Booking báo chí

Booking báo, viết bài PR cho các phương tiện truyền thông trực tuyến là gì?
PR Booking, viết tắt của Booking Public Relations, là hình thức đặt hàng và đăng tải các bài viết dùng để quảng bá sản phẩm / dịch vụ và thương hiệu của cá nhân và doanh nghiệp trên các kênh tin tức và phương tiện trực tuyến nhằm mục đích phục vụ dịch vụ. Sách PR trên báo chí là cách hữu hiệu để tạo niềm tin với khách hàng, tạo dựng thương hiệu uy tín và hiệu quả lâu dài. Quảng cáo PR trên báo điện tử đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì nó giúp xây dựng mối quan hệ bền chặt với cộng đồng và giúp nâng cao uy tín của sản phẩm / dịch vụ trong tâm trí khách hàng.

Dịch vụ PR sách là dịch vụ do các đơn vị hợp tác với nhà xuất bản cung cấp nhằm giúp khách hàng công khai các bài báo điện tử mà họ mong muốn. Mỗi kênh truyền thông có một giá khác nhau, giá của bài báo. Các bài viết PR dựa trên các đánh giá có thẩm quyền, vị trí nội dung, lượng truy cập… Ví dụ: các bài đăng ở trang đầu tiên được định giá khác so với ở vị trí thứ ba.  Ví dụ: Giá bài đăng ở trang chủ ở vị trí thứ nhất lại có giá khác so với vị trí thứ ba, giá đặt trong chuyên mục lại cao hơn so với giá bài viết đặt ở phần tiểu mục

Nhấn vào biểu mẫu đặt phòng PR
Có hai hình thức đăng bài viết PR phổ biến nhất:

Đặt các bài PR đăng trên báo và tạp chí.
Đăng ký bài viết PR xuất bản trực tuyến.

1. Đăng bài PR đặt phòng trên báo và tạp chí.

Đặt quảng cáo trên báo và tạp chí là kênh truyền thông chính thống đã có từ lâu đời và vẫn duy trì được lượng độc giả trung thành.

Gần đây, với sự ra đời của báo điện tử, con người đã hình thành một thói quen mới là cần tiếp nhận thông tin. Chính vì vậy, hình thức quảng cáo trực tuyến ngày càng bộc lộ vị thế của mình. Nhưng vẫn có một bộ phận không nhỏ độc giả vẫn trung thành với tờ báo bởi những nguồn tin đến tay độc giả luôn được xem xét kỹ lưỡng về độ chính xác.

Báo chí là một hình thức thông tin đại chúng, có lượng phát hành lớn, có tính tiếp xúc và độ tin cậy cao về nội dung. Chi phí thấp, dễ dàng bảo quản và vận chuyển lâu dài.

 

Đối với các doanh nghiệp, các bài PR trên tạp chí in hay báo giấy có thể không thu hút được nhiều người đọc như các bài PR trên báo mạng nhưng lại là một cách rất tốt để tăng uy tín cho doanh nghiệp của bạn. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng “khoe” doanh nghiệp của mình một cách chuyên nghiệp hơn, đơn giản bằng cách đưa những bài PR có kỹ năng về doanh nghiệp, sản phẩm của bạn lên các tạp chí, tờ báo uy tín đến các đối tác và khách hàng của bạn. Tất nhiên, điều này thuyết phục hơn là giới thiệu bản thân và quảng bá doanh nghiệp và sản phẩm của bạn.

Hệ thống quảng cáo trên báo và tạp chí được chia thành các phần sau:

Toàn diện: Tiền phong, Thanh niên, Thanh niên, Đảng Lao động, Hà Nội mới, Giải phóng Sài Gòn …
Gia đình – Sức khỏe: Tiếp Thị Gia Đình, Cẩm Nang Mua Sắm, Sài Gòn Tiếp Thị, Hạnh Phúc Gia Đình …
Báo địa phương: Hải Dương, Hải Phòng, Đồng Nai, Bình Dương, Nghệ Anh, Quảng Ninh …
Thời trang – Giải trí – Tuổi trẻ: Heritage, Golf, Her World, ELLE, Stuff, Student 2! …

Kinh doanh – Tài chính: Đầu tư, Đầu tư chứng khoán, Doanh nhân Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Việt Nam, Thời báo Kinh tế Sài Gòn, VIR…
Nam – Công nghệ: Bóng đá, Xe ô tô, PCWorld, Quần vợt, Ô tô & Đời sống, Thể thao văn hóa & Nam giới

