Nếu truy cập trang web Microsoft Office , bạn sẽ thấy có 177 bổ trợ PowerPoint, nhưng trên thực tế, danh sách các bổ trợ hiện có còn dài hơn rất nhiều. Vì vậy, có thể khá khó khăn để tìm ứng dụng phù hợp cho bản trình bày của bạn. Tuy nhiên, đừng lo lắng, chúng tôi đã làm một công việc tuyệt vời cho bạn!

Chúng tôi đã tổng hợp 21 phần bổ trợ PowerPoint (cả miễn phí và trả phí) sẽ giúp bạn tạo các trang trình bày hấp dẫn (và thậm chí cả các khóa học eLearning chính thức) và hoàn thành chúng dễ dàng hơn và nhanh hơn. Kiểm tra các ứng dụng ngay bây giờ hoặc chỉ cần đánh dấu bài viết này để đọc hoặc đọc lại trong tương lai.

Phần bổ trợ PowerPoint miễn phí

Dưới đây là 11 phần bổ trợ PowerPoint sẽ giúp bạn hoàn thành bài thuyết trình của mình với kết quả hài lòng nhất và không bị vi phạm. Chúng bao gồm các ứng dụng để cải thiện thiết kế bản trình bày, một plugin để tạo mã QR, một công cụ để xây dựng các khóa học trực tuyến , v.v. 

1. iSpring Free – Chuyển đổi bản trình bày của bạn sang HTML5 & SCORM

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2007/2010/2013/2016 (phiên bản 32 và 64 bit) dành cho Windows 10/8/7

iSpring Phần bổ trợ PowerPoint miễn phí

iSpring Free giúp bạn biến dự án PowerPoint của mình thành một khóa học eLearning chính thức. Bạn có thể chuyển đổi nó thành định dạng HTML5 để đăng đầu ra trên Internet hoặc xuất bản nó lên SCORM 1.2 hoặc 2004 để tải nó lên hệ thống quản lý học tập của bạn . Sau khi chuyển đổi, tất cả các chuyển đổi, hoạt ảnh và trình kích hoạt được giữ nguyên.

Nâng cao các trang trình bày của bạn bằng các câu đố và khảo sát, đồng thời tăng cường chúng bằng các video YouTube và các đối tượng web. Các khóa học thích ứng ngay lập tức với mọi màn hình và chơi đẹp mắt trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay.

2. Power-User – Nhanh chóng thiết kế các bản trình bày và bảng tính đẹp mắt

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2007 trở lên

Phần bổ trợ Power-User PowerPoint

Power-User là một phần bổ trợ toàn diện mang đến nhiều công cụ khác nhau để tăng cường các bản trình bày của bạn. Nhận các mẫu, biểu tượng, sơ đồ và bản đồ được tạo sẵn trực tiếp trong PowerPoint, cũng như các biểu đồ mạnh mẽ như Waterfall, Marimekko, Sankey hoặc Gantt. Bạn cũng có thể tự động hóa các tác vụ định dạng như thay đổi màu sắc, phông chữ, biểu đồ hoặc căn chỉnh tự động cho toàn bộ bản trình bày của mình. 

Các tùy chọn cơ bản là miễn phí, nhưng bạn có thể nhận được nhiều hơn với gói cao cấp.

3. Pexels – Điền vào các bản trình bày với những bức ảnh đẹp

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2013 SP1 / 2016 cho Windows, PowerPoint 2016 cho Mac, PowerPoint Online

Pexels PowerPoint add-n

Pexels là một phần bổ trợ tiện dụng giúp bạn tìm thấy kho ảnh chuyên nghiệp miễn phí ở một nơi. Sử dụng tùy chọn Tìm kiếm theo Màu và các bộ lọc hình ảnh khác để tìm những hình ảnh hoàn hảo cho bản trình bày của bạn. Bạn có thể đánh dấu và lưu hình ảnh yêu thích của mình để truy cập nhanh.

