Dịch Thu âm quảng cáo giá rẻ, Thu âm sách nói chuyên nghiệp HCM

Dịch vụ thu âm quảng cáo giá rẻ có thực sự hiệu quả để giới thiệu sản phẩm của bạn đến với khách hàng? Với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm âm nhạc nổi tiếng cho các ca sĩ – nghệ sĩ âm nhạc trong làng giải trí âm nhạc Việt Nam, cùng bạn hiện thực hóa đam mê giúp bạn tỏa sáng trên con đường âm nhạc.

Với các dịch vụ thu âm giá rẻ, thu âm quảng cáo, thu âm phát loa quảng cáo giá rẻ… trong quá trình bán hàng của mình bạn sẽ không tốn quá nhiều công sức cầm micro để giao hàng.

Nhận lại tiền nhanh chóng, chỉ trong vài ngày là bạn có thể nhận lại tiền của mình. Đặc biệt quay phim quảng cáo siêu tiết kiệm, không những thế còn có thể giúp bạn tìm kiếm khách hàng mới. Nó cũng giúp tất cả khách hàng của bạn trở nên trung thành hơn.

Bấm vào kênh YOUTUBE để nghe 50.000 video thu âm quảng cáo mới nhất: https://www.youtube.com/c/vangradio

Ai sẽ ghi lại quảng cáo của bạn?

Dịch vụ quay quảng cáo giá rẻ với đội ngũ MC chuyên nghiệp. Làm việc trong đài truyền hình, chuyên thu âm quảng cáo và thu âm quảng cáo giá rẻ. Sẽ mang đến cho bạn những bản thu âm quảng cáo hay nhất, những bản nhạc hay nhất.

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin. Chúng tôi sẽ lên ý tưởng quảng cáo và ghi hình ngay quảng cáo. Âm thanh quảng cáo sẽ được nhận trong vòng một đến hai ngày.

 

Studio thu âm quảng cáo chuyên nghiệp

Tại Lam TVC chúng tôi cung cấp tất cả các thể loại giọng đọc chuyên nghiệp như sau :

 • Giọng nữ thu âm quảng cáo miền bắc truyền cảm
 • Giọng nam thu âm quảng cáo miền bắc truyền cảm
 • Giọng nữ thu âm quảng cáo miền nam truyền cảm
 • Giọng nam thu âm quảng cáo miền nam truyền cảm
 • Giọng miền nam thu âm lồng tiếng game chuyên nghiệp
 • Giọng đọc TVC truyền cảm hứng
 • Giọng đọc quảng cáo sữa chuyên nghiệp
 • Giọng đọc sách kinh tế
 • Giọng đọc tiếng anh phát âm chuẩn bản ngữ
 • Giọng đọc truyện ngôn tình
 • Giọng đọc TVC quảng cáo bất động sản
 • thuê đọc lời bình
 • đọc lời bình
 • đọc lời bình cho phim tài liệu
 • chuyên đọc lời bình
 • diịch vụ đọc lời bình video

Giá thuê giọng đọc

phương pháp Phương pháp 1: Bạn đã có văn bản Phương pháp 2: Đóng gói
Đặt hàng Nội dung Hiện có của Khách hàng Khách hàng không có nội dung
Tiết kiệm Giá gốc 799.000đ. Giảm ngay từ 100.000đ chỉ còn 699.000đ. Giá gốc 999.000đ. Giảm ngay 100.000đ chỉ còn 899.000đ.

 

Giá trên cho dịch vụ thu âm quảng cáo, bao gồm cả cho thuê MC truyền hình. Thu âm quảng cáo, rao vặt bán hàng rong chuyên nghiệp. Quảng cáo của chúng tôi chỉ có 1 bản ghi. Một thông điệp hoàn chỉnh sẽ được thay mặt bạn truyền đạt đến hàng triệu khách hàng.

Bảng giá thu âm quảng cáo, Thu âm TVC doanh nghiệp

Đối với thu âm TVC, phim tự giới thiệu doanh nghiệp thì chi phí có thể từ 2 triệu cho đến 6 triệu đồng tùy vào kịch bản

Bảng giá thu âm tiếng anh

Bạn đang cần Thuê người đọc tiếng Anh

Đối với giọng người việt đọc chi phí từ 1,5 triệu cho đến 4 triệu đồng tùy vào kịch bản

Đối với giọng người bản địa thì 100 USD/1 phút đầu tiên.

