âm nhạc để chỉnh sửa video

Bạn cần tìm bản nhạc hoàn hảo cho dự án video của mình? đừng lo lắng. Chúng tôi cung cấp cho bạn các mẹo hàng đầu của chúng tôi về cách chọn nhạc nền tốt nhất để chỉnh sửa video.

Âm nhạc mang lại nội dung cho cuộc sống. Đây là phần cuối cùng của câu đố khi nói đến việc tạo video của bạn và thực sự thu hút khán giả của bạn. Nhạc nền bạn chọn không nên chỉ đi kèm với nội dung của bạn mà hãy nâng tầm nó lên . Điều này giúp bạn kể câu chuyện của mình một cách nguyên bản và hấp dẫn.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể tìm thấy nhạc nền hoặc âm nhạc hoàn hảo để chỉnh sửa video?

Chọn nhạc nền hay nhất cho video có thể hơi phức tạp, nhưng nếu bạn ghi nhớ những câu hỏi này, thì không cần phải ..

Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn xem Epidemic Sound, nơi bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày và có quyền truy cập vào thư viện đầy đủ của họ. Điều này có nghĩa là bạn có thể thử nghiệm một vài bản nhạc khác nhau! 😉

Nhạc nền có phù hợp với lời kể của bạn không?

âm nhạc để chỉnh sửa video
Cách chọn Nhạc nền hay nhất cho video 4

Có rất nhiều bản nhạc tuyệt vời ngoài kia, nhưng một bản nhạc nền tuyệt vời không đảm bảo rằng nội dung của bạn sẽ đạt được mục đích của nó. Nhạc nền sẽ thêm vào câu chuyện mà bạn đang muốn kể. Cho dù bạn đang tìm nhạc nền vlog, nhạc cho YouTube hay nhạc nền cho một bộ phim , nếu âm nhạc của bạn hòa cùng video của bạn, khán giả của bạn có thể cảm thấy bối rối và mất hứng thú, bất kể nó hấp dẫn đến mức nào.

Khi chọn nhạc nền hay nhất cho video, bạn cần nghĩ đến câu chuyện mà bạn muốn kể. Nhạc nền của bạn phù hợp với câu chuyện đó ở điểm nào? Ví dụ, hãy tưởng tượng, bạn đang thiết lập một cảnh với những bức ảnh góc rộng. Tùy thuộc vào câu chuyện của bạn, bạn có thể muốn xây dựng dự đoán hoặc, bạn có thể muốn tạo ra cảm giác thanh thản. Chọn sai nhạc để chỉnh sửa video có thể nhanh chóng đưa nội dung của bạn đi sai hướng. Luôn tự hỏi bản thân xem liệu âm nhạc bạn đã chọn có góp phần tạo nên câu chuyện của bạn hay không. Nếu không, bạn nên tiếp tục tìm kiếm.

Để có một cách dễ dàng để tạo ra sự rung cảm hoàn hảo cho video của bạn, hãy thử một danh mục âm nhạc miễn phí bản quyền cho phép bạn tìm kiếm các bản nhạc phim theo tâm trạng . Bằng cách đó, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mơ mộng và thư giãn hoặc bí ẩn và hồi hộp, thì việc tìm nhạc nền hay nhất cho video hoặc nhạc trên YouTube thật dễ dàng.

Bạn Có Đang Gợi Cảm Xúc Đúng Vào Thời Điểm Không?

Âm nhạc chạm đến cảm xúc của chúng ta. Khi bạn chọn nhạc để chỉnh sửa video và cũng làm việc với hình ảnh, bạn có thể khiến khán giả cảm thấy điều gì đó mạnh mẽ. Khơi gợi phản ứng cảm xúc là cách bạn kết nối với khán giả của mình. Vậy chính xác thì bạn muốn họ cảm thấy gì?