4. LiveWeb – Chèn các trang web trực tiếp vào bản trình bày của bạn

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 97 trở lên dành cho Windows

LiveWeb thêm các trang web trực tiếp ngay bên trong bản trình bày PowerPoint của bạn và làm mới các trang này theo thời gian thực trong khi trình chiếu. Ứng dụng cho phép bạn tương tác với bất kỳ trang web nào như thể bạn đang sử dụng trình duyệt. 

5. PowerPoint Labs – Nâng cao Trang trình bày của bạn bằng Hình ảnh

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2010/2013/2016 dành cho Windows

Phần bổ trợ PowerPoint Labs

PowerPoint Labs là một công cụ tiết kiệm thời gian cung cấp một số tính năng để làm cho bản trình bày của bạn bắt mắt hơn. Ví dụ: phần bổ trợ cho phép bạn làm sáng một phần nhất định của trang chiếu, đánh dấu các dấu đầu dòng và các phân đoạn của văn bản và nền, phóng to một phần cụ thể của trang chiếu, cắt một đối tượng ra khỏi hình ảnh, v.v. 

6. Dòng thời gian Office – Tạo lịch biểu, thời gian biểu và biểu đồ Gantt

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2007 trở lên

Phần bổ trợ PowerPoint Dòng thời gian Office

Dòng thời gian Office cho phép bạn tạo lịch biểu, tiến trình thời gian và biểu đồ Gantt chuyên nghiệp cho các mục đích lập kế hoạch hoặc theo dõi dự án. Công cụ này hoàn hảo cho nhân viên tri thức, nhà Marketing, chuyên gia CNTT và quản lý dự án. 

Phiên bản ngoại tuyến miễn phí có 3 mẫu, và bạn phải nâng cấp để sử dụng thư viện đầy đủ.

7. QR4Office – Tạo mã QR

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2013/2016 cho Windows, PowerPoint 2016 cho Mac, PowerPoint cho iPad

Phần bổ trợ QR4Office PowerPoint

QR4Office là một trình tạo QR sạch, nhanh chóng và dễ sử dụng. Nó cho phép bạn tạo mã QR và chèn nó vào bản trình bày của mình. Thêm Mã QR trong khóa học eLearning của bạn để cho phép người tham gia xem thông tin bổ sung với đa phương tiện và tải xuống tài liệu tham khảo. Bạn cũng có thể sử dụng Mã QR để thực hiện một cuộc thăm dò nhanh hoặc thu thập phản hồi. 

8. Mentimeter – Thu hút khán giả của bạn tham gia với các cuộc thăm dò và câu đố tương tác

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2010/2013/2016 cho Windows, PowerPoint 2016 cho Mac, PowerPoint Online

Phần bổ trợ PowerPoint Mentimeter

Mentimeter cho phép bạn biến đào tạo, cuộc họp, hội thảo và hội nghị thành trải nghiệm tương tác. Hỏi khán giả của bạn một câu hỏi Nhiều lựa chọn, để họ bỏ phiếu bằng điện thoại thông minh và trực quan hóa ý kiến ​​của họ trong thời gian thực hoặc tổ chức một cuộc thi Đố vui. Ngoài các cuộc thăm dò ý kiến ​​và Hỏi & Đáp, bạn cũng có thể thêm các trang trình bày, hình ảnh, gif và đám mây chữ vào bản trình bày của mình.

Các tính năng Mantimeter cơ bản được cung cấp miễn phí. Để có các tùy chọn nâng cao, bạn có thể chọn gói cao cấp. 

9. Icons by Noun Project – Minh họa Ý tưởng của Bạn trên Trang trình bày

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2010/2013/2016 cho Windows, PowerPoint 2016 cho Mac, PowerPoint Online

Icons by Noun Project PowerPoint add-in

Với phần bổ trợ Icons by Noun Project PowerPoint, bạn có thể thêm một số điều thú vị vào bản trình bày của mình và đơn giản hóa thông tin được trình bày. Chọn từ một bộ sưu tập khổng lồ các biểu tượng chất lượng cao, chọn màu và chỉnh sửa kích thước biểu tượng. 