Bảng giá thu âm game, lồng tiếng game

Đối với thể loại thu âm game chúng tôi thường tính giá theo câu chữ, đa số là từ 50-80k/1 câu Tùy từng giọng và tuy thời điểm.

Để biết chính xác giá thu âm game vui lòng gửi kịch bản qua zalo : 0968103413. Xin chân thành cảm ơn

Bảng giá thu âm sách nói

 Đối với sách nói là thể loại thu âm dài, và tất nhiên chi phí trung bình 1 phút sẽ rẻ hơn rất nhiều. tuy nhiên thì yêu cầu đọc sách không khắt khe như các thể loại quảng cáo.  Vui lòng gửi cuốn sách bạn muốn thu qua zalo để chúng tôi định giá chuẩn nhé. 

Dịch vụ thu âm quảng cáo siêu rẻ. Hãy là một nhà kinh doanh thông minh. Bạn không nên bỏ lỡ cơ hội để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và dịch vụ của mình. Phục vụ bằng cách quay quảng cáo với giá siêu tiết kiệm. Hãy để chúng tôi quảng cáo đến khách hàng, có dịch vụ ghi âm quảng cáo, giá khởi điểm từ 799k để tiết kiệm

https://www.youtube.com/watch?v=ozldpfXW4zQ&list=PLVSLzQxgC5ehEK0G-Z34IvXJ8W3RUB6kB

đọc lời bình cho phim tài liệu

Được coi như một nhân tố quan trọng không thể thiếu, trong một thời gian khá dài, lời bình trong phim tài liệu từng được gọi là thuyết minh. Không có gì sai về ý nghĩa, vì “thuyết minh” chính là việc nói thêm, làm sáng rõ và cụ thể hơn một nội dung nào đó. Áp dụng vào phim tài liệu thì quá đúng! Bởi lẽ, thật khó mà có thể tìm ra một bộ phim tài liệu nào, trong đó có phần hình ảnh sáng rõ, dễ hiểu đến mức tự nó đã nói lên tất cả, trừ một vài ngoại lệ.

 

Chỉ có điều, thuật ngữ “thuyết minh” đã từ lâu lắm rồi được dành cho phim truyện. Vì thế, loại văn bản được viết ra và đọc kèm hình ảnh trong phim tài liệu (cũng như các tác phẩm báo chí truyền hình nói chung) mới được gọi là lời bình. Nhưng cũng xin được nói thêm, hiện nay ở nhiều nơi trên thế giới, người ta đã bỏ phần được gọi là thuyết minh (thực chất là lời đối thoại của các nhân vật, lời tác giả, lời nói sau khuôn hình…) và thay thế bằng phần phụ đề, được in thẳng lên phim để cho khán giả đọc. Hoặc nếu không, người ta sẽ sử dụng thủ pháp lồng tiếng.

Ghi âm giọng nói để đọc thông báo

Thu nhập của bạn sẽ tăng 200% trên các chiến dịch quảng cáo. LAMTVC sẽ giúp bạn tăng doanh thu với quảng cáo lồng tiếng, nhà mạng, tắt tiếng

Các bộ phận LAMTVC

80% sự thành bại của một bài hát là do cách sắp đặt. Đơn vị sản xuất âm nhạc lớn với hơn 5000 sản phẩm đã đăng ký độc quyền.

Nhà soạn nhạc

Là cách nhanh nhất để nhân viên và khách hàng dễ dàng nhớ đến hình ảnh của công ty, LAMTVC  là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sáng tác, được nhiều thương hiệu lớn tin dùng.

Quay MV STUDY – NGOÀI TRỜI

Ghi dấu những sự kiện quan trọng trong cuộc đời bạn bằng những video clip studio chuyên nghiệp, rõ nét với giá cả phải chăng!

