Content Marketing B2B

Content là gì ?

Nội dung chỉ có nghĩa là nội dung. Tuy nhiên, nội dung ở đây không chỉ ở dạng văn bản, video, hình ảnh hay infographics cũng được xếp vào dạng nội dung nội dung. Do đó, tất cả nội dung trên trang web được tính là nội dung

ruou vang y ngon va cach giai ma mot nhan chai vang y 60ee6af7c4651

Định nghĩa về Content Marketing

Tiền sản xuất

 Nội dung thường là nội dung. Vì vậy, tiếp thị nội dung là nội dung phục vụ các mục đích tiếp thị. Tất cả các hoạt động tiếp thị luôn tập trung vào việc tạo ra nội dung và truyền tải nội dung đó thông qua các kênh phân phối phù hợp. Mục đích cuối cùng là giúp khách hàng tiếp cận, hiểu và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ mà nội dung truyền tải. Tiếp thị nội dung là gì? Nội dung tiếp thị nội dung được coi là có giá trị khi nó gợi ra, kích thích và chuyển đổi thành các đơn đặt hàng thực tế. Hơn nữa, nội dung không chỉ là một sản phẩm PR, nó cung cấp kiến ​​thức hữu ích cho người đọc, người nghe hoặc người xem. Tiếp thị ngày nay không chỉ là cung cấp thông tin về một sản phẩm hoặc dịch vụ. Thay vào đó, nó kết hợp những kiến ​​thức hữu ích. Mục đích cuối cùng của họ vẫn là thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ chứ họ không quá chú trọng vào PR để không gây cảm giác mất tự nhiên cho người nhận thông điệp. Đến đây chắc bạn cũng đã biết content marketing là gì rồi phải không? Vì vậy, tiếp theo, chúng ta cần tìm hiểu những lợi ích của tiếp thị nội dung đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

Hãy chọn Lamtvc.com

Tạo nội dung giúp người mua thực hiện công việc của họ

Hơn một nửa (57%) người mua B2B ngày nay đưa ra quyết định mua hàng của họ trước khi nhấc máy và nói chuyện với đại diện từ công ty của bạn. Ví dụ về sản xuất tiếp thị nội dung để tiếp cận các kỹ sư Người mua dựa trên những quyết định nào? Nội dung của bạn. Thu hút những khách hàng mơ ước của bạn bằng tiếp thị nội dung giúp giải quyết những khó khăn lớn nhất của họ.

Kỹ sư thiết kế:

Phần mềm CAD được mở vĩnh viễn trên máy tính để bàn của họ để họ có thể tạo các thành phần và cụm lắp ráp mới. Họ quan tâm đến hình thức, sự phù hợp và chức năng. Họ là những người giải quyết vấn đề của bậc cao nhất. Sử dụng tiếp thị nội dung của bạn để làm cho công việc của họ đỡ đau đầu và cung cấp cho họ thông tin mà họ có thể dễ dàng truy cập.

Người quản lý / Người mua hàng

Những người này là Chén Thánh. Họ nắm trong tay hầu bao và có mức đầu vào cao để trở thành nhà cung cấp cuối cùng cho các dự án. Tiếp thị nội dung của bạn nên giải quyết các mối quan tâm chính của họ về chi phí, thời gian thực hiện và khả năng phân phối liên tục.

Người quản lý nhà máy / MRO:

Cuộc sống của họ được chia thành các lần ngừng hoạt động theo kế hoạch và tình trạng sửa chữa khẩn cấp vô chính phủ. Cuộc sống của họ là một cuộc sống căng thẳng. Tiếp thị nội dung của bạn cần phải giúp họ cung cấp những gì họ cần cho cả những ngày tốt và xấu có thể xảy ra.

Tiếp thị nội dung cho các nhà sản xuất và công ty công nghiệp

Tìm hiểu cách xây dựng thương hiệu và phát triển doanh nghiệp của bạn với tiếp thị nội dung. Người mua công nghiệp ngày nay có toàn quyền kiểm soát chu kỳ bán hàng. Họ đang nghiên cứu, đánh giá và chọn các nhà cung cấp mà không cần nhấc máy hoặc tương tác với nhân viên bán hàng. Nội dung trên trang web của bạn giúp họ quyết định xem họ có hợp tác với bạn hoặc mua hàng hay không.