2. Đặt chỗ các bài báo Pr đăng trực tuyến

Quảng cáo trên báo điện tử đã trở thành “vũ khí tối thượng” của các cá nhân nhỏ lẻ chống lại các tổ chức, tập đoàn lớn. Số lượng các tờ báo phát triển nhanh chóng, từ các tờ báo tổng hợp đến các trang thông tin điện tử chuyên ngành. Điều này giúp quảng cáo tiếp cận đúng đối tượng, đúng phân khúc khách hàng để chủ đầu tư nhắm đến.

Để sử dụng các hình thức quảng cáo trên báo mạng một cách chính xác và hiệu quả, nhà đầu tư cần có những hiểu biết cụ thể về từng hình thức. Chỉ khi đó mới có thể đưa ra một so sánh thích hợp.

Các hình thức quảng cáo báo mạng thông dụng nhất hiện nay có thể kể ra 3 hình thức chính:

 

2.1 Đăng một bài PR để giới thiệu quảng cáo và đặt một liên kết văn bản đến trang web

Viết bài PR là một hình thức quảng cáo chuyên sâu cung cấp thông tin một cách thông minh để giới thiệu và quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp gây được tiếng vang với người đọc.

Một bài viết sẽ bao gồm văn bản (từ 400-800 từ hoặc một bài viết chuyên sâu trên 1000 từ) và hình ảnh minh họa kèm theo (số lượng hình ảnh tùy thuộc vào số lượng từ, thể loại của bài viết). Quảng cáo có thể đặt tối đa 3 liên kết trong bài viết PR.

Xuất bản một bài PR giới thiệu quảng cáo với một liên kết văn bản đến trang web
Bài PR cho báo mạng phải khách quan, không quảng cáo lộ liễu, văn phong phù hợp với chủ trương của tờ báo yêu cầu.

2.2 Thanh bên báo Backlink

Là loại backlink được đặt ở vị trí sidebar (cột bên phải) của nội dung bài viết cùng chủ đề trên báo điện tử. Loại liên kết này hay còn gọi là liên kết văn bản, đặt rất nhiều backlink đến 1 từ khóa bất kỳ mà bạn muốn.

Còn được gọi là văn bản neo trong thế giới SEO. Anchor text có thể là từ khóa thương hiệu hoặc từ khóa quan trọng đối với SEO, tùy thuộc vào nhu cầu của SEOer. Đây là một backlink được gửi hàng loạt với giá cả rất phải chăng.

2.3 Đặt quảng cáo biểu ngữ liên kết đến trang đích

Thiết kế banner có hai dạng:

hình ảnh tĩnh.
Ảnh hành động.
Ngoài hình ảnh, banner sẽ có tác dụng truyền tải thông điệp chính để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Việc đặt banner trên các trang báo mạng ngoài trang chủ hay trong các trang chuyên mục rất đa dạng. Nhà đầu tư có thể đặt biểu ngữ ở đầu, cuối hoặc bên cạnh trang. Tất nhiên, banner trang chủ sẽ có giá cao hơn danh mục, và kích thước banner càng lớn thì giá thành càng cao. Tất cả các biểu ngữ có thể được tích hợp với một liên kết đến trang đích, theo yêu cầu của một doanh nghiệp đặt tin tức PR.

2.4 Quảng cáo TVC và tài trợ hạng mục

Ngoài những banner có hình ảnh tĩnh và chuyển động, doanh nghiệp cũng có thể thêm lớp và tính thẩm mỹ cho quảng cáo của mình bằng cách đặt video, TVC quảng cáo. TVC sẽ được hiển thị trong 5-15 giây, bao gồm cả âm thanh để thu hút sự chú ý của người dùng.

Ngoài ra, tài trợ chuyên mục là một trong những hình thức quảng cáo ấn tượng nhất trên báo điện tử. Quảng cáo sẽ được đặt ở những vị trí cố định trên trang, hiển thị logo thương hiệu.

TVC quảng cáo, chuyên mục tin tức nhà tài trợ
Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều hình thức quảng cáo trên báo mạng được áp dụng cùng với các kênh truyền thông có sẵn như Youtube, Facebook, vì hai kênh này cũng thu hút một lượng lớn sự quan tâm và đăng ký của người đọc.