Ghi âm đám cưới – Trước khi kết hôn

Còn gì lãng mạn hơn khi cô dâu chú rể ghi lại đám cưới bằng chính giọng hát của mình trong một MV yêu thương.
sáng tạo

Ý tưởng độc đáo và thiết thực cho tất cả các thể loại âm nhạc

https://www.youtube.com/watch?v=qAJiDQnFnP4&ab_channel=VangRadio

âm nhạc độc quyền

Sản phẩm hoàn hảo, hiệu quả về chi phí cho sự hài lòng vượt trội

Không gian thăng hoa

Không gian khép kín, yên tĩnh và độc đáo giúp bạn giải tỏa đam mê ca hát của mình

Kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên môn cao để tạo ra âm thanh và cảm xúc tốt nhất cho bài hát

phòng thu âm giá rẻ

Giá thuê giọng đọc rẻbanner 1 e1556949131818

LamTVC Studio là hệ thống phòng thu âm thương mại chuyên nghiệp trên toàn quốc. Các dịch vụ cho thuê giọng nói chính của LamTVC bao gồm:

   • Quay TVC quảng cáo, video quảng cáo
   • Ghi âm lời chào của trung tâm cuộc gọi, nhạc chờ doanh nghiệp
   • Quảng cáo trên Đài phát thanh
   • Bản ghi âm khai trương và quảng cáo
   • Lồng tiếng phim hoạt hình
   • Lồng tiếng trò chơi
   • Bản ghi âm tiếng mẹ đẻ là tiếng Anh
   • Bản ghi âm tiếng mẹ đẻ của Trung Quốc
   • Được ghi âm bằng tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Nhật, … trong tiếng mẹ đẻ
   • Nhiều dịch vụ ghi âm cũng có sẵn theo yêu cầu của bạn.
   • Thuê giọng đọc
   • Dịch vụ thu âm quảng cáo
   • Thu âm quảng cáo khai trương
   • Thu âm quảng cáo bán quần áo
   • thu âm bài hát
   • thu âm giọng đọc kiếm tiền

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu âm quảng cáo, thuê giọng đọc, với hệ thống phòng thu hiện đại và các giọng đọc đa dạng, chuyên nghiệp, LAMTVC được sự tin tưởng hợp tác của các nhãn hàng lớn trên thế giới như: Youtube Kids,  …cùng các công ty trong nước như: Herbalife, Vinaphone, Ngân Hàng Eximbank ,OCB, VnPay, PVI , Mobifone, Agribank, …và nhiều quý khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân khác.

Tại sao nên chọn LamTVC Studio?

Âm thanh quảng cáo chuyên nghiệp

LamTVC Studio có hơn 30 giọng đọc chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Giọng đọc quảng cáo của LamTVC Studio được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu âm quảng cáo chuyên nghiệp, có thể thể hiện nhiều phong cách đọc bình luận và diễn đạt khác nhau phù hợp với từng người và yêu cầu riêng của khách hàng. Mời các bạn lắng nghe các giọng mẫu để chọn ra giọng tắt phù hợp nhất với bạn.

Phòng thu âm hiện đại, đầy đủ tiện nghi

Âm thanh được ghi bằng thiết bị cá nhân tại nhà hoặc trong phòng thu âm rẻ tiền thường có chất lượng thấp do tạp âm, nhiễu, dội âm và âm thanh không rõ ràng và sắc nét. Điều này tạo cảm giác rất khó chịu cho người nghe và làm giảm tính chuyên nghiệp và chất lượng của video, đặc biệt là video hoặc âm thanh dùng để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm hay công ty. Phòng thu âm chuyên nghiệp của LamTVC Studio đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất có thể nhờ được đầu tư mới trang thiết bị hiện đại dưới sự giám sát của kỹ sư âm thanh. Những sản phẩm thu âm quảng cáo được bàn giao luôn làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Bản ghi âm thương mại rẻ nhất trên thị trường

So về chất lượng dịch vụ, LamTVC Studio tự hào là đơn vị có dịch vụ thu âm giá tốt nhất trên thị trường. Chi phí thu âm chuyên nghiệp tại các phòng thu truyền thống tương đối cao do yêu cầu của phòng thu và tiền thuê lồng tiếng quảng cáo. LamTVC Studio liên tục tuyển dụng và đào tạo diễn viên lồng tiếng thông qua cách sắp xếp công việc khoa học, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và có lợi thế về chi phí. Liên hệ với LamTVC ngay hôm nay để nhận báo giá tốt nhất phù hợp với túi tiền của bạn!