Ví dụ về tiếp thị nội dung cho các nhà sản xuất thúc đẩy doanh thu

Từ việc viết các trang sản phẩm của bạn đến tạo nội dung đa phương tiện để nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng, bạn có vô số lựa chọn và cơ hội để tiếp cận người mua ở mọi giai đoạn trong quá trình ra quyết định của họ. Cung cấp nội dung phù hợp trên trang web sản xuất của bạn là một cách để tiếp cận những người ra quyết định mua hàng vào đúng thời điểm của họ, tăng cường sự tin tưởng và xây dựng thương hiệu công ty của bạn — vượt trội hơn hẳn so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Các công việc của Content Marketing

Được phân loại theo task vụ

Blog, Tài nguyên & Hướng dẫn Công nghiệp

Nội dung blog và các tài nguyên liên quan rất tuyệt vời ở đầu phễu bán hàng

Sản xuất sách điện tử & Sách trắng

sách điện tử và sách trắng nằm ở giữa và dưới cùng của phễu.

Viết cho các trang web sản xuất

Các trang trên trang web của bạn là nơi bạn giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và các ngành được phục vụ.

Dịch vụ Sản xuất & Quảng cáo Video

Các chuyến tham quan bằng video về cơ sở của bạn

Nội dung mạnh mẽ là trọng tâm của bất kỳ chiến lược tiếp thị thành công nào, nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng và kết thúc bán hàng.

icon about 01a 1

Chất lượng kỹ thuật

thiết kế đa dạng đa dạng tính năng

icon about 02 1

Chất lượng thẩm mỹ

có tính thẩm mỹ tốt.

icon about 03 1

Tính cập nhập

có năng lực hiểu người dùng cao

tiếp thị nội dung cho các nhà sản xuất bao gồm mọi thứ từ bản sao trang web, đồ họa, video, v.v.

Và khi được thực hiện đúng, nó có thể khơi dậy các cuộc trò chuyện, truyền niềm tin cho khách hàng, thể hiện kiến ​​thức chuyên môn, xây dựng mối quan hệ và đóng góp vào lợi nhuận của bạn. Dưới đây là một số lý do khác tại sao các nhà sản xuất và công ty công nghiệp thông minh nhất sử dụng tiếp thị nội dung:

Đáp ứng các mục tiêu kinh doanh

design a modern or classic wine label

Bảng giá dịch vụ

20 triệu

/gói thiết kế

50 triệu

/gói thiết kế

Báo giá

/gói thiết kế

Khách hàng nhận được cho từng gói làm Content Marketing

Các dịch vụ thường dùng kèm

Làm phim doanh nghiệp

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp

Thu âm quảng cáo

Thu âm kịch bản phim để lồng vào video

nh ng m u thi t k o thun ng ph c team building kh ng th b qua 1 zucpryoibn
Talk with us

Our customer service ready to serve you

hãy bắt đầu ngay với chúng tôi để có một đối tác chuyên môn cao và phát triển bền vững

Câu hỏi thường gặp

Tiếp thị nội dung là một cách tiếp cận tập trung vào việc tạo và phân phối nội dung có giá trị để thu hút khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp công nghiệp của bạn. (Đó là một phần quan trọng của việc thực hiện  tiếp thị kỹ thuật số   cho sản xuất .)

Khi bạn thuê một đại lý tiếp thị kỹ thuật số, bạn nên mong đợi họ đắm mình vào công việc kinh doanh và mục tiêu kinh doanh của bạn. Đại lý tiếp thị kỹ thuật số của bạn sẽ chỉ định Người giám sát tài khoản cho bạn và cùng nhau xem xét kế hoạch tiếp thị của bạn. Sẽ có các cuộc họp thường xuyên được lên lịch để xem các chiến dịch tiếp thị của bạn đang diễn ra như thế nào và nội dung của bạn đang hoạt động như thế nào. Chúng tôi cũng hoan nghênh bất kỳ ý tưởng nào bạn có để đưa vào kế hoạch tiếp thị của mình! 