Các quảng cáo trên các bản tin điện tử này cũng có nhiều dịch vụ hỗ trợ, có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp khác nhau hơn. Để được tư vấn chi tiết về từng đầu báo, hình thức quảng cáo, bạn có thể liên hệ với mình để được tư vấn và hỗ trợ.

Tại sao doanh nghiệp cần đăng ký các bài báo điện tử?
Đặt báo mạng là một phương thức PR sau một số kênh truyền thông khác, nhưng chúng đã phát triển vượt bậc và nhanh chóng tạo dựng được chỗ đứng trong việc nâng cao nhận thức và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng. .

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin, mạng tin tức điện tử trên Internet đã trở thành kênh thông tin liên lạc đầu tiên của các cá nhân và doanh nghiệp.

Tác động của bản tin điện tử đối với kinh doanh

Chỉ thị số 52-CT / TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về phát triển và quản lý báo điện tử ở nước ta:

Báo chí điện tử có hiệu quả và tiện ích hơn báo chí truyền thống, dung lượng thông tin khổng lồ, trao đổi thông tin nhanh, phát hành không bị giới hạn bởi không gian, thời gian và biên giới quốc gia.

Với sự hình thành và thay đổi nhanh chóng của thời đại 4.0, các loại hình báo chí cũng dần thay đổi, nhiều yếu tố công nghệ mới được ứng dụng. Trong thời đại đa phương tiện và đa nền tảng, báo chí được xuất bản với nhiều định dạng, tiếp cận nhiều đối tượng và khách hàng nhất có thể trên tất cả các nền tảng. Báo mạng là một trong những tờ báo tốt nhất!

Nội dung thông tin của báo điện tử vô cùng phong phú và được cập nhật liên tục, các bài báo được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực mang tính giải trí cao hơn như văn hóa, chính trị, kinh tế, thời trang, ẩm thực, phim ảnh, truyền hình. Báo điện tử phát hành 24 ngày / ngày, 7 ngày / tuần nên bạn đọc có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi.

Ảnh hưởng của báo điện tử đến hoạt động kinh doanh và marketing thương hiệu không phải là “đáng tiếc”, sau đây là 4 lý do chỉ cho thấy tầm ảnh hưởng của tin tức:

 

Loại hình in ấn từ lâu đã tạo được tiếng vang tốt trong nhận thức của người tiêu dùng
Khả năng đánh bóng trực tiếp, khả năng đánh bóng trực tiếp, có tác động mạnh mẽ đến nhận thức của công chúng
Nội dung có tính xác thực cao, thường được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi xuất bản
Phạm vi phủ sóng rộng, không bị giới hạn bởi vị trí địa lý và thời gian truy cập.
Không giới hạn khung nội dung như báo thông thường.
Và dù có thay đổi bao nhiêu đi chăng nữa thì cho đến nay, truyền thông vẫn là một công cụ có thể tạo ra sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng, và các công ty sử dụng truyền thông để đưa hình ảnh thương hiệu của mình đến với đông đảo công chúng. Độc giả, khách hàng không còn lạ lẫm với những gì doanh nghiệp nên bắt đầu làm từ bây giờ.

2. Dịch vụ quan hệ công chúng tin tức trực tuyến nâng cao uy tín thương hiệu

Rõ ràng là những thương hiệu thường được nhắc đến trên các phương tiện truyền thông luôn “có giá” hơn những cái tên xa lạ.

Đặc điểm này có được nhờ vào uy tín của phương tiện truyền thông trong tâm trí độc giả và khách hàng. Vì vậy khi đăng ký các tin bài về sản phẩm, dịch vụ và thông tin thương hiệu doanh nghiệp trên các tờ báo lớn, uy tín sẽ được người dùng đánh giá cao và tin tưởng.

Thông tin do các trang tin lớn, báo điện tử cung cấp đều được kiểm chứng chính xác, được sự đồng tình nhất trí cao, thu hút sự quan tâm của đông đảo độc giả. Vì vậy, khi bạn sử dụng dịch vụ đăng tin tất cả các sản phẩm, dịch vụ và thông tin thương hiệu của doanh nghiệp này trên các tờ báo lớn nổi tiếng, bạn sẽ được người dùng đánh giá cao, tin tưởng và khẳng định. Xác định giá trị nội tại của bạn và truyền bá thông điệp của bạn một cách chắc chắn, trung thực và đáng tin cậy.