Trọn bộ dịch vụ ghi âm quảng cáo, hỗ trợ sau ghi âm

LamTVC Studio hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí các tập tin âm thanh sau khi ghi âm. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật Anh – Việt chất lượng cao, ghép âm thanh, ghép ảnh, sản xuất phụ đề, ghép nhạc, biên tập video theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm cuối cùng được giao cho khách hàng là sản phẩm thu âm sẵn sàng sử dụng.

Quy trình thu âm quảng cáo cho LamTVC là gì?

LamTVC Studio có quy trình cho thuê lồng tiếng đơn giản, hợp lý cho mọi khách hàng:

. Yêu cầu phải bao gồm các thông tin sau:

   • Kịch bản : Bạn có Kịch bản  thu âm nào để ghi lại quảng cáo của mình không và nếu có, vui lòng cho chúng tôi biết số từ hoặc phút
   • Bản lồng tiếng quảng cáo: Vui lòng chọn bản lồng tiếng yêu thích của bạn sau khi nghe các bản lồng tiếng mẫu
   • Yêu cầu Phát âm: Bạn yêu cầu một diễn viên đọc như thế nào: giọng vui vẻ, hào hứng hay giọng trầm, hùng hồn?
   • Các yêu cầu bổ sung khác: khớp video, phụ đề, bản dịch Anh Việt, video clip, video clip …

Bước 2 : Sau khi LamTVC tiếp nhận và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng sẽ cung cấp cho khách hàng bảng giá thu âm quảng cáo tối ưu nhất.

Bước 3 : Khách hàng đồng ý, đặt cọc. LamTVC Studio thu tiền và giao hàng tận nơi cho khách hàng

Bước 4: Bạn sẽ nhận được bản ghi âm và xem lại, và nếu cần, bạn sẽ yêu cầu LamTVC hoàn thiện. Sau khi hài lòng, khách hàng có thể thanh toán phần còn lại của phí thuê thoại.

Phần mềm thu âm quảng cáo

Bạn không hài lòng với chất lượng âm thanh kém trong Marketing video quảng cáo TVC của mình. Để giải quyết vấn đề này, Asia Media sẽ giới thiệu đến bạn đọc phần mềm quảng cáo ghi âm tốt nhất, cũng như phổ biến nhất hiện nay.

Presonus Studio One Free: Phần mềm ghi quảng cáo miễn phí và xuất sắc

Theo Adrian Diaconescu của Digital Trends, người chuyên viết về kỹ thuật, phiên bản miễn phí của Presonus Studio One thực sự là một phần mềm ghi âm cao cấp dành cho các diễn viên lồng tiếng đang tìm kiếm phần mềm miễn phí để tạo bản thu âm của riêng họ.

Mặc dù công cụ và hiệu ứng của phần mềm còn hạn chế nhưng với các tính năng của phiên bản đầy đủ, người dùng không bị giới hạn bởi thời gian cũng như khả năng sáng tạo.

Phiên bản miễn phí của phần mềm ghi âm kỹ thuật số Presonus sẽ giúp các diễn viên lồng tiếng trước đây không quen với bất kỳ phần mềm ghi âm nào mà vẫn tiến bộ nhanh chóng.

Thêm vào đó, phần mềm ghi âm chạy trên cả Mac và Windows, giao diện kéo và thả cho phép người dùng thực hiện các điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng. Nó giống như một cây đàn guitar mà một nhạc sĩ tìm thấy bên đường.

Mặc dù nó trông cũ với một vài sợi dây bị thiếu, nó vẫn còn nguyên vẹn.

Audacity: Máy ghi âm miễn phí xuất sắc

Khi mới tìm hiểu về kỹ thuật thu âm lồng tiếng, đặc biệt là thu âm quảng cáo, bạn không cần đầu tư nhiều.

Audacity cung cấp phần mềm ghi âm và chỉnh sửa miễn phí, mặc dù thiếu một số tính năng được cung cấp bởi các chương trình thương mại, nhưng có tất cả các tính năng để tạo các bản ghi âm thương mại.