Các nhịp độ, phím, nhịp điệu và giai điệu khác nhau nói với khán giả theo những cách khác nhau. Giả sử bạn đang tìm nhạc nền vlog – hãy nghĩ xem người đăng ký của bạn là ai và họ muốn gì khi xem video của bạn . Họ đang xem để cảm thấy có cảm hứng? Ngạc nhiên chưa? Yên tâm? Nắm được tin tức? Chọn một danh mục nhạc cung cấp tính năng lọc nâng cao theo thể loại, BPM và tâm trạng là cách dễ nhất để tìm nhạc để chỉnh sửa video đáp ứng nhu cầu của khán giả. 

Nhạc Nền Có Phù Hợp Với Phong Cách Của Bạn Không?

Bàn điều khiển trộn cổ điển - nhạc nền vlog
Cách chọn Nhạc nền hay nhất cho video 5

Ngay cả khi bạn có những cảnh quay đáng kinh ngạc và chỉnh sửa hoàn hảo , nếu bạn vội vàng chọn nhạc phim, hoặc tệ hơn, chọn một bản nhạc đã được sử dụng quá mức, nội dung của bạn có nguy cơ không còn nguyên bản và bị lép vế.

Chọn nhạc để chỉnh sửa video – cho dù đó là nhạc nền vlog, nhạc cho YouTube hay bất kỳ thứ gì khác – là một phần quan trọng của quá trình. Nó phản ánh bạn là người sáng tạo. Nó cũng bổ sung một khía cạnh khác mà qua đó bạn có thể xác định tầm nhìn và phong cách nghệ thuật của mình.

Đăng ký danh mục nhạc cung cấp nhạc gốc, được sáng tác chuyên nghiệp sẽ tăng thêm tính xác thực cho nội dung của bạn và giúp bạn dễ dàng tìm thấy nhạc nền hay nhất cho video. Chọn một danh mục cung cấp hàng trăm thể loại , cùng với các công cụ hữu ích như ‘Stems’ – cho phép bạn chọn hoặc xóa một số tính năng nhất định của các bản nhạc yêu thích (cho dù đó là trống, bass, nhạc cụ hay giai điệu) để biến chúng thành của riêng bạn.

Bạn có thể chia sẻ nội dung của mình một cách tự do nếu bạn sử dụng bản nhạc này không?

Nếu định xuất bản nội dung của mình trên các nền tảng khác nhau , bạn cần đảm bảo rằng mình được phép làm như vậy. Ví dụ: nếu bạn đang chọn nhạc cho YouTube hoặc nhạc nền Vlog và bạn không sở hữu quyền đối với bản nhạc của mình, bạn sẽ có nguy cơ gặp rắc rối vì vi phạm bản quyền. Điều này không chỉ gây nhiều rắc rối cho bạn với tư cách là người sáng tạo nội dung mà còn có thể dẫn đến việc nội dung của bạn bị chủ sở hữu âm nhạc kiếm tiền hoặc bị gỡ xuống hoàn toàn khỏi nền tảng của bạn.

Có thể nói, một khi bạn đã tìm thấy bản nhạc hoàn hảo, điều cuối cùng bạn muốn là có nguy cơ mọi công việc khó khăn của bạn sẽ bị lãng phí. Cách dễ nhất để tìm nhạc nền hay nhất cho video và tránh khiếu nại về bản quyền là đăng ký danh mục nhạc miễn phí bản quyền . Bằng cách đó, bạn không phải lo lắng về bản quyền và bạn có thể tự do xuất bản nội dung của mình trên tất cả các kênh của mình.

Wrapping Up – Nhạc nền hay nhất cho video

Tóm lại, mặc dù việc thêm nhạc vào nội dung của bạn thường đến vào cuối quá trình sáng tạo, nhưng điều quan trọng là bạn phải luôn ghi nhớ những gì bạn muốn nhạc phim của mình đạt được.

Vì vậy, nếu bạn muốn chọn nhạc nền tốt nhất cho video của mình, thì đó không chỉ là một suy nghĩ sau. Việc lựa chọn âm nhạc trở thành một phần quan trọng trong cách kể chuyện của bạn đảm bảo bạn sẽ tiếp tục tạo ra những trải nghiệm hình ảnh thực sự thu hút và gây tiếng vang với khán giả sau khi họ ngừng xem.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart
Vui lòng liên hệ Admin