Lamtvc có hơn 7 năm kinh nghiệm kết nối người mua và nhà cung cấp, vì vậy bạn nên mong đợi các chiến lược và giải pháp của chúng tôi để thu hút, chuyển đổi và giữ chân khách hàng trong lĩnh vực công nghiệp. 

Thành thật mà nói, nó phụ thuộc vào mục tiêu của bạn trong công ty của bạn là gì. Nếu bạn đang tìm cách đa dạng hóa sang một thị trường mới, bạn sẽ muốn tạo nội dung xoay quanh kim loại cho ngành hàng không vũ trụ – trong khi nếu bạn muốn thương hiệu của mình được công nhận nhờ các sáng kiến ​​“xanh”, bạn sẽ nói chi tiết về -chương trình tái chế tại nhà và các quy trình thân thiện với môi trường. Chúng tôi có rất nhiều bài đăng trên blog viết về tất cả các loại nội dung – video, blog, sách điện tử, v.v. – bạn muốn  xem chúng tại đây .

Tối thiểu, chiến lược tiếp thị nội dung của bạn nên bao gồm nghiên cứu về những người mua mà bạn đang theo đuổi, nội dung họ cần để hoàn thành công việc và các kênh tiếp thị như  email  để giúp quảng bá nội dung đó.

Vâng. Mục tiêu và đối tượng mục tiêu của mỗi công ty là duy nhất (có, thậm chí ở trong không gian sản xuất và công nghiệp), có nghĩa là bạn sẽ phải điều chỉnh loại nội dung phù hợp với đối tượng và mục tiêu kinh doanh của mình. 

Tùy thuộc vào mục tiêu tiếp thị và nhu cầu kinh doanh của bạn, các chuyên gia tiếp thị của chúng tôi sẽ tạo nội dung và chiến dịch trực tuyến để tiếp cận nhiều kỹ sư, quản lý mua sắm và MRO hơn.

Ví dụ: sử dụng Hồ sơ công ty Lamtvc.com của bạn để giới thiệu danh mục sản phẩm của bạn và tải lên các video về sản phẩm – cứ mỗi giây, một kỹ sư lại tìm nguồn cho các nhà cung cấp trên nền tảng đó. Tạo hồ sơ của bạn ở đây miễn phí. 

Hoặc chú ý đến công ty của bạn trong bản tin email hàng đầu trong ngành, Thomas Industry Update , nơi bạn có thể nhắm mục tiêu hơn 310 nghìn người đăng ký theo chức năng công việc. 

Có nhiều cơ hội để tiếp thị nội dung giúp bạn thâm nhập vào một ngành mới, nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn và nhận được nhiều khách hàng tiềm năng chất lượng hơn. Để biết thêm các tài nguyên tiếp thị công nghiệp, hãy truy cập các liên kết dưới đây:

Nội dung tuyệt vời chỉ hoạt động tốt nếu nó ở đúng nơi vào đúng thời điểm. Khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm tài nguyên trực tuyến nhưng bạn cần đảm bảo nội dung của mình có các chiến dịch kỹ thuật số phù hợp để khán giả có thể nhìn thấy chúng. 

Đảm bảo rằng bạn đang quảng cáo nội dung của mình trên các nền tảng mà người mua, kỹ sư và người quản lý mua sắm của bạn đang sử dụng – bản tin ngành và nền tảng tìm nguồn cung ứng, như  lamtvc.com Yêu cầu kiểm tra tình trạng kỹ thuật số miễn phí để tìm ra chính xác cách bạn có thể cải thiện chiến thuật trực tuyến của mình.    

Tiếp thị nội dung là một trong những cách tốt nhất để tiếp cận đối tượng B2B và đối tượng công nghiệp, đồng thời thông báo cho họ về các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Các quyết định kinh doanh hiếm khi bốc đồng, vì vậy bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin cho người mua để nắm bắt sự quan tâm của họ bất kể họ đang ở giai đoạn nào trong  chu kỳ mua hàng .