Trong vài tháng qua, Audacity đã phát hành phiên bản 2.1, bao gồm nhiều tính năng được nâng cấp, chẳng hạn như lọc và tìm kiếm. Ngoài ra, Audacity cũng hoạt động nhanh hơn đáng kể.

phần mềm in đậm

OcenAudio: phần mềm quay quảng cáo tốt, dễ sử dụng để chỉnh sửa miễn phí

Cũng giống như các nhạc sĩ thường yêu thích một thương hiệu guitar, diễn viên lồng tiếng nhất định – họ sẽ không mong đợi một thiết bị không có logo Apple lại yêu thích OcenAudio.

Đây là một phần mềm ghi âm nhẹ, mặc dù cũng được đơn giản hóa nhưng luôn được đội ngũ phát triển phần mềm cập nhật thường xuyên.

Đây cũng là một phần mềm hữu ích cho các diễn viên lồng tiếng, những người phải xử lý các tập tin lớn, vì phần mềm không giới hạn độ dài và kích thước tập tin.

Giao diện OcenAudio Phần mềm

Ngoài ra, OcenAudio hỗ trợ nhiều loại tệp khác nhau. Vì vậy người lồng tiếng có thể linh hoạt hơn trong quá trình làm việc. Ngoài ra, phần mềm đi kèm với một phổ âm thanh đầy đủ tính năng và được trang bị tính năng đa lựa chọn.

 

Nghề đọc quảng cáo

Đọc quảng cáo hiện là một nghề đang ở vào trạng thái khan hiếm nhân lực dù đây là một ngành nghề mang lại lương cao. Theo Dân Trí từng đưa tin, mỗi đoạn quảng cáo, người thể hiện TVC có thể nhận về hàng nghìn USD. Vậy nhưng quanh đi quẩn lại, người ta chỉ điểm danh được một vài gương mặt làm nghề như chú Đông Quân, chú Trung Châu, cô Kim Phụng, chú Đạt Phi hay cô Thy Mai. Đó chính là lý do khiến việc chúng ta liên tục nghe thấy một giọng đọc trong nhiều quảng cáo khác nhau trở thành việc bình thường.MC Đông Quân, giọng đọc vàng của miền Bắc đang chia sẻ kinh nghiệm nghề đọc quảng cáo.  Cũng từ thực tế trên, có thể nhận ra rằng nghề đọc quảng cáo đang đối mặt với tình trạng thiếu những giọng đọc tốt, thiếu nhân tố mới để thay thế cho “thế hệ vàng” kể trên, trong khi họ đã đều ở tuổi U50, độ tuổi chuẩn bị nghỉ hưu. Tuy nhiên, do chưa tìm được những thế hệ nối nghiệp nên tình trạng “độc quyền” đang diễn ra. Cho tới nay người ta vẫn thường ưu tiên chú Trung Châu cho các quảng cáo cần giọng miền Nam và sẽ cố gắng mời chú Đông Quân với các TVC cần giọng miền Bắc.

 

Hướng dẫn tải Cookie để có tài khoản Premium miễn phí hàng nhé. Join nhóm Telegram để

Bước 1 : Tải Cookie Editor
Bước 2 : Tải Cookie tại link dưới đây. Đợi 30s để hiện link tải về và điền password phía dưới bảng .

Bước 3 : Import cookie như hình dưới đây. sau đó Refresh trang

        Tải EnvatoTại đây 

Name
Link
Envato Elements
Website
Tình trạng Cookie
Working
Update
Just Now
Cookies 1
Thu âm quảng cáo
Telegram
@CutD
Password
ENVATOTO

 

                Tải Cookie Netflix Tại đây 

 

Name
Link
Cookie Netflix
Website
Tình trạng Cookie
Working
Update
Just Now
Cookies 1
 Thu âm sách nói
ấn vào đây để tải cookie 
Telegram
@CutD

Password  :  lamtvc.com

  Tải Cookie EpidemicTại đây 
 

Name
Link
Cookie Epidemic
Website
Tình trạng Cookie
Working
Update
Just Now
Cookies 1 (
Dịch vụ lồng tiếng
Telegram
@CutD

Password  :  EpidemicLAMTVC

 
 

Các bạn có thể tìm thêm các từ khóa dưới đây

thu âm karaoke
thu âm online
thu âm trên iphone
thu âm trên laptop
thu âm trên máy tính
thu âm trên win 10