3. Bao phủ thị trường và nâng cao nhận thức về thương hiệu

Tính đến tháng 1 năm 2021, hơn 68,17 triệu người tại Việt Nam đã sử dụng dịch vụ Internet, tương đương 70,3% tổng dân số cả nước.

 

Phạm vi phủ sóng Internet thực sự tuyệt vời! Bạn đọc chỉ cần một thiết bị máy tính hoặc một chiếc điện thoại thông minh là có thể thoải mái tra cứu thông tin trên báo điện tử mọi lúc, mọi nơi.

Mặt khác, nội dung của báo mạng rất phong phú, liên quan đến nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau, đối tượng tiếp cận tương ứng cũng rất đa dạng.

Sử dụng báo mạng để quảng bá thương hiệu có thể giúp doanh nghiệp của bạn tương tác nhiều hơn với khán giả, dễ dàng tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu và để họ biết và nhớ đến thương hiệu của bạn.

4. Tác động của cảm nhận và hành vi của khách hàng, tăng trưởng doanh thu

Báo điện tử ra đời giúp mọi người cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Nội dung được sử dụng có tính xác thực cao, phù hợp với người đọc và tập trung vào thông tin hữu ích. Ngoài ra, tin tức-TV đáng tin cậy hơn các phương tiện truyền thông và tiếp thị khác.

 

Điều này tác động mạnh đến nhận thức và hành vi của độc giả nói chung, đặc biệt là khách hàng mục tiêu.

Thông tin doanh nghiệp và đặc điểm thương hiệu sẽ được thể hiện một cách tự nhiên và chân thực nhất thông qua văn bản, hình ảnh, video, âm thanh, các chương trình tương tác và các phương tiện khác.

5. Nâng cao uy tín của website và nhận được nhiều backlink “chất như nước cất”

Đối với các trang web kinh doanh, sử dụng dịch vụ PR tin tức để cải thiện thứ hạng trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm là một động thái thông minh có thể mang lại hiệu quả bền vững. Mỗi bài viết PR trên báo điện tử cung cấp trung bình 2 backlink. Tuy nhiên, backlink Dofollow hay Nofollow cũng sẽ tùy thuộc vào từng tờ báo điện tử cụ thể.

Đối với tiếp thị SEO, Độ tin cậy của trang web (bao gồm Quyền lực, Mức độ gắn kết, Danh tiếng) nằm trong số hơn 200 yếu tố được đánh giá bởi xếp hạng trang của Google. Để làm cho các chỉ số này đạt mức mong đợi, dịch vụ báo cáo PR là bắt buộc.

 

Backlink từ các trang báo mạng uy tín có giá trị cao cả về số lượng và chất lượng.

6. Tăng lưu lượng truy cập và cải thiện hàng đầu của Google

Với sự trợ giúp của từ khóa sản phẩm và thương hiệu trong các bài báo điện tử, khách hàng mục tiêu có thể dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn mà không cần phải tìm liên kết chính của trang web chủ. Với mỗi lượt truy cập, trang web của bạn sẽ xếp hạng ngày càng cao và trang web doanh nghiệp của bạn sẽ xếp hạng cao hơn trong các tìm kiếm trên các trang của Google.

Các lợi ích của đăng ký tin tức.
Khi bạn sử dụng hình thức Press Booking – Nhấn Pr nó mang lại cho bạn 7 lợi ích như:

Đặt báo online, Báo PR là giải pháp tốt nhất giúp khách hàng thêm tin tưởng, nâng tầm thương hiệu với những bài PR xuất sắc, tạo uy tín cho khách hàng mà không tốn quá nhiều chi phí.
Tăng sự tin tưởng của khách hàng và tạo bằng chứng cho sản phẩm và doanh nghiệp khi đăng trên các tờ báo lớn.

 

Giúp quảng bá thương hiệu đến nhiều đối tượng khác nhau, tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp và sản phẩm một cách hiệu quả.
Giúp các bài báo có cơ hội đứng đầu tìm kiếm, đồng thời đăng các bài PR hiệu quả trên các phương tiện truyền thông cũng có thể giúp tăng lượng truy cập vào trang web của công ty.
Sản phẩm và dịch vụ có sẵn cho một số lượng lớn khách hàng trong một khoảng thời gian ngắn. Xây dựng chiến lược PR hiệu quả cho khách hàng tiềm năng.
Thông qua các bài viết quảng cáo, nhà bán hàng sẽ giúp nhà bán hàng hiểu được nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm và thương hiệu của bạn để có định vị tốt nhất trong tương lai.
Tạo tick xanh Facebook là điều kiện cần, vì Facebook cần xác nhận tầm ảnh hưởng và tính xác thực của chủ đề tiểu sử, fan page cần xác minh tick xanh thông qua các phương tiện truyền thông.