Bạn có thể bắt đầu với quyền truy cập miễn phí vào 100 trong số các ký tự tượng hình được sử dụng thường xuyên nhất và nếu cần, hãy mở khóa toàn bộ bộ sưu tập hơn 1 triệu biểu tượng bằng cách chọn gói định giá phải trả phí. 

10. Nhân vật truyện tranh Pixton – Thu hút khán giả của bạn bằng cách thêm nhân vật hoạt hình

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2013 SP1 / 2016 cho Windows, PowerPoint 2016 cho Mac, PowerPoint Online

Phần bổ trợ PowerPoint của Pixton Comic Characters

Pixton Comic Characters cho phép bạn sử dụng hơn 40.000 nhân vật minh họa làm công cụ hỗ trợ sư phạm trong bài thuyết trình của mình. Họ ở nhiều độ tuổi, dân tộc và giới tính khác nhau. Sau khi bạn chọn nhân vật, hãy chọn kiểu quần áo và tư thế thích hợp. Bạn cũng có thể thêm bong bóng thoại cho nhân vật của mình.

11. ToDo List Pro – Theo dõi các tác vụ PowerPoint

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2013 SP1 / 2016 cho Windows, PowerPoint 2016 cho Mac, PowerPoint Online

ToDo List Pro PowerPoint bổ trợ

ToDo List Pro là một phần bổ trợ dễ sử dụng tích hợp danh sách tác vụ của bạn trong PowerPoint. Nó tự động lưu danh sách với tài liệu. Vì vậy, vào lần tiếp theo khi bạn mở bản trình bày của mình, bạn có thể xem những gì còn phải làm. 

Phần bổ trợ PowerPoint trả phí

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy 10 phần bổ trợ PowerPoint đã giành được sự tin tưởng của khách hàng và đáng để đầu tư tiền vào. Chúng bao gồm cả toàn bộ bộ phần mềm có thể làm cho quá trình tạo bản trình bày và khóa học điện tử trở nên dễ chịu hơn và các ứng dụng nhỏ để nâng cao trang trình bày của bạn . 

12. iSpring Suite – Biến Trang trình bày của bạn thành các khóa học eLearning hấp dẫn

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2007/2010/2013/2016/2019 (phiên bản 32 và 64 bit) dành cho Windows 10/8/7

Phần bổ trợ PowerPoint của iSpring Suite

Nếu bạn sử dụng PowerPoint để tạo các khóa học eLearning, bạn có thể làm cho chúng hấp dẫn và tương tác hơn với iSpring Suite . Bộ công cụ cho phép bạn biến các bài thuyết trình PowerPoint thành các khóa học tương tác siêu tốc sẽ phát hoàn hảo trên mọi thiết bị.

Đây là những gì bạn có thể tạo với iSpring Suite:

  • Các khóa học trực tuyến dành cho thiết bị di động. Chuyển đổi các bài thuyết trình của bạn thành các khóa học trực tuyến tương tác ở các định dạng HTML5, SCORM, AICC, Tin Can API và MP4.
  • Đào tạo video chuyên nghiệp. Tạo các khóa học dựa trên video với đồ họa, chuyển tiếp, chú thích và gợi ý trực quan, đồng thời dễ dàng chỉnh sửa video ngay tại chỗ. 
  • Câu đố và khảo sát. Tạo các câu đố tương tác với 14 mẫu câu hỏi, bao gồm kéo và thả, điểm phát sóng, nhiều câu trả lời và tùy chỉnh các quy tắc và thiết kế thử nghiệm.
  • Mô phỏng hội thoại. Rèn luyện kỹ năng giao tiếp trong các tình huống thực tế bằng cách sử dụng mô phỏng hội thoại rẽ nhánh với các nhân vật.
  • Tương tác. Trình bày nội dung theo cách thông minh với 14 mẫu tương tác: Dòng thời gian, Kim tự tháp, Thẻ phương tiện, Accordion, v.v.
  • Video bài giảng. Đồng bộ hóa một video chuyên nghiệp với các slide thuyết trình.
  • Screencast và chỉnh sửa video. Nhanh chóng tạo và tinh chỉnh các video hướng dẫn và cách thực hiện.
  • sách điện tử. Biến tài liệu Word và PDF của bạn thành sách tương tác với hiệu ứng lật trang trong vài phút.
  • Thư viện nội dung. Xây dựng các khóa học nhanh hơn với vô số ký tự, mẫu, biểu tượng, nút, đối tượng và vị trí được tạo sẵn. 
  • Phần thưởng: Ứng dụng di động miễn phí. Các khóa học và câu đố chơi hoàn hảo trên mọi thiết bị iOS hoặc Android, ngay cả khi ngoại tuyến.