Ngày nay, thông tin tổng quan về công ty và video tham quan tầng cửa hàng đã giúp các nhà sản xuất chốt được nhiều doanh thu hơn, nhưng không có công thức tiêu chuẩn nào cho các hình thức tiếp thị phù hợp với mọi nhà sản xuất. Mỗi công ty là duy nhất theo cách riêng của mình, và mỗi công ty có những mục tiêu riêng. Các chuyên gia công nghiệp và chiến lược gia tiếp thị của chúng tôi sẽ làm việc với nhóm của bạn để xác định nội dung phù hợp mà khách hàng, kỹ sư và người mua của bạn cần và tạo nội dung đó cho bạn.  

Thông điệp, kể chuyện và hình ảnh động. Đó là những nền tảng mà chúng tôi dựa trên video của chúng tôi.

Mỗi giai đoạn đi kèm với hai vòng thay đổi (tổng cộng sáu vòng) mà bạn có thể sử dụng để cung cấp phản hồi về quá trình phát triển video của mình. Mỗi vòng sẽ đưa chúng ta đến gần hơn với video tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm.

Nhưng đó không phải là tất cả!

Giống như tất cả các video của chúng tôi, quy trình của chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh hoàn toàn! Có nghĩa là nếu bạn muốn nhiều vòng thay đổi hơn, thậm chí có thể không giới hạn số vòng (tại sao không?) Hoặc thời gian quay vòng ngắn hơn, thì công ty sản xuất video của chúng tôi cũng có thể làm điều đó.

Chỉ cần gọi cho chúng tôi và tìm hiểu cách chúng tôi có thể điều chỉnh lịch trình của bạn !

Nó thực sự đơn giản!

Đầu tiên, hãy truy cập trang liên hệ của Lamtvc.com của chúng tôi và điền vào biểu mẫu nhanh. Ngoài ra, bạn có thể gửi email hoặc gọi điện cho chúng tôi, nhưng biểu mẫu là một cách tuyệt vời để cung cấp cho chúng tôi một chút thông tin về nhu cầu của bạn trước thời hạn và bắt đầu toàn bộ quá trình.

Khi vấn đề đã được giải quyết xong, bộ phận phát triển kinh doanh của chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng 24 giờ tới và thiết lập một cuộc gọi để nói một chút về dự án của bạn – quá trình này mất khoảng 30 phút.

Cuộc gọi ban đầu cho phép chúng tôi lựa chọn bộ não của bạn về các chi tiết bạn có trong đầu cho video của mình, chẳng hạn như độ dài dự kiến ​​và phong cách bạn đang theo đuổi. Chúng tôi cũng cùng bạn xem xét quy trình sản xuất của mình và thảo luận một số chi tiết như giá cả và thời gian quay vòng của công ty video của chúng tôi.

Khi bạn cho chúng tôi đi trước, sau đó chúng tôi sẽ thực hiện hợp đồng và thanh toán. Chúng tôi cũng gửi cho bạn một bản tóm tắt sáng tạo giúp bạn cung cấp thêm thông tin chi tiết về dự án và giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về tầm nhìn của bạn.

Khi điều đó trở lại trong tay chúng tôi, hợp đồng đã ký và thanh toán được chấp thuận, chúng tôi sẽ cho bạn liên hệ với giám đốc sản xuất của chúng tôi để thiết lập cuộc gọi khởi động và tiếp tục với quy trình từ đó.

Về phương diện thanh toán, chúng tôi chấp nhận chuyển khoản ngân hàng và PayPal * và yêu cầu thanh toán trước 50% để bắt đầu sản xuất. Khi mọi thứ đã hoàn tất và bạn hài lòng với video của mình, chúng tôi sẽ yêu cầu phần còn lại của khoản thanh toán trước khi giao sản phẩm cuối cùng.

Bằng cách đó, bạn có thể yên tâm rằng mình đang có được video hoàn hảo như mong đợi!

Bắt đầu phát triển ngay hôm nay

Start, Build and Grow Your Business với  LAMTVC.com  . Hơn 7 năm qua chúng tôi đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp. Và bạn sẽ là đối tác tiếp theo của chúng tôi.