Ngày nay, một số trang báo mạng nổi tiếng thường xuyên được “đặt hàng”

 

  1. Báo Thanh Niên online
  2. Báo Tuổi Trẻ
  3. Kênh 14
  4. Báo Tiền Phong
  5. Cafebiz, Cafef
  6. Tinh tế
  7. Nhịp cầu đầu tư
  8. Soha
  9. 24h.com.vn

Ngoài ra còn rất nhiều trang báo địa phương khác như Hà Nội Mới, Báo Đà Nẵng, Sài Gòn Tiếp thị, Báo Cần Thơ… hay các trang báo chuyên mục cho một nhóm đối tượng như Phụ nữ, Hoa Học Trò, Người Lao Động, Gia Đình,…

 

Khi đăng bài PR trên báo cần chú ý những gì?

Rất nhiều người nghĩ rằng “hãy gửi bài PR nếu bạn thích nó”, nhưng để bài PR thực sự hiệu quả, bạn cần đăng bài theo một chiến lược cụ thể. Hãy tưởng tượng một bài PR giống như một mắt xích nhỏ trong một chuỗi dài. Nếu không có nó, các liên kết khác sẽ bị phá vỡ, nhưng nếu cài đặt sai vị trí, nó sẽ vô dụng. Vì vậy, khi muốn đăng bài PR trên báo, bạn cần lưu ý những điểm sau:

1. Mục đích của bài viết PR là gì?

Khi thực hiện bất cứ công việc gì, chúng ta cũng cần xác định rõ:

Bạn muốn đạt được những gì?
Bạn sẽ làm gì với PR? Muốn trở nên nổi tiếng? Ứng phó với khủng hoảng, định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng? tăng doanh số bán hàng? …
Khi xác định được mục đích cụ thể, chúng ta mới xác định được nội dung trọng tâm của bài PR, cần có sự hướng dẫn để đạt được hiệu quả như mong muốn.

2. Xác định các trang báo mà bạn muốn đăng bài viết PR của mình

 

Để xác định trang báo nào cần đăng bài PR, bạn nên căn cứ vào lĩnh vực hoạt động của mình. Ví dụ:

Nếu doanh nghiệp của bạn là kinh doanh bất động sản, bạn có thể chọn các trang PR như: Cafef, Dân trí, Cafebiz…
Nếu kinh doanh tại nhà, bạn có thể chọn những tờ báo về phụ nữ, gia đình, làm đẹp…
Việc chọn đúng trang bán hàng sẽ giúp bài viết PR của bạn tiếp cận đúng đối tượng mà bạn cần hướng đến.

3. Chú ý thời điểm đăng bài PR trên báo

.
Thời gian ở đây được tính theo các cách sau: giờ, ngày, tuần, tháng, hoặc thậm chí thời gian trong năm. Để xác định khung giờ và thời điểm tốt nhất để đăng bài viết PR, bạn cần nghiên cứu nghiêm túc về đối tượng mục tiêu của mình, trang báo bạn đang xuất bản … vd: nếu đối tượng mục tiêu của bạn là nhân viên văn phòng thì chắc chắn bạn nên từ 7h-8h sáng 16h-17h (các ngày trong tuần).

Nên tránh đăng bài trong những ngày nghỉ vì thông thường những ngày này độc giả thường dành thời gian để đi chơi, gặp gỡ bạn bè, lập kế hoạch cá nhân … Ngoài ra bạn không nên chọn ngày đầu tuần để đăng là thứ 2 và thứ 3 đầu tuần. , hầu hết thời gian Nhân viên văn phòng thường bận rộn với công việc đến mức không có thời gian đọc báo….

4. Chú ý đến số lượng bài viết PR được đăng

Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần một bài PR là bạn hoặc sản phẩm của bạn có thể “nổi” lên, nhưng thực tế là sau 2-3 ngày, bài PR đăng báo sẽ mất hút và không ai nhớ đến. Bạn lại muốn PR thương hiệu.