Chi phí: $ 970 / năm

Dùng thử iSpring Suite →

13. Powerplugs Ultimate Combo – Nâng cao bản trình bày với nội dung và hiệu ứng đa phương tiện

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2003/2007/2010/2013/2016/2019 dành cho Windows 

Powerplugs Ultimate Combo PowerPoint bổ trợ

PowerPlugs Ultimate Combo là một bộ nâng cao đa phương tiện cho PowerPoint. Nó bao gồm 21 tập đầy đủ các nội dung và hiệu ứng đa phương tiện nâng cao trình bày. Nó cũng cung cấp hơn 4 triệu mẫu PowerPoint được thiết kế chuyên nghiệp, khoảng 100 video nền, 1.900 biểu đồ và sơ đồ trực quan tuyệt đẹp, và 75 slide nhân vật hoạt hình 3D.

Chi phí: $ 249

14. ToolsToo – Đơn giản hóa việc tạo các trình chiếu lớn

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2010/2013/2016/2019 (phiên bản 32 và 64 bit) dành cho Windows

Tiện ích bổ trợ ToolsToo PowerPoint

Tools Too là một bộ công cụ toàn diện được thiết kế để giúp quá trình tạo bản trình bày dễ dàng hơn nhiều. Nó bổ sung hơn 85 công cụ năng suất mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng vào ribbon PowerPoint. Chúng bao gồm tạo các góc tròn thành nhiều hình dạng, trích xuất các trang trình bày đã chọn sang một bản trình bày mới, xóa các trang chiếu cái và bố cục không sử dụng, hiển thị các thống kê trang chiếu khác nhau và thời lượng ước tính, v.v. 

Chi phí: $ 19,95

15. Plugin của Maurizio La Cava – Hoàn thành trang trình bày nhanh hơn

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2003/2007/2010/2013/2016/2019 dành cho Windows 

Maurizio La Cava's Plugin cho PowerPoin

Phần bổ trợ MLC là một tập hợp các chức năng được phát triển để tăng tốc các tác vụ của bạn trong PowerPoint. Ví dụ: nó có các công cụ để hoán đổi vị trí hình dạng, làm cho tất cả các mục có cùng kích thước, chỉnh sửa các đường, sao chép các đối tượng đã chọn thành các trang chiếu đang hoạt động, làm cho tất cả các hình dạng có cùng màu và hơn thế nữa. Phần bổ trợ MLC cũng mang đến cho bạn cơ hội thiết lập Màu sắc thương hiệu của bạn trong PowerPoint và có Tài sản công ty trong tay.

Trị giá: 77,97 € / năm

16. HTML5Point – Chuyển đổi bản trình bày của bạn sang HTML5

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2016/2013/2010/2007/2003/2002 cho Windows

Phần bổ trợ HTML5Point PowerPoint

HTML5Point chuyển đổi các bản trình bày PowerPoint sang nội dung HTML5 có thể xem được trên iPad, iPhone và các thiết bị di động khác. Phông chữ, nội dung đa phương tiện và hầu hết các hoạt ảnh và chuyển đổi được sử dụng trong bản trình bày được giữ nguyên chính xác. 

