Hiện nay, CapCut đang là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Ứng dụng này có nhiều tính năng, hiệu ứng đẹp mắt giúp bạn thỏa sức sáng tạo ra những video với các hiệu ứng màu sắc, tốc độ nhanh hay chậm tùy theo sở thích. Và để tạo một video chúc mừng sinh nhật cũng rất đơn giản. Chỉ cần bạn tìm hiểu một chút về các tính năng, hiệu ứng vafg nắm được những nguyên tắc cơ bản sau đây là đã có thể dễ dàng tạo ra một chiếc video chúc mừng sinh nhật dành tặng bạn bè, người thân như ý rồi.

Bước 1. Trước hết bạn phải tải sẵn ứng dụng Capcut về điện thoại của mình. Hiện nay ứng dụng này đã có mặt trên cả hệ điều hành IOS và Android, chính vì vậy bạn có thể tìm thấy và tải về một cách nhanh chóng trên Appstore hoặc CHPlay.

Bước 2. Sau khi đã tải về thành công, mở ứng dụng tạo video CapCut trên màn hình điện thoại.

Mở ứng dụng tạo video CapCut trên màn hình điện thoại

Sau khi mở ứng dụng bạn chọn mục Mẫu như trong hình. Tại đây sẽ có rất nhiều mẫu video với các hiệu ứng đã được tạo sẵn cho bạn lựa chọn. Để tìm mẫu video sinh nhật bạn chọn vào thanh tìm kiếm phía trên cùng search từ khóa sinh nhật hoặc happy birthday. Màn hình sẽ hiện ra một loạt mẫu video sẵn để bạn lựa chọn

Chọn mục Mẫu rồi search từ khóa sinh nhật hoặc happy birthday, màn hình sẽ hiện ra một loạt mẫu video sẵn để bạn lựa chọn

Bước 3: Việc tiếp theo bạn chỉ cần lướt xuống dưới và nhấn chọn vào 1 mẫu video có hiệu ứng mà bạn yêu thích.

Bước 3. Trong video mẫu, bạn sẽ thấy nút Sử dụng mẫu màu xanh lá ở góc dưới bên phải video, bạn hãy nhấn chọn vào nút này. Lúc này ứng dụng sẽ để bạn tự chọn những hình ảnh hoặc video trong Thư viện ảnh của bạn mà bạn muốn ghép vào video.

Nhấn chọn vào nút Sử dụng mẫu để chọn ảnh ghép vào video

Bước 4. Sau khi đã chọn xong, Capcut sẽ tự điều chỉnh thời gian và hiệu ứng cho phù hợp. Bạn cũng có thể chỉnh sửa lại video theo ý muốn. Khi đã chỉnh sửa xong bạn chỉ cần nhấn vào nút Xuất góc trên bên trái màn hình và lựa chọn chất lượng cho video và nhấn nút Đã xong.

 Khi đã chỉnh sửa xong bạn chỉ cần nhấn vào nút Xuất góc trên bên trái màn hình và lựa chọn chất lượng cho video và nhấn nút Đã xong

Bước 5. Video của bạn sẽ được lưu xuống thư viện ảnh trong điện thoại. Giờ đây, bạn có thể bắt đầu chia sẻ video của mình lên mạng xã hội video TikTok rồi nè. Với cách này bạn sẽ dễ dàng có một video chúc mừng sinh nhật trên TikTok ấn tượng, yes nghĩa để dành tặng rồi nè.

2. Hướng dẫn cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok bằng hình ảnh nhanh nhất

Ngoài cách làm video chúc mừng sinh nhật trên TikTok bằng Capcut chúng ta còn có thể sáng tạo những video thú vị bằng cách ghép những hình ảnh trực tiếp trên ứng dụng TikTok. Hãy cùng Coolmate tiếp tục tìm hiểu cách tạo video này nhé!

2.1. Cách làm video chúc mừng sinh nhật trên TikTok bằng 1 hình ảnh

Cách làm video chúc mừng sinh nhật trên TikTok bằng 1 hình ảnh vô cùng đơn giản, và nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện thao các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên màn hình điện thoại, tại giao diện chính của TikTok bạn nhấn chọn vào biểu tượng dấu cộng như trong hình.

Tại giao diện chính của TikTok bạn nhấn chọn vào biểu tượng dấu cộng

Bước 2: Tiếp theo, ở phía dưới cùng bạn nhấn chọn vào mục MV.

Bước 3: Tại đây sẽ có rất nhiều layout video đã được dựng sẵn với những hiệu ứng cực kỳ mượt mà và bắt mắt, bạn chỉ cần lướt và chọn video thuộc chủ đề sinh nhật và có ghi dòng chữ Chọn 1 bức ảnh rồi nhấn chọn vào nút Tạo ngay màu đỏ phía dưới để tiến hành làm video.