Vì vậy, để một bài viết PR thành công, bạn cần phải có một chuỗi các bài viết PR, được đăng tải đúng thời điểm, có thời hạn và đúng lĩnh vực, theo một kế hoạch nội dung cụ thể. Đôi mắt người đọc ”, từ đó thương hiệu doanh nghiệp của bạn sẽ dần ăn sâu vào trí nhớ của người đọc.

 

Tuy nhiên, có một nghệ thuật để xây dựng nội dung chuỗi bài PR sao cho đa dạng, hấp dẫn và bổ sung mà không gây nhàm chán.

5. Xuất bản một bài báo PR cùng lúc với loạt chiến dịch

Một chiến dịch marketing bao gồm nhiều phần như: treo banner, chạy quảng cáo, SMS marketing, email marketing … Để đạt được hiệu quả cao nhất từ ​​các bài PR, bạn nên đăng các bài PR đồng thời và thực hiện đồng loạt các chiêu tiếp thị. các chiến dịch cùng một lúc để Lớp phủ thông tin và nâng cao hiệu quả truyền thông.

Đăng bài PR thương hiệu trên báo mạng có khó không?
Câu trả lời không khó! Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tin tức, quan hệ công chúng cho doanh nghiệp. Và LPTech hoàn toàn có khả năng giúp bạn giải quyết các vấn đề trên!

Khi doanh nghiệp của bạn:

Không biết ngày nay tờ báo nào được nhiều độc giả đón nhận và quan tâm?
Bạn không chắc loại báo nào phù hợp với ngành của mình?
Bạn không biết đơn vị nào mang lại chi phí tốt nhất nhưng vẫn mang lại hiệu quả như mong muốn?

Bạn không chắc chắn làm thế nào để viết một bài PR trên báo? Khung thời gian và thời gian phát hành nào sẽ thích hợp?
Tham khảo ngay dịch vụ đặt báo online để được tư vấn và cân nhắc trước khi quyết định nhé!

Tại sao nên chọn dịch vụ  PR Booking của Vang Agency?
Vang Agency là đơn vị cung cấp dịch vụ PR tin tức chuyên nghiệp, là cầu nối giữa doanh nghiệp và các nhà xuất bản báo điện tử nổi tiếng. Bạn sẽ không phải mất thời gian, sức lực và tiền bạc để liên hệ đăng bài với nhiều trang báo mạng mà chỉ qua một nguồn duy nhất mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

Cam kết dịch vụ của Vang Agengy
Khi khách hàng sử dụng dịch vụ PR tin tức trực tuyến tại Vang Agency sẽ nhận được những cam kết sau:

Hơn 150 tờ báo và tạp chí nổi tiếng trên cả nước, thuộc các ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh khác nhau
Theo đặc điểm kinh doanh và khách hàng mục tiêu, lựa chọn bố cục báo, chuyên mục gợi ý phù hợp với ngành
Thời gian phát hành nhanh chóng, tiết kiệm và đảm bảo thời hạn trong hợp đồng

Quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý, không bị “lộn xộn”, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất.Hợp đồng được ký kết rõ ràng, minh bạch và cam kết thực hiện đúng thời hạn.
Đặt bài báo công khai với mức giá phù hợp với túi tiền của bạn và là chi phí tối ưu nhất hiện nay.
Xuất hóa đơn VAT khi sử dụng dịch vụ.
Báo điện tử mới được cập nhật thường xuyên.
Hỗ trợ tư vấn các giải pháp marketing và chiến lược kinh doanh hiệu quả.
Tại sao nên chọn dịch vụ Press PR Booking của Vang Agency?
Quy trình để các công ty chấp nhận các cuộc hẹn tin tức và quan hệ công chúng

Tại Vang Agency, quy trình thực hiện dịch vụ PR tin tức nhanh chóng và dễ dàng, cụ thể như sau:

Bước 1: Đơn vị kinh doanh tiếp nhận thông tin đặt phòng PR báo chí của khách hàng và yêu cầu
Bước 2: Đánh giá nhu cầu, lên kế hoạch sơ bộ cho việc đặt báo mạng và gửi báo giá chi tiết
Bước 3: Ký hợp đồng
Bước 4: Thực hiện và theo dõi tiến độ.
Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Bảng báo giá Book bài PR báo điện tử mới nhất năm 2022