Chi phí: theo yêu cầu

17. Speech-Over Professional – Voice-Over cho các bài thuyết trình của bạn

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2007/2010/2013/2016/2019 (phiên bản 32 và 64 bit) dành cho Windows 

Phần bổ trợ PowerPoint chuyên nghiệp Speech-Over

Speech-Over Professional cho phép bạn thêm giọng nói vào các video đào tạo và khóa học eLearning dựa trên PowerPoint. Bạn có thể sử dụng tính năng ghi âm bằng micrô, tệp âm thanh tạo sẵn và giọng nói chuyển văn bản thành giọng nói thực tế. Giọng nói chuyển văn bản thành giọng nói có sẵn bằng các ngôn ngữ và phương ngữ khác nhau. Chỉ cần chọn một giọng nói và nhập văn bản của bạn.

Chi phí: $ 299

18. Quick Animator – Tạo hiệu ứng cho bài thuyết trình của bạn chỉ với một cú nhấp chuột

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2007/2010/2013/2016/365 (phiên bản 32 và 64 bit) dành cho Windows 

Quick Animator là một phần bổ trợ PowerPoint giúp tạo hoạt ảnh cho mọi thứ trên trang trình bày của bạn ngay lập tức. Chọn một hoạt ảnh hoặc chuyển tiếp và áp dụng nó cho một trang chiếu hoặc tất cả các trang chiếu của bạn cùng một lúc với một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể xóa ngay lập tức tất cả các hoạt ảnh và chuyển tiếp trong toàn bộ bản trình bày của mình. 

Chi phí: $ 24,95

19. Slide Show Duo – Hiển thị hai trang trình bày cùng một lúc

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2000/2002/2003/2007/2010 (32-bit) / 2013 (32-bit)

Slide Show Duo cho phép bạn trình chiếu hai slide PowerPoint liên tiếp trên một màn hình. Vì vậy, người xem của bạn có thể giữ lại nhiều thông tin hơn từ trang trình bày trước đó và theo dõi dòng trình bày của bạn.

Chi phí: $ 49,95

20. pptXTREME ColorPicker – Dễ dàng chọn và đặt màu cho bản trình bày của bạn 

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2007/2010/2013/2016 / (phiên bản 32 và 64-bit) dành cho Windows 

pptXTREME ColorPicker PowerPoint bổ trợ

Phần bổ trợ ColorPicker PowerPoint cho phép bạn chọn màu từ bất kỳ đâu trên màn hình và tự động đặt màu Tô, Văn bản, Đường viền, Bóng và Nền của các trang trình bày và hình dạng đã chọn. Chuỗi màu web được sao chép vào khay nhớ tạm, vì vậy bạn có thể dán vào các công cụ khác, chẳng hạn như Photoshop.

Chi phí: $ 19,95

21. Bộ hẹn giờ PP – Thêm bộ hẹn giờ vào trang trình bày của bạn

Các phiên bản PowerPoint được hỗ trợ: PowerPoint 2013 SP1 trở lên, PowerPoint 2016 trở lên cho Windows, PowerPoint 2016 cho Mac, PowerPoint Online

PP Hẹn giờ bổ trợ PowerPoint

Bộ đếm thời gian PP được thiết kế để người thuyết trình theo dõi thời gian khi phát biểu. Plugin này cho phép bạn chèn bộ đếm thời gian trực tiếp vào bản trình bày của mình. Bạn có thể chọn giữa bộ đếm thời gian analog hoặc kỹ thuật số. Khi trình bày, bạn có thể bắt đầu hẹn giờ bằng một cú nhấp chuột. 

Chi phí: $ 17,99


Nếu bạn không tận dụng được một số phần bổ trợ PowerPoint này, bạn chắc chắn đang bỏ lỡ. Tìm mục yêu thích của bạn và cài đặt chúng để làm cho bản trình bày của bạn tốt hơn và phát triển dễ dàng hơn.

Nếu bạn biết một số ứng dụng tuyệt vời khác cho PowerPoint, vui lòng chia sẻ chúng trong phần bình luận.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart
Vui lòng liên hệ Admin