Bước 4: Sau đó, bạn chỉ cần chọn bức ảnh mà bạn muốn ghép vào video rồi bấm chọn nút OK góc dưới bên phải màn hình.

Bước 5: Sau khi đã chọn xong hình ảnh, giao diện chỉnh sửa sẽ xuất hiện, tại đây bạn có thể add thêm một số hiệu ứng, âm thanh và văn bản mà mình yêu thích. Tuy nhiên đừng quá lạm dụng nhé vì những MV sẵn có của TikTok đã rất đầy đủ và hay rồi. Chỉnh sửa xong, bạn hãy nhấn vào nút Tiếp Theo.

Bước 6: Và cuối cùng chỉ còn việc nhập mô tả video, thiết lập các cài đặt, đừng quên tag người bạn hoặc người mà bạn muốn chúc mừng sinh nhật vào nhé. Sau đó thì nhấn nút Đăng để chia sẻ lên TikTok thôi nè.

Đừng quên tag người bạn hoặc người mà bạn muốn chúc mừng sinh nhật vào sau khi hoàn thành video nhé

Cách làm này còn đơn giản hơn làm video trên Capcut nữa đúng không nào? Vậy nên dù có hiểu biết về công nghệ hay không thì bạn cũng đều dễ dàng tạo một video đơn giản dành tặng bạn bè, người thân của mình được rồi.

2.2. Cách làm video chúc mừng sinh nhật trên TikTok bằng nhiều hình ảnh

Nếu nhu bạn thấy làm video với 1 hình ảnh hơi đơn điệu và muốn video TikTok của mình thêm đa dạng và thú vị, thì bạn có thể thêm nhiều hình ảnh cho video của mình nhé. Cách làm thì cũng khá đơn giản thôi nè, cùng Coolmate tìm hiểu tiếp nha!

Bước 1: Cũng tương tự như cách làm video với 1 hình ảnh trên TikTok, bạn chỉ cần chọn vào dấu cộng để có thể tạo video chúc mừng sinh nhật bằng nhiều hình ảnh.

Bước 2: Chọn vào mục MV, lúc này, bạn chọn những video có sẵn hiệu ứng với những số ảnh mà bạn mong muốn để làm video. Bạn có thể chọn những video không thuộc chủ đề Happy Birthday cũng được nhé vì chúng ta có thể chọn nhạc sau khi đã chọn song hình ảnh.

Bạn chọn những video có sẵn hiệu ứng với những số ảnh mà bạn mong muốn để làm video

Bước 3: Nhấn chọn vào mục Tạo ngay để chọn những hình ảnh bạn muốn đưa vào video. Với phần này tùy vào hiệu ứng video bạn chọn mà số lượng ảnh có thể chọn  tối đa là bao nhiêu. Sau đó nhấn chọn vào nút OK để bắt đầu thêm.

Bước 4: Sau khi đã chọn ảnh xong, bạn có thể thêm nhạc, thêm hiệu ứng, thêm nhãn dán và nhiều công cụ khác theo ý thích của mình để có 1 video ấn tượng, thú vị và “độc” hơn.

Bước 5: Sau khi đã hoàn thành các bước chỉnh sửa, thì bạn nhấn chọn vào nút Tiếp để đăng video hoặc lưu video vào điện thoại. Như vậy là đã kết thúc quá trình tạo video chúc mừng sinh nhật và đăng lên rồi nè.

Vậy là đã hoàn thành video chúc mừng sinh nhật để dành tặng bạn bè, người thân rồi nè

Như vậy để cách làm video chúc mừng sinh nhật trên TikTok vô cùng đơn giản phải không nè. Coolmate đã đừa ra cho bạn đến 3 cách tạo video như ở trên. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn tạo ra được những video thú vị, ấn tượng và thực sự ý nghĩa để dành tặng người thân bạn bè của mình.

Tạo video chúc mừng sinh nhật hài hước
Quay video chúc mừng sinh nhật
Cách làm clip chúc mừng sinh nhật đơn giản
Cách làm clip chúc mừng sinh nhật độc đáo
Cách làm video chúc mừng sinh nhật trên tiktok
Làm video chúc mừng sinh nhật trên capcut
Cách làm video sinh nhất trên máy tính
Làm video chúc mừng sinh nhật Mẹ
Cách làm video chúc mừng sinh nhật trên Canva
Phần mềm làm video sinh nhật cho bé

App làm video trên máy tính đơn giản tốt nhất hiện nay

Cách làm video chúc mừng sinh nhật trên Facebook

  Tải Cookie EpidemicTại đây 
 

Name
Link
Cookie  Semrush
Website
Tình trạng Cookie
Working
Update
Just Now
Cookies 1 (
Telegram
@CutD

Password  :    SemrushLAMTVC